Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:55
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 21/9: Tuổi Tỵ tài lộc không ổn định

Thứ sáu, 20/09/2019, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 7 ngày 21/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Tý

Tâm trạng tuổi Tý vui vẻ, phấn khởi cả ngày vì làm gì cũng có người giúp đỡ, hỗ trợ hết mình. Rất có thể con giáp này còn nhận được lời mời đi chơi, ăn uống cùng bạn bè, nếu đã hoàn thành xong công việc, hãy thoải mái nhận lời nhé. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh giải tỏa căng thẳng, áp lưc.

Chính tài vượng mang tới nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này, tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu. Bạn đang có công việc tốt nên hãy chú ý đầu tư, phát triển kỹ năng nghề nghiệp chứ đừng mải mê tìm thêm việc bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Sửu

Sự nghiệp tuổi Sửu thăng tiến nhờ bản mệnh có sự vững vàng và quyết đoán cần thiết. Nếu đang nắm giữ vai trò trưởng nhóm, quản lý hay người điều hành thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt mọi hạng mục được giao.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này đừng cố làm những điều to tát xa xôi, chưa chắc những thứ cao quý đã bằng những lời nói nhỏ bé, đơn giản nhưng đặt vào trong đó chính là tình cảm chân thành và sâu sắc mà bản mệnh dành cho nửa kia của mình. Người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận nhận được và mối quan hệ cũng trở nên mặn nồng, thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tin vui đến từ đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh có người nâng đỡ, ủng hộ và cùng đồng hành trong mọi công việc nên với nhân lực đã đủ thì chỉ cần triển khai theo đúng kế hoạch nữa thôi.

Dường như con giáp này đang ngộ nhận tình cảm của mình, có lẽ vì tuổi Dần quá thích người ấy nên đối phương có thể tìm cách chạy trốn sự đeo bám của bản mệnh. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất và tự con tim sẽ dẫn lối.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão đường tài lộc trong ngày khá vượng, điềm báo tiền bạc ào ào đổ về túi. Tuy nhiên đừng vội nghĩ đến cách tiêu nhé vì tiền nhiều đến mấy nhưng chỉ cần vung tay một chút là đã hao hụt.

Do ảnh hưởng của Mão Dậu lục xung nên bản mệnh khá nhạy cảm với những vấn đề diễn ra xung quanh mình. Người tuổi Mão quá tin vào trực giác mà không để ý tới những điều khác và đó chính là nguyên nhân khiến con giáp này mâu thuẫn với người khác khi họ đưa ra quan điểm trái ngược với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công việc trong ngày thứ bảy của tuổi Thìn rất thuận lợi, thích hợp để gặp gỡ đối tác, khách hàng bàn chuyện hợp tác, làm ăn. Tuy nhiên làm việc gì cũng nên có kế hoạch rõ ràng, con giáp này nên hỏi ý kiến một người có kinh nghiệm, tránh để bản thân đi quá xa so với mục tiêu đã đề ra.

Hôm nay bản mệnh đón tin mừng về nhân duyên, như bàn tính chuyện hôn nhân hoặc gặp được người trong mộng. Nếu chưa có người yêu thì bạn nên tới các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì có thể gặp được nhân duyên của mình trong những dịp đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ cách trên bởi tinh thần trách nhiệm, chính trực và nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên có đôi lúc con giáp này hơi cứng nhắc và bảo thủ trong việc giải quyết các vấn đề rắc rối nên có thế có người bằng mặt nhưng không bằng lòng vì sự lạnh lùng đó.

Về phương diện tài lộc không mấy ổn định, người tuổi Tỵ nên cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Nếu con giáp này cho rằng nó là cái nhất định phải có thì cũng đừng vội mua mà nên tìm hiểu xem có chỗ nào bán rẻ hơn không, bản mệnh sẽ không tiêu tiền một cách lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu. Mặc dù đó là điều khó tránh nhưng con giáp này vẫn phải tiến về phía trước, hãy nghĩ tới những thất bại mà mình đã gặp phải, chính nó đã góp phần đưa bản mệnh đi đến thành công như hôm nay.

Con giáp này nên quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn, bất cứ ai cũng muốn đối phương trở thành chỗ dựa trong lúc khó khăn, vì vậy bản mệnh hãy dành thời gian để nghe người ấy tâm sự về những chuyện vui buồn của họ, dù câu chuyện đó có nhàm chán thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Mùi

Về phần tài lộc trong ngày thì không có gì phải nghĩ ngợi, con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm việc, nhiệt tình với nhiệm vụ được giap thì sẽ có thu nhập xứng đáng. Một vài người có thêm thu nhập bên ngoài nhưng không đáng kể vì vậy vẫn nên tập trung vào công việc chính.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hài hòa vì bản mệnh biết cách tĩnh tâm và giải tỏa căng thẳng, không mang việc về nhà hay trút áp lực lên người thân. Buổi tối hãy ở bên gia đình và trò truyện với nhau thật vui vẻ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể nhận được những lời chỉ trích, nhưng đừng vội buông xuôi hay nản lòng, hãy cứ cố gắng phấn đấu cải thiện bản thân mỗi ngày. Chỉ khi nào con giáp này còn làm được điều đó thì thành công, hạnh phúc mới đến với mình mà thôi. Ông trời sẽ chẳng bao giờ phụ người có công.

Vận tình tình cảm của con giáp này khá ổn định, nhưng tuổi Thân đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ đều chiều lòng người ấy. Yêu không có nghĩa là phải hy sinh đến mức đánh mất cả bản thân mình. Cái gì cũng có giới hạn của nó nên đừng tự biến mình thành kẻ khiến đối phương thấy yếu đuối và nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu rất dễ nổi giận. Có khi chỉ là những lời nói vô tình nhưng con giáp này cũng thể hiện thái quá lên vì cho rằng đối phương không biết lễ nghĩa. Suy nghĩ quá nhiều còn khiến bản mệnh gia tăng stress và hiểu sai sự việc. Hãy nghỉ ngơi thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

Con giáp này đừng bao giờ thử lòng nửa kia của minh bằng cách biến mất bất ngờ nhé, bởi có thể người ấy sẽ chẳng đi tìm đâu trong khi mình vẫn ngồi chờ họ xuất hiện, rồi bắt đầu thất vọng về tình yêu, khiến mối quan hệ rạn nứt. Tốt nhất nên yêu chân thành và đối với nhau một cách tự nhiên nhất, đừng tự làm mọi việc rối tung.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Dậu tương hại báo hiệu có điều không vui trong chuyện tình cảm. Có thể bản mệnh bị người khác gây hại, bạn bè phản bội hoặc cố tình gây mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm. Những lúc nóng giận, tâm trạng không ổn định khì con giáp này không nên quyết định việc gì cả nhé.

Sự nghiệp phát triển, càng làm càng phát, vượt qua cả dự đoán trước đó. Bạn cũng đang được cấp trên chú ý nên hãy tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện tài năng vốn có và học hỏi thêm kiến thức mới. Tài lộc cũng khả quan hơn, chính tài vững mạnh, dù làm một việc cũng rủng rỉnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 21/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên giữ mình bình tĩnh, nhẫn nhịn trong mọi việc. Dù gặp bất cứ sự cố nào đi chăng nữa cũng đừng làm lớn chuyện lên vì hậu quả vô cùng nặng nề, nếu không cẩn thận còn bị thôi việc, mất chức, đuổi học… Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó thôi chỉ cần con giáp này có được sự tỉnh tảo và sáng suốt.

Chuyện tình yêu phải được xây dựng từ sự chân thành và niềm tin thì mới bền lâu được, thất hứa quá nhiều lần sẽ gây ra sự hụt hẫng, thất vọng ngăn cách hai người. Yêu mà không dám bộc lộ suy nghĩ, tâm sự riêng thì mối quan hệ cũng chẳng kéo dài được lâu, người tuổi Hợi hãy thẳng thắn trao đổi và tranh luận với nhau để cả hai hiểu rõ nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 21/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN