Thứ bảy, 15/05/2021 | 20:57
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 24/9: Tuổi Tỵ tài lộc ào ào đổ vào nhà

Thứ hai, 23/09/2019, 09:42 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 3 ngày 24/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý cho thấy đường sự nghiệp công danh rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Bên cạnh đó chính sự thông minh, khoan dung của con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đông nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc của mình.

Bản mệnh không phải là người ham danh lợi, bạn luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì Tuổi Tý trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, bản mệnh hãy nhớ cơ hội đến với chúng ta không nhiều, thậm chí không ít người còn phải tốn công sức mới tìm thấy. Vì vậy hãy cố tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ thì bạn mới có thể tận dụng được tối đa năng lực của mình.

Trong khi đó người có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng gắn bó, khăng khít hơn. Tình yêu của bản mệnh và người ấy được vun đắp theo thời gian, vững vàng đến mức khó có gì có thể chia cách được. Cũng nhờ thế mà tâm trạng của người tuổi Sửu vui tươi, lạc quan, có thêm sức sống hơn hẳn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình sự nghiệp rất dồi dào nhờ cát tinh che chở. Tuy nhiên đừng vội vui mừng quá mà ngủ quên trên chiến thắng, khi may mắn tới cũng là lúc bạn nên tập trung cho sự nghiệp của mình chứ không phải bỏ bê rồi nghĩ đến chuyện hưởng sự thanh nhàn.

Chuyện tình cảm khởi sắc, vận đào hoa của con giáp này nở rộ, bản mệnh được nhiều người khác phải yêu mến, để mắt tới nên đây chính là cơ hội để tìm một nửa ưng ý cho mình. Bên cạnh đó tình hình sức khỏe tinh thần có vấn đề do tuổi Dần lo lắng quá độ, con giáp này nên tự tìm cách làm dịu vết thương lòng của mình đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Mão

Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của con giáp này. Bản mệnh hay nổi nóng, dễ gây gổ với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến công việc của mình. Cũng vì thế mà tiền bạc trong tay cứ thế tiêu tan, con giáp này chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên gánh chịu hậu quả không hề nhỏ.

Tài chính không tốt nhưng vận trình tình cảm lại rất êm đẹp. Bản mệnh được người ấy quan tâm, lo lắng thật sự. Chính bạn cũng cảm nhận được sự chân thành từ một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp may mắn trong vận trình sự nghiệp nhờ cục diện Thìn Tý bán hợp. Về phương diện tài lộc cũng có tin mừng, nhất là những người buôn bán kinh doanh thì điềm báo càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Đối với người làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng, con giáp này cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc. Bản mệnh vẫn chưa gặp được người ưng ý, người tuổi Thìn đắn đo lựa chọn mà chưa tìm được người đồng điệu và thực sự phù hợp với mình, nhưng đó là duyên số rồi, chẳng thể vội vàng hay ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Tỵ

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba rất khả quan, các nguồn thu nhập ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng chuyện chi tiêu gì. Vốn dĩ con giáp này sống phóng khoáng nên xởi lởi thì trời cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, tiết kiệm.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp có lợi cho việc tỏ tình. Vì thế nếu con giáp này muốn tận dụng cơ hội để thể hiện tình cảm chân thành của mình thì tỉ lệ thành công rất cao, có thể tạo dựng được một mối quan hệ mới tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 24/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên giữ bình tĩnh vì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Công việc nảy sinh rắc rối, nhiều sự cố bất ngờ kéo tới khiến bản mệnh trở tay không kịp, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của người khác.

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Tý tương xung nên con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, tiếc nuối vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Mùi

Vận may tài lộc đã đến với người tuổi Mùi khi tiền bạc ào ào đổ về nhà nhờ các nguồn thu đồng loạt tăng. Không uổng công bao ngày con giáp này tiết kiệm chi tiêu, tìm cách kiếm tiến, nhưng lúc này cũng đừng vội đổ tiền đầu tư sinh lời nhé, nên xem xét kỹ đó có phải là cạm bẫy hay không.

Chuyện tình cảm sẽ trở nên căng thẳng và cao trào nếu bạn cố gắng lảng tránh vấn đề và đưa ra những câu trả lời mập mờ. Để xây dựng một tình yêu lâu bền bạn nên đặt sự thấu hiểu lên trước tiên bằng việc thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong lòng với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến cả hai mệt mỏi thêm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Thân

Vận may của con giáp nằm ở vấn đề tài chính. Bản mệnh có được một khoản thu lớn từ công việc. Nhưng thật sự, đến chính bản thân bạn cũng không nghĩ nó sẽ quá dễ dàng như này.

Nhân duyên của tuổi Thân vô cùng hài hòa, thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này đang tiến triển tốt đẹp, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, có thể nhanh chóng có thêm bước tiến mới, một vài cặp đôi dẫn nhau về gặp gỡ gia đình và bàn tính chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề nên phải dừng lại, cộng thêm có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau cố tình hãm hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Chuyện tình cảm vui vẻ, không có khúc mắc nào nên tuổi Dậu hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân có thể tụ tập bạn bè hoặc nhận lời giới thiệu của người thân để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người Tuất khá may mắn. Các nguồn thu có dấu hiệu gia tăng, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này, cuộc sống cũng nhờ vậy mà dễ thở hơn, không bị bó buộc hay áp lực nữa. Lúc này bản mệnh có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn khá nhiều và bớt đi suy nghĩ, lo lắng.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất có phần lận đận hơn. Bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống cô đơn, lẻ bóng. Trong khi đó, các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, mẫu thuẫn dẫn tranh cãi khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ 3 ngày 24/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có điềm báo cát lành. Những khả năng tiềm ẩn bên trong của con giáp này sẽ được khai phá, khiến nhiều người phải bất ngờ. Bản mệnh có thể sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với tài năng của mình. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh đó để giành được thành quả xứng đáng nhé.

Về phương diện tài lộc cũng cải thiện hơn nhiều, con giáp này buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Lúc này người tuổi Hợi đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng lúc cấp bách.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 25/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 24/9/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN