Thứ năm, 17/06/2021 | 08:51
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/10: Thiên Bình gặp trục trặc trong tình cảm

Thứ năm, 10/10/2019, 12:10 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 11/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019 mới nhất2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/10/2019 thứ 6 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không thể phủ nhận sự nhanh nhẹn và năng lực sẵn có của bạn, nhưng đôi khi Dương Dương cũng cần học cách lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để trở nên hoàn thiện hơn.

Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy. Có thể nói, bạn đang cân bằng cuộc sống của mình khá tốt và nên duy trì phong độ này.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ không phải là một ngày suôn sẻ với Kim Ngưu. Bạn luôn đặt ra yêu cầu khắt khe cho bản thân để hướng tới những điều tốt đẹp nhất nhưng đôi khi bạn lại hoài nghi về khả năng của chính bản thân mình.

Vốn là một người rất cẩn thận và có phần đa nghi, thế nhưng hôm nay bạn trở nên cả tin một cách đáng ngạc nhiên. Điều này có thể khiến bạn bị lừa mà vẫn nghĩ người ta đang đối xử tốt với mình, cho nên hãy tránh các quyết định đầu cơ tài chính vào thời điểm này.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ phải chịu những nỗi buồn trong chuyện tình cảm do người thân, bạn bè không ủng hộ chuyện tình cảm của mình. Dù bạn đã cố gắng để chứng minh rằng lựa chọn của mình là đúng, mối quan hệ của bạn và người ấy thực sự nghiêm túc nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Chòm sao này gặp chút rắc rối về tài chính với khá nhiều khoản phải chi khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào quan trọng và cấp bách thì làm trước, rồi từ từ tính đến việc sau. Nếu cần hãy vay mượn thêm người thân hoặc bạn bè để nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng sáng tạo và sự nhiệt tình của Cự Giải khiến bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết trong công việc vào ngày thứ 6 này. Bạn cũng sẽ giành được tình cảm và sự mến mộ của những người xung quanh, đồng nghiệp hay đối tác. Cấp trên cũng đánh giá rất cao thành tích làm việc của bạn đấy.

Cự Giải sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy. Than trách hay hối hận lúc này cũng đã muộn màng.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày khá bình yên và dễ chịu với Sư Tử. Bạn bắt đầu một ngày làm việc mới với tinh thần tỉnh táo, tràn đầy hứng khởi nên tốc độ giải quyết công việc cũng nhanh hơn hẳn.

Tình hình tài chính của Sư Tử lại không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể đối mặt với một vài rắc rối vốn đã tiềm ẩn từ trước mà bạn không hề để ý. Bạn cứ nghĩ mình đã cẩn thận lắm rồi thì sẽ không bao giờ xảy ra sai sót, nhưng thực tế, đôi khi chắc chắn quá lại thành chủ quan. Tốt nhất, bạn nên nhờ một người khác kiểm tra lại giúp mình để có sự đánh giá khách quan hơn.

Mỗi khi gặp phải áp lực, Xử Nhi rất dễ bị căng thẳng và có xu hướng nổi nóng với mọi người. Vẫn biết bạn có năng lực để có thể giải quyết được mọi việc một mình, nhưng đối phương cũng chỉ có ý tốt muốn giúp đỡ bạn mà thôi.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp chút trục trặc, bạn bắt đầu nảy sinh nhiều nghi ngờ với đối phương, cảm thấy người ấy đang cố giấu giếm mình một điều gì đó. Có lẽ chỉ là do bạn đang quá nhạy cảm và đa nghi thôi.

Thiên Bình nên tập trung hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ để tâm tinh mãi lơ lửng trên mây như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh lại ngay đi nhé. Bởi sai một ly là đi một dặm, đặc biệt là những dự án quan trọng, ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 11/10/2019 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gây ấn tượng sâu sắc trong công việc nhờ vào sự năng nổ và nhiệt huyệt của mình. Bạn không còn tỏ ra cứng nhắc và cố chấp nữa, mà đã biết chia sẻ, cảm thông với mọi người xung quanh hơn.

Chính vì thế các mối quan hệ của chòm sao này được thu hẹp lại, cuộc sống nơi làm việc cũng không còn quá căng thẳng hay ngột ngạt như trước đây nữa. Có lẽ nếu bạn càng khép mình thì càng khó hòa nhập, trái lại nếu cởi mở thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Song bạn vẫn nên học cách đánh giá độ tin cậy của một người đi nhé.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, bạn đang có vẻ khá bất cẩn và chủ quan. Nếu cứ làm việc với một thái độ thiếu thận trọng như vậy, bạn sẽ tự gây phiền phức cho bản thân và còn liên lụy đến cả người xung quanh phải khắc phục hậu quả giúp bạn đấy.

Hãy cố hoàn thành công việc cần thiết trong hôm nay và để đầu óc thư giãn trong hai ngày cuối tuần sắp tới. Bạn có thể ra ngoài đổi gió hoặc lựa chọn vài hoạt động nhẹ nhàng như đi mua sách, ngồi nhâm nhi tách cà phê bên góc phố… để đầu óc thoải mái hơn.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn nghiêm túc và kiên trì với những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Chính vì thế, Kết Kết dễ dàng gặt hái được thành công nhờ sự tập trung và nỗ lực của mình.

Về tình duyên, dù cô đơn đã khá lâu nhưng bạn không vì thế mà “nhắm mắt đưa chân”, chọn bừa một người cho vơi nỗi cô đơn đó. Tình cảm với Kết Nhi là chuyện nghiêm túc, bạn không thích và cũng không bao giờ đùa cợt với con tim của mình.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như trong tình yêu Bảo Bình thường chỉ nghĩ đến bản thân mình, thế nên chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của nửa kia, kể cả sở thích, thói quen thì cũng muốn được chiều theo.

Nếu Bảo Bình muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một người chăm chỉ. Nhưng bạn sẽ chẳng thể trở nên giàu có bằng cách làm việc độc lập. Sự hỗ trợ về tiền bạc cũng như tinh thần là những điều thực sự quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống.

Tử vi hàng ngày 11/10/2019 thứ 6 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có những tham vọng, ước mơ lớn, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng tích cực trong công việc. Hơn thế nữa, sự sáng tạo và những ý tưởng độc đáo không giống ai được bạn thử áp dụng một cách khéo léo. Hãy phát huy thật nhiều những thế mạnh của mình hơn để đạt được mục tiêu của mình nhé.

Đừng lo ngại về hình thức của bản thân nhưng không nên quá xuề xòa, chòm sao này hãy nhớ rằng luôn phải sạch sẽ, gọn gàng khi xuất hiện trước mặt người ấy. Quan trọng hơn nữa là nhà cửa cũng phải sạch và thơm để đối phương khi nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN