Thứ sáu, 22/10/2021 | 10:01
RSS

Uẩn khúc đau đớn phía sau cảnh tượng mẹ bế con đã chết trên tay đi tàu điện

Thứ bảy, 10/06/2017, 15:04 (GMT+7)

Ai đi tàu điện ở Ấn Độ sáng 31/5 cũng chú ý tới một người phụ nữ 19 tuổi đang bế trên tay một em bé 8 tháng tuổi đã chết.

Đêm hôm trước, người phụ nữ này là nạn nhân của một tội ác không thể tưởng tượng được. Cô bị 3 người đàn ông, gồm 1 tài xế và 2 “hành khách” đi cùng, cưỡng hiếp tập thể.

Điều kinh khủng hơn là cô đã chứng kiến một kẻ trong số đó ném con cô xuống vệ đường Manesa ở TP. Gurugram, phía tây nam thủ đô New Delhi, Ấn Độ. Con cô rơi xuống ngay gần nơi mẹ nó bị cưỡng hiếp. Bế thi thể con trên tay, cô trở về Gurugram để đến đồn cảnh sát.

Chân dung 3 kẻ cưỡng hiếp phụ nữ. Ảnh: India Times

Tại đồn cảnh sát, cô kể lại: cô đi nhờ một xe tải nhưng cô nhanh chóng xuống xe vì tài xế có vẻ say xỉn và sàm sỡ cô. Sau đó cô vẫy một chiếc xe đi chung để đến Gurugram. Ngoài tài xế còn có 2 người đàn ông khác ngồi ở ghế khách. Mọi thứ trông có vẻ bình thường cho đến khi tài xế đột ngột đổi hướng trước trung tâm thương mại Kherki Daula.

Tiếp đến, 2 hành khách nam kia bắt đầu tiến tới và giở trò quấy rối cô. Đứa con trong tay cô bắt đầu khóc và điều đó khiến 2 gã đàn ông kia khó chịu. Chúng nổi giận và trở nên hung dữ hơn.

“Sau khi quay đầu, tên tài xế dừng xe và nói với một kẻ trong xe: Hari, mang đồ ăn đi”, cô gái kể lại.

Sau đó, tên tài xế lái xe đến một nơi hoang vắng rồi kéo cô gái trẻ xuống xe. Một trong ba tên đã cướp lấy đứa trẻ từ tay cô gái rồi bịt miệng bé để ngăn tiếng khóc. Và rồi ba gã đó thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Mỗi lần thay phiên nhau “hành động”, chúng cũng thay nhau giữ đứa trẻ.

Người mẹ đau đớn bên thi thể đứa con sau khi bị cưỡng hiếp. Ảnh minh họa

Khi đã thỏa mãn nhu cầu, trong lúc chuẩn bị bỏ đi, một kẻ đã quăng bé gái đang khóc xuống lề đường bê tông. Lúc đó, trái tim người mẹ cảm giác như thắt nghẹn. Toàn thân cô như bị tê liệt và tất cả những gì người mẹ có thể nhớ là đứa con của mình đã đập đầu xuống đường.

Bế con lên, cô gái 19 tuổi đi dọc con đường và đến một nhà máy. Ở đó, bảo vệ bảo cô đợi đến sáng rồi giúp cô bắt xe. Tâm trí người mẹ dồn hết vào đứa con. Cô lo lắng tình trạng của đứa trẻ, thậm chí cô không hề đề cập đến những gì mình vừa trải qua với gia đình cho đến ngày hôm sau, khi mà các bác sĩ kết luận đứa con của cô đã chết.

Người mẹ trẻ này không có điện thoại nên chồng cô chỉ biết chuyện sau khi cô về đến nhà bố mẹ.

“Gia đình tôi hoàn toàn suy sụp và cảm giác như bị tan vỡ. Tôi vô cùng đau đớn sau khi vợ tôi nói về việc bị hãm hiếp tập thể. Giờ đây, con gái chúng tôi đã mất. Tôi muốn cảnh sát nhanh chóng bắt giữ 3 gã độc ác kia”, người chồng cho hay.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN