Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:31
RSS

Người cha sát nhân nhẫn tâm đạp con ruột 5 tuổi tử vong rồi phi tang xác cạnh nhà

Thứ tư, 07/06/2017, 19:00 (GMT+7)

Bản án 16 năm tù quá thích đáng cho người cha giết con ruột của mình chỉ vì nhớ mẹ và quấy khóc.

Liên quan tới vụ việc cha giết con ruột rồi phi tang xác bên cạnh hông nhà, ngày 7/6, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã xét xử vụ án giết người đối với bị cáo Nguyễn Minh Tâm (34 tuổi, quê Hà Tĩnh).

Tòa án cấp cao đã bác kháng cáo tăng án, y án như phiên xử sơ thẩm TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt Tâm 16 năm tù với tội danh giết người.

cha giết con ruột

Chân dung người cha giết con ruột. Ảnh Infornet

Theo hồ sơ của vụ án, Tâm thường trú tại TP Biên Hòa (Đồng Nai). Tâm và chị N.T.C. (42 tuổi) quen biết nhau và sống chung với nhau như vợ chồng ở khu phố 4 (phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Cả 2 có với nhau 4 người con.

Vào ngày 7/9/2015, Tâm có đưa bạn gái mới về sống chung nên giữa Tâm và chị C. có xảy ra mâu thuẫn. Trong thời gian sau đó Tâm thường ra tay đánh đập chị C. khiến chị C. bỏ đi và đem theo một người con.

Chiều ngày 15/9/2015, Tâm cùng ăn cơm với hai người con. Tuy nhiên, cháu T. nhớ mẹ, không chịu ăn cơm mà đứng khóc thì bị Tâm quát mắng. Tâm đã dùng chân đạp vào ngực cháu T. khiến cháu ngã văng tường rồi lăn xuống nền nhà.

Cháu T. nín khóc và đứng dậy, Tâm liên tục quát mắng cháu vào lấy sữa uống và lên dường đi ngủ. Khoảng 5 phút sau, cháu T. nôn ói, Tâm lau dọn rồi uống rượu và đi ngủ.

giết con ruột rồi phi tang xác

Hình phạt 16 năm tù thích đáng cho kẻ ra ra tay giết con ruột rồi phi tang xác. Ảnh PLO

Sáng hôm sau, Tâm vào phòng ngủ thì phát hiện con trai mình đã chết cứng. Lo sợ bị mọi người phát hiện, Tâm đã đào một cái hố bên hông nhà và phi tang xác con trai xuống bên dưới.

Mấy hôm sau, nhận được tin báo về sự mất tích của cháu T., cơ quan chức năng đã triệu tập Tâm lên làm việc. tâm đã cúi đầu nhận tội và chỉ nơi phi tang xác.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus