Thứ tư, 19/02/2020 | 15:35
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 16/9: Nhân Mã tình cảm viên mãn

15-09-2019 09:53:00

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 16/9/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 16/9/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trong công việc luôn tự tin và có sự quyết đoán nhất định, điều này khiến bạn phát huy được tối đa năng lực của mình. Cộng thêm sự tinh tế, nhạy cảm vốn có bạn đã nhanh nhạy nắm bắt được tình hình và thay đổi cục diện theo cách hoàn toàn mới, gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi tên. Không phải là bạn không có đủ dũng khí để bày tỏ nỗi lòng mà chính là sợ nói ra rồi sẽ bị từ chối, tổn thương vì thế bạn mới cố trốn tránh được lúc nào hay lúc đấy. Điều này có thể khiến bạn đánh mất đi cơ hội hạnh phúc của mình.

Con số may mắn: 72

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về phương diện tài chính có những khoản chi khá cần thiết liên quan đến công việc và bạn sẽ cần cân nhắc cách sử dụng chúng sao cho hài lòng các đối tác của mình. Thời điểm là yếu tố quyết định thành bại trong các kế hoạch hợp tác của bạn.

Chuyện tình cảm chẳng thể xoay chuyển cục diện này, cuộc tình tan vỡ khiến người vô tâm đến đâu cũng không thể thờ ơ. Nhưng bạn lại bình thản hơn bao giờ hết, chẳng ai biết trong lòng Kim Ngưu đang nghĩ gì, lúc này bạn chỉ muốn ở một mình, không muốn bị làm phiền hay làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn: 34

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Song Tử không biết cách chi tiêu nên có bao nhiêu hết bấy nhiêu, chủ yếu là cho sở thích cá nhân và mong muốn hưởng thụ cuộc sống chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Với bạn quan trọng là bản thân xứng đáng nhận được những điều đó sau bao nhiêu công sức vất vả mình làm ra.

Bạn nên nhớ rằng, tình cảm là lúc con tim lên tiếng, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn một chút mới tận hưởng được sự lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất hài lòng và vui vẻ nếu bạn hiểu được điều đó.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân trong gia đình. Sự giúp đỡ này có thể là về tài chính hoặc về tinh thần, nhưng dù sao thì nó cũng thể hiện bạn nhận được sự hậu thuận vững chắc rồi.

Trong chuyện tình cảm Cự Giải khá khờ khạo và rụt rè, bạn thu hút sự chú ý của người khác giới nhưng khi họ thể hiện sự yêu quý thì bạn khá bối rối, không biết phải làm gì. Hãy cởi mở lòng mình hơn, tình yêu sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mới lạ và rất thú vị đấy.

Con số may mắn: 23

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những cơ hội để kiếm tiền khá tốt và việc chi tiêu cũng trở nên mạnh tay hơn. Có lẽ một ngày thuận lợi về tài chính nên bạn hòa toàn có được tâm lý thoải mái, vui vẻ để làm việc cũng như dành sự quan tâm tới người thân, tình yêu của mình. Bạn có thêm được động lực để cố gắng, phấn đầu nhiều hơn nữa để có cuộc sống đủ đầy.

Những người độc thân đang trên hành trình tìm một nửa yêu thương của mình chưa vội để chinh phục đối tượng mình thích, hãy hoàn thiện bản thân hơn và có kế hoạch kỹ lưỡng hơn trong thời gian tới, giúp tăng thêm khả năng thành công. Các cặp đôi tận hưởng giây phút vui vẻ, ngọt ngào bên nhau.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn của bạn: đỏ, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính của bạn dạo này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại. Có lẽ bạn biết rằng thời gian tới sẽ cần tiêu nhiều hơn khi các khoản chi phí tăng dần và phát sinh nằm ngoài kiểm soát của bạn. VÌ vậy chòm sao này sẽ phải khá thận trọng nếu như bạn muốn có được một khoản để thực hiện những dự định sắp tới.

Xử Nữ luôn muốn cân bằng mọi thứ nhưng trong tình yêu bạn không thể. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ nhập nhằng như hiện tại thì cuối cùng chính bạn mới là người phải chịu tổn thương mà thôi.

Con số may mắn: 25

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 16/9/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nếu muốn đạt kết quả và được công nhận thì chắc chắn bạn sẽ cần tập trung hơn. Thay vì nói nhiều bạn hãy dùng hành động chứng minh, những kinh nghiệm làm việc bấy lâu nay của bạn sẽ giúp cho bạn có được kỹ năng và sớm làm hài lòng những trông đợi của cấp trên.

Về phương diện tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi hơn mọi ngày. Bản mệnh thích để ý tiểu tiết, vạch lá tìm sâu từ những hành động, cử chỉ của những người xung quanh. Nhìn chung không có gì có thể lọt qua con mắt tinh tường của bạn và chỉ một chút không hài lòng cũng đủ khiến bạn khó chịu và bực tức.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đối với công việc, để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn, bản mệnh phải đổi mới tư duy, học hỏi và áp dụng thêm những công nghệ mới. Hãy đầu tư tiền bạc và thời gian để theo thêm kiến thức, kỹ năng hoặc chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có nhiều những chuyển biến khả quan trong chuyện tình cảm. Bạn biết cách quan tâm tới người thân và gia đình của mình. Bên cạnh đó thời gian cũng cho phép bạn có thể cùng gia đình vui chơi nhiều hơn trước. Bởi hơn ai hết, đó chính là những người quan trọng trong cuộc đời của bạn.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, bạn biết cách dẫn dắt người khác bằng năng lực, phẩm chất và tài lãnh đạo của mình. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, tài lộc có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy ngày hôm nay sẽ khá viên mãn, cả hai vui vẻ và hạnh phúc, trân trọng từng phút giây bên nhau. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý một chút tới vấn đề sức khỏe nếu không muốn bạn bị mất đi một nguồn năng lượng lớn do không biết cách nghỉ ngơi và kiểm soát sức lực nhé.

Con số may mắn: 60

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thực sự sẽ rất áp lực trong ngày thứ hai đầu tuần, quá nhiều công việc chồng chất và đổ về một lúc khiến bạn trở nên chậm chạp và đánh mất phong độ thường thấy. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, nếu không năng suất làm việc của bạn sẽ còn sụt giảm hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Ma Kết không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì.

Con số may mắn: 77

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính không có gì đáng bàn khi bạn đang hiểu rằng nó chẳng có nhiều cơ hội kiếm tiền nếu như bạn thiếu đi sự cố gắng mỗi ngày. Do đó những gì bạn nhận được bạn hoàn toàn biết được rằng nó là công sức của bạn chứ không phải là những may mắn. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc tay trái.

Bảo Bình sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy liên tục cãi cọ bởi đối phương đang hiểu nhầm rằng bạn đã thiếu tôn trọng họ. Lựa lời giải thích để nửa kia hiểu và thông cảm cho bạn, sẽ là điều không quá khó khăn với bạn trong thời điểm nhạy cảm này.

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: xám, cam

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày đầu tuần đầy khá nhiều thử thách, trở ngại. May là bạn sẽ xử lý mọi chuyện khá nhanh và thuận lợi nhưng trước tiên hãy sắp xếp lại tư duy, tránh để bị ảnh hưởng bởi quá nhiều việc vụn vặt và các yếu tố khách quan. Bạn cần phải tin tưởng vào khả năng của chính bản thân mình.

Sự cuốn hút và hấp dẫn của Song Ngư được bộc lộ khá rõ ràng. Bạn nổi bật trước đám đông, gây được sự chú ý của nhiều người người. Nhân duyên tốt đẹp cũng đến từ đây, nhiều người khác giới muốn làm quen và giao lưu với bạn. Nếu hứng thứ với chuyện yêu đương thì hãy mở lòng ra nhé!

Con số may mắn: 21

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN