Thứ tư, 27/01/2021 | 00:45
RSS

Chỉ cần nhìn nốt ruồi dưới cằm cũng đoán chuẩn số giàu sang, nghèo hèn

Thứ sáu, 14/12/2018, 15:31 (GMT+7)

Theo phong thủy, nốt ruồi dưới cằm có ý nghĩa trong việc đoán tính cách và vận mệnh cuộc đời của mỗi người.

Chỉ cần nhìn nốt ruồi dưới cằm cũng đoán chuẩn số giàu sang, nghèo hèn1Chỉ cần nhìn nốt ruồi dưới cằm cũng đoán chuẩn số giàu sang, nghèo hèn. Ảnh minh họa

Xem tướng nốt ruồi ở cằm trái

Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái là người thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, nhiều tài lẻ và có năng khiếu nghệ thuật. Nốt ruồi ở cằm trái nữ là nét tướng tốt, dày phúc khí, cuộc sống giàu sang phú quý, càng về hậu vận tài lộc càng hưng hịnh.

Nốt ruồi dưới cằm phụ nữ bên trái còn tốt cho sự thăng quan tiến chức của người chồng, con cái giỏi giang, thành đạt. Đây được coi là nét tướng đại cát, nét tướng ích phu vượng tử của người nữ giới.

Nốt ruồi dưới cằm trái đàn ông được coi là một nét tướng xấu. Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên trái tâm lý thường hay bất an, hay lo lắng, hay gặp trở ngại trên con đường kiếm tiền làm giàu, cần đề phòng họa hao phá tài của.

Nam giới có nốt ruồi ở cằm bên trái gần với phía môi dưới thì hay gặp các vấn đề liên quan đến tiền bạc, còn nốt ruồi ẩn dưới cằm gần đáy cằm trái thì là biểu hiệu của người đàn ông háo sắc, đào hoa, tình trường phong phú.

Chỉ cần nhìn nốt ruồi dưới cằm cũng đoán chuẩn số giàu sang, nghèo hèn Ảnh minh họa

Xem tướng nốt ruồi ở cằm phải

Nốt ruồi cằm phải ở đàn ông biểu thị về khả năng người trong gia đình sẽ mắc trọng bệnh, sức khỏe suy giảm. Ngoài ra nam giới có nốt ruồi ở cằm dưới bên phải thường hay mâu thuẫn, tranh chấp với người khác về vấn đề tiền bạc, giỏi kiếm tiền nhưng cũng rất dễ rơi vào tình trạng phá tài nếu không biết cách chi tiêu hợp lý.

Xem tướng nốt ruồi ở giữa cằm

Trong nhân tướng học, nốt ruồi giữa cằm đàn ông thường không được coi là cát tướng. Nếu nốt ruồi giữa cằm ở gần phía môi dưới hơn thì người này dễ gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc, nếu gần với đáy cằm hơn thì đó là người háo sắc, phong lưu.

Bói nốt ruồi giữa cằm phụ nữ thể hiện người có cuộc sống đủ đầy, nhiều đất đai, số ích tử vượng phu, tốt cho chồng con.

Xem tướng nốt ruồi dưới cằm gần cổ

Nam giới có nốt ruồi dưới cằm gần cổ hay nằm ở rìa ngoài xương cằm là biểu hiện của người hay lo lắng, bất an, sức khỏe yếu, khả năng phục hồi sức khỏe chậm. Nhìn chung tướng nốt ruồi dưới cằm, ở cằm nữ giới thường may mắn và tốt đẹp hơn ở nam giới.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo! 

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN