Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:51
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 17/9: Tuổi Dần tài lộc thăng hoa rực rỡ

Thứ hai, 16/09/2019, 10:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 3 ngày 17/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Tý

Vận trình công việc có những khởi đầu tốt đẹp và hi vọng sẽ mang đến cho con giáp này những kế quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. Đối với vận tình cảm, nhân duyên thì chưa được như ý. Đặc biệt với người độc thân thì đôi khi mối quan hệ tình cảm còn mang lại áp lực.

Chuyện tình cảm không như ý nguyên nhân một phần là do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc gây ảnh hưởng. Tuổi Tý vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân lại không dám mở lời mà chỉ mong người ấy hiểu được những gì bạn đang cất giấu trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, mang đến những tin vui trong vận trình tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để tỏ tình đấy.

May mắn còn đến với con giáp này trong chuyện tiền bạc, con giáp này được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đầy ắp túi. Song người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến, hôm nay dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc lá về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. Nhưng vẫn nên chi tiêu có kế hoạch nhé, không nên vung tiền bạt mạng mà nên đề phòng những khi túng thiếu cần dùng tới.

Nếu tuổi Dần đang làm nghề kinh doanh thì nên chú ý vì hôm nay có cơ hội kiếm tiền và tài lộc, song điều quan trọng vẫn là bạn phải có sự nỗ lực hết mình. Người làm công sở thì nên chịu khó nhận thêm việc ngoài giờ, tuy vất vả nhưng bù lại có thêm thu nhập cũng rất đáng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Mão

Nguồn thu nhập của tuổi Mão khá ổn định, lúc này bạn nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tiền bạc dư dôi. Ngoài việc tiết kiệm một phần để đề phòng khi đau ốm bệnh tật thì bạn cũng có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực mới.

Tuy nhiên vì ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của bản mệnh đã đến, hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt nhé.

Tuy nhiên có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào trong ngày mới này. Sự hiếu thắng có thể làm người tuổi Thìn thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Con giáp này không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, bản mệnh cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 17/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ có phần khởi sắc, con giáp này biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc bản mệnh được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lí để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề tiền bạc nữa.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Mùi

Về phương diện tài lộc của con giáp này cũng khởi sắc rõ rệt, tuổi Mùi sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi vượng phát thấy rõ do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho con giáp này tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân rộng mở là nhờ tương hợp với địa chi ngày. Bản mệnh được quý nhân soi đường chỉ lối tìm kiếm và nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho chính mình, nhờ vậy mà không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong ngày.

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để bản mệnh và người ấy hiểu nhau hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói dự báo tuổi Dậu gặp vận may trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở nhờ vậy mà tài lộc cũng khởi sắc. Đối với người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Con giáp này có định hướng kinh doanh đúng đắn, hợp tác đúng người nên mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn.

Tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và người ấy ngày càng sâu đậm, tình yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Tuất

Vận trình đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất có điềm báo thăng tiến bất ngờ. Bản mệnh vốn sở hữu nhiều tài năng nhưng không bao giờ tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn, ngược lại bạn luôn khiêm tốn học hỏi và tham khảo ý kiến của những người đi trước.

Nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ tuổi Tuất chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ 3 ngày 17/9/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay, vận trình của tuổi Hợi có quý nhân phù trợ về công việc. Bản mệnh đã bắt đầu quen với cường độ công việc và có được những thành tích đáng nể, bạn bè đồng nghiệp vì thế mà đã có cách nhìn khác về bản mệnh.

Hãy nhớ trên đời này chỉ có chính con giáp này mới có thể tự thay đổi được cuộc đời mình, không ai khác có sức mạnh to lớn đến vậy. Chỉ nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, người tuổi Hợi sẽ có được thứ mình muốn chứ đừng trông chờ vào người nào đó mang đến cho mình.

Con giáp này có thể thấy chút muộn phiền buồn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do bản mệnh chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên người ấy cảm thấy thất vọng vì không được tin tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 18/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 17/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN