Chủ nhật, 13/06/2021 | 22:21
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/10: Tuổi Ngọ tài lộc dồi dào đổ về túi

Chủ nhật, 06/10/2019, 15:03 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ Tam Hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, con giáp này cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Thời gian này bản mệnh nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Người tuổi Tý tuy mạnh mẽ, có chí hướng và năng lực nhưng đôi khí lại hiếu thắng, thích chiếm vị trí tiên phong mà không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh, đây chính là lý do khiến bản mệnh bị hạn chế khi làm việc theo nhóm hoặc các hoạt động tập thể đòi hỏi sự hối hợp hài hòa.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày Thổ khí vượng giúp con giáp này làm việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bản mệnh khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Mối quan hệ với họ hàng trong gia đình của con giáp này thăng trầm bất định, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm, hạnh phúc. Đôi bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bản mệnh và người thân vẫn còn khá nặng nề.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì con giáp này còn rất khéo léo, mạnh dạn tự tiến cử mình trước mặt cấp trên và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp tương lai sau này.

Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng người tuổi Dần đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Khi làm việc, con giáp này trở nên nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những dự án lớn, quan trọng mà không ngại khó ngại khổ. Nhờ thế mà cấp trên ngày càng tín nhiệm và tin tưởng nhiều hơn.

Con giáp này có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình. Nhờ mối quan hệ với người thân hài hòa, gia đình đầm ấm, yên vui giúp tuổi Mão tạm quên đi những bon chen bên ngoài, buổi tối sau khi kết thúc công việc hãy trở về nhà để quây quần bên những người mình yêu thương nhé.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn với tư chất thông minh, liều lĩnh hơn người nên luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất chứ không vòng vo như người khác. Con giáp này có ý tưởng sáng tạo, dám thử thách bản thân mà không ngại thất bại, tiến về phía trước để giành lấy thành công như mong muốn.

 

Bản mệnh có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu dấn thân vào con đường kinh doanh đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Bên cạnh đó các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là lĩnh vực tốt để tuổi Thìn khai phá tài năng, thu về nguồn tiền bạc dồi dào cho mình.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tương đối thuận lợi nhờ cục diện Tam Hợp. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Mặc dù công việc suôn sẻ như vậy nhưng đường tình duyên lại khá ảm đảm, lận đận. Tuổi Tỵ bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Con giáp này quá tính toán trong mối quan hệ đang có và chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt, vẫn cứ lẻ loi cô đơn một mình.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày hanh thông, tài lộc đổ về túi dồi dào. Dù con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.

Với cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên hôm nay con giáp này thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, hiểu lầm bản mệnh đang có ý. Trong chuyện tình cảm rất cần sự rõ ràng nếu không thì chính con giáp này cũng gặp họa đấy.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi gặp ngày Tương Xung nên có điềm báo nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt với nửa kia của mình. Tâm trạng của con giáp này không ổn định, lại thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng và phức tạp lên bất kể kết quả có ra sao.

Tuy nhiên nếu bản mệnh cư xử như vậy thì chỉ thiệt thòi, tự làm mình thêm bực bội thôi chứ chẳng được gì. Có lẽ người tuổi Mùi cần có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để có thể bình tâm lại. Con giáp này nên làm những việc mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ lúc này.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Thân

Vận trình công việc khá tốt, một phần là do con giáp này chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, bản mệnh gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Song trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên người tuổi Thân cần cẩn thận, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tiền bạc hao hụt nhanh chóng.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng đường tình duyên của tuổi Dậu vô cùng hài hòa, con giáp này dành phần lớn thời gian cho gia đình, người thân. Công việc cũng khá nhẹ nhàng và nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi đắp, vun vén tình cảm, trò chuyện với người thân để tăng sự gắn kết và khăng khít.

Người tuổi Dậu chẳng có tham vọng gì lớn lao, chỉ muốn được bình an và không tranh đua với người khác. Cũng chính vì vậy nên thu nhập chỉ ở mức bình bình, cứ thế trôi qua ngày, người lạc quan thì cho rằng bản mệnh chắc chắn, còn người thực dụng thì nghĩ rằng con giáp này khá chậm chạp nên chỉ giậm chân tại chỗ.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất không được như mong đợi vì gặp ngày Tương Xung. Dù cho con giáp này có cố gắng đến mấy nhưng do không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, dễ mất bình tĩnh dẫn đến sinh sự, xô xát với người khác, có thể tổn hại không nhỏ tới thân thể.

Ngũ hành Kim vượng, chủ về phát tài, làm ăn có lộc bên ngoài, có nghề phụ tăng thu nhập. Nếu người tuổi Tuất này có thể sáng suốt hơn thì con đường này sẽ rộng mở, nâng cao cuộc sống, hưởng thụ ưu tài. Ngược lại nếu chủ quan, thiếu suy nghĩ thấu đáo thì mất hết, còn rước thêm phiền phức vào mình.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019 của tuổi Hợi

Tình duyên vượng sắc, dễ dàng gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ không còn cảm thấy cô đơn hay lẻ loi nữa vì có thể gặp được tri kỉ, người tâm giao, dù mối quan hệ chưa tiến triển đến tình yêu nhưng cuộc sống vui vẻ, tươi sáng hơn hẳn.

Về phương diện tài lộc kém hơn một chút do các khoản đầu tư chưa mang về lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì cũng chỉ có giới hạn nên người tuổi Hợi cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền của khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3ngày 8/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 7/10/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN