Thứ sáu, 27/01/2023 | 23:59
RSS

Chàng trai xấu số tử vong tại chỗ khi nghe nhạc từ iPad đang sạc pin

Chủ nhật, 23/07/2017, 19:44 (GMT+7)

Vụ việc đáng tiếc trên xảy ra khiến dư luận nước này đang không ngừng bàn tán xôn xao.

Theo Thời đại, vào khoảng 14h ngày 21/7 vừa qua, phòng cảnh sát thành phố Chanthaburi, Thái Lan đã kết hợp với các nhân viên y tế của bệnh viện Prapokklao đến kiểm tra tình trạng của nạn nhân bị điện giật chết tại khu nhà trọ dành cho công nhân của một công ty xây dựng tại thành phố Chanthaburi, tỉnh Chanthaburi.

Tại hiện trường, cảnh sát bắt gặp thi thể của anh Sukkanya, 22 tuổi, mang quốc tịch Lào đang nằm trên nền đất có trải chiếu cùng một chiếc chăn kê phía dưới người. Cùng với đó, cả hai bên tai của nạn nhân đang đeo tai nghe, được cắm vào một máy tính bảng – Ipad màu trắng được đặt bên cạnh.

Chàng trai xấu số tử vong khi nghe nhạc từ iPad đang sạc pin. Ảnh Thời đại

Sau khi kiểm tra thi thể nạn nhân, cảnh sát dự đoán anh này rất có thể đã tử vong từ 12 tiếng trước rồi. Khi kiểm tra trên người thấy không hề có gì bất thường và cũng không có vết thương do bị người khác sát hại. Tuy nhiên, họ phát hiện trước ngực nạn nhân có một vết màu đen giống như dấu vết của người bị điện giật.

Ngoài ra, khi kiểm tra xung quanh phòng trọ của nạn nhân, cảnh sát còn phát hiện ra chiếc Ipad đang được sạc pin và phần chân cắm của dây sạc được nối tiếp với một thiết bị dây dẫn điện khác. Đặc biệt, ổ điện chứa dây dẫn này có màu đen kịt và cảnh sát nhận định, đây có thể là nguyên nhân ban đầu khiến nạn nhân tử vong.

Theo chia sẻ của người thân, chàng trai xấu số tử vong bình thường rất khỏe mạnh. Ảnh Thời đại

Theo chia sẻ của người thân nạn nhân, bình thường anh Sukkanya rất khỏe mạnh và không có bệnh tật gì trong người, không rượu chè, không ma túy.

Theo những chứng cứ thu thập được hiện trường, cảnh sát đưa ra kết luận ban đầu rằng, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do sử dụng thiết bị điện tử không đúng cách. Nạn nhân đã nghe nhạc từ máy tính bảng đang được sạc pin, cùng với đó, nạn nhân này còn nối hai dây dẫn lại với nhau rồi cắm vào ổ điện nên mới có sự việc đáng tiếc như trên xảy ra.

Hiểm họa khi dùng sạc điện thoại nhái. Nguồn: VTC

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN