Thứ ba, 22/06/2021 | 15:32
RSS

"Chỉ mặt điểm tên" 3 con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa đến cuối tuần

Thứ tư, 04/10/2017, 19:12 (GMT+7)

Sẽ có rất nhiều người phải ghen tỵ với những con giáp dưới đây vì tiền tiêu rủng rỉnh, hạnh phúc thăng hoa từ giờ đến cuối tuần.

Bạn có hay xem tử vi hôm nay không? Dưới đây là 3 con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa từ giờ đến cuối tuần. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Tuổi Tỵ

Tuần này, năng lực của tuổi Tỵ được phát huy triệt để, tạo tiền đề cho sự nghiệp ngày càng thăng tiến, cơ cơ hội được tăng thưởng, tăng lương. Hơn nữa có nhiều vận may tài chính, nên tiên tiêu lúc nào cũng rỉnh tỉnh trong túi.

Tuổi Tỵ cần chuẩn bị cho mình tâm thế sẵn sàng, tư duy logic, và một kế hoạch chi tiết để mọi việc diễn ra theo chiều hướng tích cực. Hãy luôn luôn trong tư thế tự tin đối đầu với mọi thách thức và áp lực.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý cũng có nhiều điểm nở rộ. Người đã có gia đình thì tình cảm sẽ được hâm nóng trở lại. Người độc thân có cơ hội bày tỏ tình cảm, mở rộng các mối quan hệ xã giao và tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi hôm nay: con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa 1

Tử vi hôm nay: con giáp nhiều tiền, hạnh phúc thăng hoa. Ảnh minh họa

Người tuổi Thân tiếp tục một tuần với nhiều chuyện vui, may mắn liên tiếp ghé thăm, chuyện tình yêu như ý, các mối quan hệ xã giao hài hòa.

Người kinh doanh buôn bán, làm nghề tự do thì mọi việc hanh thông, có thể kí kết nhiều hợp đồng lớn, thậm chí có thể mở rộng quy mô sản xuất khiến cho thu nhập của bạn từ đó cũng tăng vọt.

Chuyện tình yêu lứa đôi bất ngờ có sự khởi sắc. Những người độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình, còn những người đã có đôi có lứa thì tình cảm ngày càng mặn nồng và son sắc.

Tử vi hôm nay: con giáp tiền tiêu không hết, hạnh phúc thăng hoa 2Con giáp nhiều tiền, hạnh phúc thăng hoa

Tuổi Tuất

 Vận trình tuần mới của người tuổi Tuất đa phần đều nhận những điều may mắn như thăng tiến, tăng lương, được khen thưởng, tình cảm thăng hoa…

Công việc gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi, từ đó thu về lợi nhuận khổng lồ. Nếu bạn có ý định chuyển công việc mới thì hãy thực hiện ngay trong thời gian này, bởi tất cả mọi yếu tố đều ủng hộ bạn đạt được thành công.

Về chuyện tình cảm, hai người có thể gặp nhau ít nhưng lại nhớ nhưng mặn nồng vô cùng. Đôi khi một chút xa cách lại khiến tình yêu càng gắn kết bền chặt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN