Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:00
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 19/9: Tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Thứ tư, 18/09/2019, 10:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 5 ngày 19/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại do Tý Mùi tương hại, điềm báo có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại khiến cho con giáp này không khỏi lo lắng, bất an. Cạm bẫy đang giăng khắp mọi nơi nên tiến độ công việc bị sụt giảm rõ rệt.

Vận trình tình duyên cũng được cải thiện đáng kể, điều quan trọng là do tuổi Tý tinh tế và biết lắng nghe, động viên nửa kia của mình khi họ phải đối mặt với khó khăn, chính vì vậy bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ, mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng con giáp này biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết công việc rất hiệu quả, đạt chất lượng cao mà không khiến bản thân bị quá tải.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Người còn độc thân cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi có người quan tâm chăm sóc mình bằng cả tấm lòng và trái tim. Bạn đã nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội thể hiện khả năng, bằng tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuổi Dần có điềm báo tiểu nhân phá hoại vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Họa thị phi kéo đến, kẻ xấu nói những chuyện bịa đặt không đúng với sự thật, thậm chí là bản mệnh chưa bao giờ biết, nhằm làm giảm sự tin tưởng của mọi người đối với con giáp này và chiếm đoạt vị trí bạn đang có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão hanh thông rộng mở nhờ gặp ngày bán hợp. Con giáp này tìm được người cùng hợp tác làm ăn có lợi, đó là người đáng tin cậy nên công việc cứ thế mà thăng tiến, giành được những thành công rất đáng tự hào.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng đang có dấu hiệu chững lại, trước đó bản mệnh những tưởng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng. Con giáp này và người ấy nên xem xét lại tình cảm thực sự của mình, suy nghĩ thấu đáo để cùng nhau có hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn bị ngăn trở khiến tiền bạc tiêu tan, thất thoát khá nhiều. Con giáp này vì cả tin, mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng thông tin đến khi mọi chuyện vỡ lở ra rồi thì đã quá muộn màng, chẳng thể nào xoay chuyển kịp nữa.

Tuổi Thìn cần hâm nóng tình cảm giữa hai người nhiều hơn, để không cho đối phương có cơ hội, dù chỉ là trong suy nghĩ về chuyện ngoại tình. Bởi những thứ mới mẻ hay màu mè thường mang tới cảm giác tò mò, kích thích khiến cho chúng ta không thể kiểm soát bản thân mình mà làm những chuyện sai trái.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng, con giáp này có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng cùng sự bao dung nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp và đối tác đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Tuy nhiên là ngày ngũ hành sinh xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này có phần sa sút, các cặp đôi gặp quá nhiều sự ngăn cản hai người nên dù tình yêu có sâu đậm cũng khó bề đến được với nhau. Nếu không đủ quyết tâm và kiên trì thì rất khó vượt qua những chông gai, thử thách phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 19/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành, nhất là vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Tuổi Ngọ được quý nhân giúp đỡ, có cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng hãy chú ý đến việc bày tỏ cảm xúc của mình để mọi người hiểu suy nghĩ của bạn, đừng phóng đại quá mức về khả năng bản thân chỉ vì muốn tạo ấn tượng với ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có vận tài lộc tương đối ổn định. Bản mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, không những hiệu quả công việc không cao mà còn ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Thà làm tốt một việc còn hơn là nhiều việc mà hỏng.

Ngũ hành tương sinh đường tài lộc của con giáp này càng thêm vượng, lại thêm quý nhân nâng đỡ nên có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Mùi nên chú tâm vào bồi dưỡng năng lực thêm nữa để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Thân

Chuyện làm ăn của người tuổi Thân hôm nay có nhiều chuyển biến khởi sắc hơn. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Tình cảm đôi lứa cũng được củng cố ngày càng nồng nàn thắm thiết. Con giáp này dành cho người ấy những quan tâm nho nhỏ nhưng cũng đủ để nuôi dưỡng tình yêu của hai người ngày càng bền chặt hơn. Phía trước vẫn sẽ còn nhiều sóng gió hơn nữa, đôi bên cần phải vững tin vào nhau dù có gặp phải bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận tình chính khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Người tuổi Dậu cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước cảm xúc dâng trào mạnh mẽ đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình Công việc của tuổi Tuất có phần sa sút, bản mệnh lắm tài nhiều tật, ngồi ở vị trí cao nhưng bản thân lại thiếu kiềm chế cảm xúc nên dễ làm phật lòng với người khác hoặc do nói năng thiếu cẩn trọng mà gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Con giáp này cần phải nhìn nhận lại mình để sớm thay đổi tích cực hơn.

Trong tình yêu hôn nhân, việc chia sẻ với đối phương về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng chia sẻ, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bạn luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Điều này giúp họ luôn nghĩ về bạn và cảm thấy may mắn khi có bạn ở bên cạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 19/9/2019 của tuổi Hợi

Về phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng được cát tinh trợ mệnh nên khá suôn sẻ. Trong đó phải kể đến tinh thần trách nhiệm của người tuổi Hợi luôn được đánh giá rất cao, hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ để dành lấy mục tiêu, được cả đồng nghiệp và cấp trên vô cùng tin tưởng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm do ngũ hành tương xung. Các cặp đôi dù ở cạnh nhau nhưng tình cảm không còn mặn nồng như thuở band dầu, không có nhiều thời gian cho nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Con giáp này nên cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 20/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 19/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN