Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:02
RSS

Chỉ cần nhìn nét tướng này, sẽ biết được phụ nữ lăng nhăng hay chung tình

Thứ tư, 19/12/2018, 15:35 (GMT+7)

Chỉ cần nhìn những nét tướng này, bạn cũng có thể đoán được người phụ nữ đó có tính lăng nhăng hay không.

 

Phụ nữ có những nét tướng này, sớm muộn cũng sẽ ngoại tình
Phụ nữ có những nét tướng này dễ ngoại tình. Ảnh minh họa

- Lông mày nhỏ hẹp, cong dài quá mắt: Đàn bà ngoại tình thường có nét tướng này, nếu ở dưới lệ đường có gân (lằn xếp) màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt thì người này tướng có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

- Tai nhỏ, thiếu hụt dương khí: Phụ nữ nếu tai quá nhỏ, vành tai mỏng, mặt mũi xanh xao, thiếu hụt dương khí thì đó thường là người đa sầu đa cảm, lụy tình, dễ chìm đắm vào tình yêu trai gái đến mức cuồng dại, quên cả bản thân và luân thường đạo lý.

- Trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn: Nữ giới sở hữu nét tướng này phần lớn là tướng người không có hậu, rất đen đủi. Trong tình yêu họ bảo thủ, cố chấp, yêu cuồng nhiệt nhưng rất dễ hận tình.

- Cổ dài mảnh, môi anh đào chúm chím: Là tướng người phụ nữ ngoại tình, đặc điểm này chứng tỏ người phụ nữ có nội lực phi phàm, vừa giỏi chuyện giường chiếu, vừa mồm mép khéo léo, dễ mê hoặc đàn ông.

- Mặt quá thon gọn, da mặt săn chắc, ấn tượng: Nếu phụ nữ có khuôn mặt quá thon gọn, cằm nhọn, lại có da mặt căng mịn, săn chắc, đôi mắt ướt át, nụ cười lúng liếng, giọng nói êm ái thì vô cùng đáng sợ. Họ rất dễ mồi chài đàn ông, quan hệ bừa bãi phóng túng.

- Nhân trung sâu dài, xương cằm gồ cao: Xem tướng người đàn bà ngoại tình thì đây là đặc điểm của người đàn bà ham mê xác thịt, coi nặng chuyện chăn gối. Những người này thích lăng nhăng, vụng trộm để tìm khoái cảm mà không phân biệt sang hèn.

- Mũi gãy, sống mũi quá cao: Đàn bà sở hữu nét tướng này thì cũng đều đáng sợ, dễ dan díu trong tình yêu, nếu mũi càng gầy càng cao, lỗ mũi càng nhỏ thì càng đáng sợ.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm! 

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN