Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:06
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 12/10/2019: Tuổi Ngọ tài lộc vượng như son

Thứ sáu, 11/10/2019, 10:02 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/10/2019 của tuổi Tý

12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì phải làm việc với những người có cách tư duy khác với mình. Mặc dù con giáp này đã né tránh và muốn dĩ hòa vi quý nhưng đối phương vẫn muốn kiếm chuyện, tốt nhất bản mệnh hãy im lặng chứ đừng đôi co làm gì kẻo ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Ngày mới, tuổi Tý đang gặp được những chuyện đáng mừng trên con đường tình duyên. Đào hoa nở rộ, chỉ cần bản mệnh để tâm một chút là hoàn toàn có thể tìm được một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Sửu

Đường công danh của tuổi Sửu khá hanh thông, con giáp này đang theo đuổi sự nghiệp nhận được thành quả rất đáng tự hào. Con giáp này đau đầu vì chuyện tiền bạc bởi thu nhập tăng nhưng đồng nghĩa bản mệnh lại tiêu nhiều hơn. Có lẽ tuổi Sửu nên kiềm chế những ham muốn mua sắm đồ đắt tiền, xa xỉ không cần thiết để cân bằng tài chính.

Vận trình tình cảm người tuổi Sửu không thật sự tốt. Con giáp này tham công tiếc việc mà lơ là tình cảm khiến đối phương không vui. Người có gia đình thì tình cảm lạnh nhạt, người độc thân thì cô đơn, nhân duyên đến rồi đi, không có ai trở thành tri kỉ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có quý nhân giúp đỡ, những khó khăn và vướng mắc bỗng biến mất như bầu trời tối sầm sau cơn mưa rào trở nên tươi sáng. Những vấn đề trước đó bản mệnh tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì nay lại có cách giải quyết.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm của người tuổi Dần rất hanh thông. Nếu bản mệnh và người ấy đã yêu lâu và cảm thấy tình cảm chín muồi có thể đưa đối phương về ra mắt gia đình, bàn tính chuyện trăm năm. Tìm được người phù hợp với mình không dễ chút nào nên hãy trân trọng những gì đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Mão

Con giáp dự báo tuổi Mão nên cẩn trọng trong mọi việc trong ngày Mão Ngọ tương phá. Công việc của con giáp này không thuận, chuyện làm ăn không được như mong đợi, dễ bị thất thoát, song đừng nổi nóng mà làm hỏng việc, nên từ tốn giải quyết nếu có việc gì xảy ra.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh mình nhiều hơn bởi nó sẽ giúp bản mệnh có sự đồng cảm, hiểu được vì sao họ hành động và quyết định như vậy, nhờ đó mà có cái nhìn bao dung hơn và đó chính là một trong những phẩm chất quan trọng giúp tuổi Mão đi tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm gì cũng gặp trở ngại, nhất là khi phải làm việc liên quan tới cơ quan chức năng, với người có chức quyền vì sẽ không được hỗ trợ nhiệt tình. Có người kém may mắn hơn là khi đi đường bị công an bắt vì vi phạm luật giao thông Vì vậy cần phải hết sức thận trọng để tình hình không tồi tệ hơn.

Dù con giáp này rất thông minh, nhưng dường như bạn bị kẻ tiểu nhân ganh ghét bởi chính lý do này. Kẻ xấu không chấp nhận sự thật rằng bạn đang làm tốt hơn mình nên tìm cách để phá hoại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày may mắn, phúc lộc dồi dào. Bản mệnh còn có thể nhận được tin vui từ người thân trong gia đình và cũng cảm thấy như là hạnh phúc của chính mình. Không chỉ công việc thuận lợi mà vận trình tình cảm cũng rất thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp.

Chính vì vậy khi nhân được sự ủng hộ của người thân, bạn bè con giáp này sẽ cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều, dường như được tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tuổi Ngọ hôm nay được xem là ngày đẹp để thúc đẩy tài lộc, kiếm thêm tiền, xúc tiến hợp đồng hay giới thiệu dự án mới với nhà đầu tư. Hôm nay, bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không kiếm được món hời.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên người tuổi Ngọ cần kiếm chế cảm xúc khi bị người nào đó khiêu chiến kẻo sẽ nổ ra các cuộc cãi vã. Con giáp này khá hiếu thắng và không thích bị khiêu khích, thích được xu nịnh nên nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ bị cuốn vào những điều không kiểm soát được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Mùi

Đường công danh, tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày rất thuận lợi. Con giáp này làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên luôn được đánh giá cao, nhưng đôi lúc vì khá nghiêm túc, cứng nhắc nên mọi người cảm thấy bản mệnh lạnh lùng và khó thân thiết được.

Nhờ Mùi Ngọ nhị hợp nên chuyện làm ăn, hợp tác kinh doanh trong ngày rất có lợi. Tuy nhiên tuổi Mùi nên chọn đối tác làm ăn kỹ càng, đừng chỉ nghe theo những lời nịnh bợ mật ngọt mà hợp tác với những người không đáng tin cậy, ngoài điều này ra thì mọi việc đều rất thanh thông.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Thân đang làm việc liên quan đến ngành dịch vụ, tư vấn sẽ rất thuận lợi vì gặp được khách hàng dễ mến, hài hòa, tích cực. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nhận khen ngợi vì thông minh và có óc quan sát nhanh nhạy. Nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến trong công việc đến gần hơn.

Con giáp này đối mặt với trở ngại trong đường tình duyên, hãy nhớ gánh nặng trong hôn nhân nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù tuổi Thân hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dễ khiến mối quan hệ rạn nứt. Vì vậy hãy cùng tương trợ nhau trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Con giáp này không tham danh lợi nên hài lòng với những gì mình có, tuy nhiên không nên ở trong vòng tròn an toàn quá lâu để bản thân có cơ hội trải nghiệm và trưởng thành.

Tuổi Dậu có điềm báo bị tiểu nhân phá hoại. Những thành công trong công việc của con giáp này như một cái gai đâm vào mắt những kẻ ganh ghét đố kị, khiến họ bực bội và khó chịu, chỉ muốn làm mọi thứ ra để đẩy lùi những bước tiến của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình của người tuổi Tuất có thể gặp vài chuyện không vui, có thể sẽ bị người khác gây trở ngại nhưng nguyên nhân cũng là vì tính cách nóng nảy của bản thân. Nếu con giáp này không kiềm chế thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn lớn, xô xát dẫn đến thương tích.

Con giáp này cần cân đối thời gian làm việc với thời gian dành cho gia đình bởi chuyện tình cảm của bạn đang có khúc mắc. Người ấy cảm thấy trống vắng khi chỉ có 1 mình giữa cuộc tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cảm thấy không vui khi phát hiện ra những kẻ xấu đang cố tình lợi dụng mình. Con giáp này đối xử tốt với ai đó không đồng nghĩa là đối phương sẽ tốt lại với bản mệnh, chỉ nên nghĩ rằng mình cho đi bằng sự chân thành vì nó mang lại sự thanh thản cho tâm hồn là đủ rồi.

Con giáp này nên chủ động hơn trong vận trình của mình. Hãy tha thứ nếu có thể bởi những cảm xúc tiêu cực, thu hằn sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe của chính bản thân mình, cho nên hãy tránh điều này bằng mọi cách. Hãy cứ nhắm mắt cho qua mọi chuyện để bảo vệ bản thân khỏi những tổn hại trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 13/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 12/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN