Thứ hai, 02/08/2021 | 06:56
RSS

Top con giáp trong tháng 10/2019: Tiền tài thăng hoa rực rỡ, nhân duyên cực vượng

Chủ nhật, 22/09/2019, 10:24 (GMT+7)

Bước sang tháng 10/2019, những con giáp này tiền tài thăng hoa rực rỡ, nhân duyên cực vượng. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tháng 10/2019: Top con giáp tiền tài thăng hoa rực rỡ

Tuổi Sửu

Tháng 10/2019 dương lịch, vận trình của người tuổi Sửu bình ổn, công việc tiến triển khá suôn sẻ. Tuy ban đầu gặp trục trặc nhưng sau mọi việc hanh thông trở lại. Xuất hiện Chính Tài nâng đỡ càng hối thức người tuổi Sửu tự tin hơn với các cơ hội đầu tư, kinh doanh Đừng ngần ngại những kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước khi cơ hội thành công lúc này khá cao.

Đời sống tình cảm của người tuổi Sửu tháng này rực rỡ những gam màu đẹp mà bạn yêu thích. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui đang có, chớ nên nghĩ ngợi quá nhiều. Đây là thời điểm tốt để nàng độc thân bật đèn xanh còn chàng có thể tự tin bày tỏ tình cảm của mình.

Tuổi Tỵ

Tháng 10/2019 dương lịch của tuổi Tỵ, công việc ngày một thuận lợi, mưu sự dễ thành, có thể nhân cơ hội này để tiến hành việc quan trọng như mua nhà, xây dựng nhà cửa… Tài lộc khả quan, nguồn thu tăng lên trông thấy. Nếu có kế hoạch chi tiêu rõ ràng ngay từ đầu tháng, đảm bảo bạn sẽ tích lũy được khoản không nhỏ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ lúc này khá ổn khi hai người đã biết thông cảm cho nhau nhiều hơn. Những mâu thuẫn cũng đang dần được hóa giải khi hiểu được nguyên nhân của vấn đề.

Tháng 10/2019: Top con giáp tiền tài thăng hoa rực rỡ2

Tuổi Ngọ

Tháng 10/2019 dương lịch của tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đâu ra đó, kết quả ra đề xuất tăng lương hợp lý, có tính thuyết phục cao

Tài lộc khởi sắc, kinh doanh, đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Chuyện tình cảm không có gì mới mẻ nhưng bạn hạnh phúc với những gì đang có.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất có chuyển biến tích cực. Bản mệnh được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện nỗ lực trong suốt thời gian qua. Chính Tài khá vượng, bản mệnh đủ tự tin để đề xuất tăng lương hay mức thưởng, tiền hoa hồng…

Về phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng. Một số bạn thể hiện mong muốn kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, đối phương lại chưa có bất kỳ phản ứng nào.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN