Thứ sáu, 22/10/2021 | 11:19
RSS

2 tháng bị xích trong container như thú vật để làm nô lệ tình dục cho kẻ sát nhân

Chủ nhật, 11/06/2017, 17:49 (GMT+7)

Nạn nhân là Kala Brown, 30 tuổi, ở quận Spartanburg, Nam Carolina. Cô bị Todd Kohlhepp - một tên sát nhân khét tiếng, bắt cóc, khóa cổ cô trong thùng xe và liên tục cưỡng hiếp.

Một đoạn video mới được công bố cho thấy khoảnh khắc đáng sợ khi lực lượng cảnh sát bang South Carolina, Mỹ giải cứu nạn nhân bị bắt cóc rồi cưỡng hiếp trong container suốt 2 tháng trời.

Đoạn video đáng sợ mới được công bố vào cho thấy khoảnh khắc lực lượng cảnh sát bang South Carolina, Mỹ phát hiện và giải cứu nạn nhân Kala Brown vào ngày 3/11/2016, 2 tháng sau khi cô bị "trói như động vật" trong container đựng hàng tại một khu đất của Todd Kohlhepp, 45 tuổi, một tội phạm tình dục có tiền án trước đó.

Khoảnh khắc cảnh sát phát hiện và giải cứu cô Kala, 2 tháng sau khi cô bị Kohlhepp bị bắt cóc rồi cưỡng hiếp trong container. Ảnh cắt từ clip

Khoảnh khắc cảnh sát phát hiện và giải cứu cô Kala, 2 tháng sau khi cô bị Kohlhepp bị bắt cóc rồi cưỡng hiếp trong container. Ảnh cắt từ clip

Sau khi nghe thấy tiếng kêu gào của Kala, lực lượng cảnh sát đã nỗ lực phá cửa container màu xanh, sau đó, tiến vào trong kiểm tra và phát hiện nạn nhân đang bị xích bên trong không gian tối tăm, không đèn, không cửa sổ hay thậm chí là cửa thông gió.

Trong đoạn video có thể thấy Kala đang nằm trên một chiếc giường tự chế. Cô mặc chiếc áo dài màu đen, quần thể thao sweatpant và đi dép xỏ ngón. Đặc biệt, nạn nhân còn bị xích quanh cổ, dây xích gắn chặt vào tường container. 

Todd Kohlhepp là tên tội phạm với nhiều tiền án: giết người, bắt cóc, tấn công tình dục,… Tháng 11 vừa qua, cảnh sát đã tiến hành điều tra, khám xét nhà của Todd, bởi hắn có liên quan đến vụ mất tích của hai vợ chồng Brown. Hai vợ chồng mất tích trên đường đi làm, may mắn là điện thoại của Brown định vị nơi cô mất tích.

Chân dung kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp. Ảnh: AP

Chân dung kẻ giết người hàng loạt Todd Kohlhepp. Ảnh: AP

Cảnh sát đã tìm thấy ba thi thể xung quanh khu nhà của Todd trước khi nghe thấy tiếng kêu cứu thảm thiết của Brown và giải cứu cô. Trao đổi với nhà chức trách, Brown cho biết, Todd thừa nhận hắn ta đã giết hại một cặp vợ chồng trước khi bắt cô và 4 người khác. Đây đều là những vụ án giết người chưa được giải quyết ttrong suốt 13 năm.

Trước đó, tên tài đã từng bị 14 năm tù giam bị tội bắt cóc và cường hiếp một cô gái 14 tuổi. Hắn ta cũng từng nói dối về hành vi gian lận của mình của mình để nhận được giấy phép bất động sản trong bang.

Bạn bè và động nghiệp cũ của Todd cho biết hắn ta là người rất cứng đầu và đôi khi có nhiều hành động kì lạ. Hắn thường xem các video khiêu dâm khi đang làm việc và trêu đùa trên trang web của công ty.

Khoảnh khắc giải cứu cô gái bị xích cổ và bị hãm hiếp trong container suốt 2 tháng 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN