Thứ tư, 16/06/2021 | 08:15
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/10: Kim Ngưu tài chính dư dả

Thứ bảy, 12/10/2019, 12:31 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 13/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/10/2019 chủ nhật của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn dễ trở nên bốc đồng khi quyết định một công việc trọng đại nào đó. Nếu chính bạn còn cảm thấy chưa chắc chắn thì hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ hơn. Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người xung quanh nữa.

Bạn luôn nhiệt tình với nửa kia của mình. Cung hoàng đạo này chẳng bao giờ ngại là người bắt đầu cuộc đối thoại. Vào ngày cuối tuần như thế này, bạn có thể rủ người ấy ra ngoài chơi, tham gia vào những hoạt động tập thể.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn được rất nhiều người yêu mến, và để đáp lại điều đó, bạn cũng nên cư xử nhiệt tình hơn với mọi người. Thỉnh thoảng hãy chủ động hỏi han mọi người, điều này sẽ có tác dụng lớn lao trong việc gắn kết các mối quan hệ đấy.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá dư dả trong ngày hôm nay, vì thế, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà gì đó chẳng hạn. Khi đạt được một điều gì đó, tự thưởng là một hình thức khuyến khích bản thân cố gắng hơn rất hữu hiệu đấy.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở có xu hướng cứng đầu, bạn không muốn làm theo ý kiến của người khác cho dù chính bạn nhận ra bản thân mình không hẳn là người đúng. Hãy thoải mái trong việc đón nhận các ý kiến của người khác. Còn việc xử lý thông tin cứ từ từ để sau, chớ vội vàng làm gì, dễ sai sót.

Chuyện tình cảm của Song Tử không được thuận lợi cho lắm khi mà đối phương muốn có một mối quan hệ rõ ràng còn bạn thì lại không thích điều đó. Bạn thích tự do, không muốn bị ràng buộc nên người ấy có cảm giác bạn không thực sự trân trọng và vun vén cho mối quan hệ tình cảm này.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên để ý những chi tiết có thể xảy ra trong ngày hôm nay. Có thể bạn cho rằng không quan trọng nhưng thực ra chúng có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung. Thực ra, bạn vốn là người cẩn thận nhưng không có nghĩa là không thể phạm sai lầm.

Bình thường chòm sao này vẫn luôn chú trọng những cuộc gặp gỡ chứa nhiều tình cảm hơn là những cuộc xã giao qua loa. Chính vì thế chủ nhật này bạn thích ở những nơi có không gian ấm cúng, quen thuộc hơn là đến những nơi ồn ào, nhân sự rảnh rỗi, hãy cùng gia đình đi du lịch dã ngoại.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất thân thiện trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng là người bước tới làm quen với những người xa lạ, đồng thời luôn nhiệt tình giúp đỡ những người thân thiết với mình.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào và ấm áp. Hai người luôn chia sẻ cùng nhau những điều thú vị trong cuộc sống. Nhân ngày được nghỉ, hai bạn có thể ra ngoài đi dạo để gắn kết thêm tình cảm.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở thành một con người vô cùng mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Lý trí khuyên bạn hãy bắt tay vào công việc đi, trong khi con tim bạn lại chỉ muốn nghỉ ngơi, tận hưởng một ngày yên bình.

Có thể bạn sẽ phải mất một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay đấy. Vì thế mà tình hình tài chính của bạn không được dư dả cho lắm. Có thể tuần sau bạn sẽ phải chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn tuần này nhiều.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thiếu quyết đoán, không tự lựa chọn được được việc nên làm, nhất là chuyện tình cảm còn rất mơ hồ. Tuy nhiên rất khó có thể tìm được một người thấu hiểu mình. Hãy nghiêm túc nhìn lại bản thân, cảm xúc của mình thay vì kể lể với hết người này người kia.

Cung hoàng đạo này rất khéo léo trong cách đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Chẳng ai sống mà không quan hệ với người khác, cho nên bạn luôn trong tâm thế thoải mái, cởi mở để sống tốt hơn với mọi người. Bạn hiểu rằng ai đó cũng có điều gì để bạn có thể học hỏi.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp phát huy được tài năng và sự thông minh của mình. Bạn cũng không thể hiện nó một cách thái quá mà người khác vẫn phải kiêng nể, thậm chí bạn cũng dễ dàng vượt qua được tất cả những cuộc cạnh tranh hay trở ngại nào đó mà chẳng tốn chút sức lực.

Mặc dù là cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn làm việc rất chăm chỉ, bạn biết cách sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nên không cảm thấy quá tải hay mệt mỏi. Có thể buổi sáng bạn sẽ phải đi lại khá nhiều vì yêu cầu công việc vì vậy nên sử dụng phương tiện dịch vụ để tiết kiệm thời gian và công sức.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quá mức bộc trực trong ngày hôm nay. Bạn nói năng mà chẳng suy nghĩ gì cả, chính vì vậy mà bạn dễ làm tổn thương người khác, dù cho bạn không hề cố ý.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, nhưng bạn cũng không nên tiêu xài quá hoang phí đâu nhé. Dù sao thì cũng chưa qua nửa tháng, tiết kiệm một chút thì đến cuối tháng, bạn sẽ không rơi vào cảnh cháy túi.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong ngày hôm nay. Mọi điều bạn mong muốn đều đạt được kết quả rất khả quan, chẳng uổng công bạn đã cố gắng suốt chừng ấy thời gian.

Tuy nhiên, bạn cần quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng có trưng ra bộ mặt lạnh lùng suốt ngày như thế. Bạn cũng biết có nhiều bạn thì cuộc sống sẽ trở nên sôi động và thú vị hơn hẳn mà.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình không thích gặp gỡ mọi người, bạn chỉ muốn nhốt mình trong nhà làm việc hoặc lang thang đây đó một mình. Bạn cần một không gian riêng tư để có thể suy nghĩ, định hướng và sắp xếp lại tất cả nhiệm vụ và mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Cung hoàng đạo này kiên trì và nhẫn nại với những điều bản thân tin tưởng, bạn muốn cố gắng hết mình để sau này không phải hối tiếc bất cứ điều gì. Dù là với công việc hay tình cảm thì bạn cũng luôn dồn hết tâm trí vào đó để làm thật tốt. Có lẽ vì thế mà khi ở bên cạnh bạn, người ấy luôn cảm thấy an toàn.

Tử vi hàng ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tích cực đề ra các kế hoạch cho tương lai của mình, dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch các việc cần làm một cách cụ thể cho những bước đi tiếp theo của mình. Khi có được sự chủ động rồi, bạn cảm thấy bắt đầu mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Chòm sao này không thích nghỉ ngơi mà muốn thành sức lực để làm việc, nghiên cứu, tìm tòi phương hướng phát triển. Bạn tin rằng chỉ khi bản thân chăm chỉ, nỗ lực, phấn đấu thật nhiều thì mới giành được thành quả xứng đáng, nên dù là ngày nghỉ cũng không lơ là, lúc nào cũng hừng hực quyết tâm vậy.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN