Chủ nhật, 20/06/2021 | 18:52
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 18/9: Tuổi Hợi tài lộc vượng phát, tiền tiêu không hết

Thứ ba, 17/09/2019, 10:03 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 4 ngày 18/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Tý

Đường tài lộc của người tuổi Tý khởi phát nhờ sự cần cù, tiết kiệm của bản mệnh. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng và số tiền đó đủ làm con giáp này an tâm. Mặc dù biết hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhưng cũng không nên quá an phận, thiếu tinh thần tiến thủ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

Tuổi Tý đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình, không chỉ vì có một người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ mọi nỗi niềm với bản mệnh mà còn là niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới hay xây sửa được nhà cửa, mua được chiếc xe mới…

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp vài chuyện phiền toái, mà con giáp này chính là trung tâm của sự mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu. Có thể sự thẳng thắn của bản mệnh là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề tốt.

Hôm nay, đường tình duyên của tuổi Sửu hài hòa, tình cảm tăng tiến không ngừng. Dù làm bất cứ chuyện gì cũng luôn nghĩ tới người ấy, những giây phút bên nhau khiến bản mệnh vô cùng hạnh phúc, chỉ mong thời gian có thể dừng lại mãi ở khoảnh khắc này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày thứ 4 khá thuận lợi nhờ gặp ngày tam hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Chuyện tình cảm có phần trục trặc, tình yêu đôi lứa rạn nứt, bản mệnh và người ấy ở bên nhau mà dường như xa tận chân trời vậy. Con giáp này cảm nhận rõ có rất nhiều nhiều ràn cản vô hình ngăn cách giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui liên quan đến công việc hay chuyện học tập của mình. Đường công danh cũng khá thuận lợi do con giáp này được cấp trên để ý cân nhắc, kết quả thi cử như mong đợi, ngoài ra còn tìm được hứng thú trong công việc nữa.

Về phương diện tình cảm, với người độc thân có lẽ bạn có nhiều cơ hội để gần gũi hơn với người trong mộng. Có thể là những câu chuyện và chia sẻ chân thành cũng giúp cho người ấy hiểu bạn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điềm báo bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại, cố tình gây cản trở trong công việc, dù bản mệnh có cố gắng đến đâu thì kẻ xấu vẫn tìm cách để phá hoại tất cả những gì mà con giáp này gây dựng nên. Nếu không giữ được sự bình tĩnh thì chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi

Trong chuyện tình yêu, chỉ cần con giáp này yêu đủ nhiều và đủ chân thành là được, đừng quá mãnh liệt hay quá mù quáng đến mức trao trọn trái tim mình, thề bồi sống chết. Bởi nếu không may mối tình qua đi thì nỗi đau đớn đó sẽ làm bản mệnh gục ngã bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ dự đoán có được ngày tốt lành về được công danh, tài lộc. Với khả năng tính toán tốt và ngày có được vận Thiên Tài hỗ trợ nên có thể giúp bạn có được những tin vui về đường tài lộc.

Lại thêm nhờ tam hộ cục nâng đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Sự sôi nổi và nhiệt thành của con giáp này khiến đối phương phải đổ gục, người ấy cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói những điều tốt đẹp với bản mệnh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, đôi bên hóa giải được những bất đồng trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 18/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có được cục diện tốt về công việc khi vận trình hôm nay đều suôn sẻ, các kế hoạch hoàn thành khá sớm. Bản thân bạn cũng chủ động để thực hiện và những đánh giá tốt của cấp trên đối với bạn hôm nay là hoàn toàn chính xác.

Song vì là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên đôi lúc thấy bản thân mình dù có nhiều điểm hơn người mà vẫn phải chịu cảnh thua thiệt. Những lời khích bác của những người xung quanh lại càng khiến con giáp này dễ nổi nóng hơn. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng hành động nhiều hơn, thuận theo tự nhiên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, dự báo đường tài lộc của bạn khá tốt, bạn không phải lo lắng về chuyện đó. Tuy nhiên, sẽ cần có những tính toán để loại bỏ những vấn đề chưa quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh mâu thuẫn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá hài hòa, tốt đẹp. Đôi khi bản mệnh cảm thấy nửa kia của mình không mấy ngọt ngào nhưng có lẽ là do người ấy ngại thể hiện, ngại bày tỏ tình cảm thôi chứ không hẳn là đối phương không còn yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Thân nhìn chung mọi việc diễn ra thuận lợi, tài lộc dồi dào nên khó tránh khỏi có người ghen tị, đố kị cho rằng con giáp này đang giả tạo. Tuy nhiên lời nói của những người đó không quan trọng, bởi làm gì thì bản mệnh biết rõ nhất, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những ý kiến tiêu cực.

Hôm nay, tuổi Thân có vận trình tam hợp nên đường tình duyên và công việc hoàn toàn bằng phẳng. Những sóng gió chông gai hôm nay sẽ là thời điểm tốt để các bạn có thể xử lý nó.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những điều khiến lòng mình bị tổn thương. Có thể là bị mất đi một cơ hội việc làm, kiếm tiền tốt, một người thân yêu hay sự nghiệp không tiến triển như mong đợi… Tuy nhiên những điều này chẳng khiến cuộc sống của con giáp này trở nên vô vị hay buồn chán.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh vẫn khao khát có được một người cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống nhưng lại sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể cảm thấy không được vui cho lắm vì những chuyện do bạn bè hay đồng nghiệp gây ra. Thế nhưng cuộc chơi nào rồi cũng đến hồi kết, khó khăn nào rồi cũng vượt qua vì vậy không phải lo lắng quá làm gì, chớ nên để những nỗi buồn, suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc của bản mệnh

Chuyện tình cảm đôi lứa khá tốt đẹp nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Con giáp này và người ấy ngày càng biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau sau một thời gian dài liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Thực ra hai người vẫn còn đủ kiên nhẫn với nhau nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại từ trước đến giờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi thứ 4 ngày 18/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày vượng phát, con giáp này sẽ nhận được một nguồn thu không nhỏ từ đâu đó, có thể là được cho tiền, trúng thưởng hoặc thừa kế tài sản… May mắn là vậy nhưng bản mệnh vẫn nên ý thức rằng không làm mà chỉ tiêu tiền thì bao nhiêu cũng hết, vì thế hãy tập trung vào công việc chính của mình.

Nhưng về cơ bản bạn có được tinh thần làm việc tốt, hăng hái và đương nhiên sẽ có được kết quả tốt. Hôm nay tình cảm có thể ban đầu gặp những bất đồng quan điểm, nhưng lối ứng xử khôn khéo của cả hai bên giúp cho các bạn sớm có được sự thông cảm và thương yêu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 19/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 18/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN