Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:12
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 10/10/2019: Tuổi Thìn, tuổi Dần tài lộc may mắn

Thứ tư, 09/10/2019, 10:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý gặp ngày tam hợp của tuổi Tý nên cực kỳ vượng phát, khả năng kiếm tiền của con giáp này được phát huy triệt để, lại thêm có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn béo bở, hứa hẹn tiền bạc thu được trong ngày không hề tồi chút nào.

Vận trình sự nghiệp có điềm báo không thuận lợi cho lắm, con giáp này chưa thực sự tập trung vào công việc đang làm mà chỉ mải mê chuyện kiếm tiền bên ngoài nên có phần chủ quan, lơ là, thiếu sát sao với công việc chính nên dễ mắc sai sót, bị cấp trên phê bình và khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu trong ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo có tiểu nhân cản trở khiến con giáp này lao đao về vấn đề tài chính. Bản mệnh vì quá cả tin nên dễ bị lợi dụng, là cái đích mà kẻ xấu hướng tới, thực hiện hành vi lừa đảo tiền bạc. Vì vậy cần phải tỉnh táo, đừng đặt lòng tin sai chỗ.

Bù lại đường công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến không ngừng. Con giáp này yêu thích công việc đang làm, luôn cố gắng hết mình, làm việc vì trách nhiệm chứ không phải danh lợi. Với tâm thế vững vàng, người tuổi Sửu không dễ bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài nên được đánh giá rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Dần

Chuyện tình cảm của tuổi Dần đã bớt đi nhiều chông gai, thử thách do có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù giữa con giáp này và người ấy vẫn có nhiều khúc mắc vì ngũ hành tương xung nhưng nhờ có quý nhân mà mọi hiểu làm đã được hóa giải nhanh chóng.

Việc làm ăn kinh doanh trong ngày thứ 5 của tuổi Dần khá tốt, nguồn thu nhập không đến nỗi nào. Trong khi đó người làm công ăn lương cũng có thêm nguồn thu phụ từ nghề tay trái, tài lộc đến bất ngờ, chẳng phải lo phiền mà có thể thoải mái chi tiêu những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm khá lao đao. Tình yêu của con giáp này tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ tan vỡ, một người một hướng, không còn chung đôi nữa.

Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão tương đối ổn, dù thu nhập tăng không nhiều nhưng nhờ biết vun vén chi tiêu, tiết kiệm nên bản mệnh để dành được một khoản phòng trừ khi khó khăn, hoặc ứng phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh chứ không phải bị động hay phải nhờ vả người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Thổ tự hình, điềm báo có chuyện chẳng mấy tốt lành xảy đến. Con giáp này trở nên bảo thủ, cố chấp, luôn muốn mọi người phải làm theo ý mình chứ không chịu lắng nghe ý kiến của người khác hay những vấn đề liên quan đến tình cảm xử lý kém linh hoạt.

Cũng may mắn là vận trình công việc không đến nỗi nào, tuy khối lượng tăng lên nhưng người tuổi Thìn biết sắp xếp từng nhiệm vụ, phân bổ hợp lý, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên nhận được sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên thận trọng trong mọi việc vì có người cố ý làm khó, cản trở con giáp này, thậm chí có kẻ chỉ chờ thời cơ sơ hở là đâm lén sau lưng, khiến bản mệnh trở tay không kịp mà chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ cũng sa sút hơn hẳn do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Con giáp này và người ấy có duyên gặp gỡ nhưng không có phận, tình cảm trao đi mà chẳng được đáp lại, cô đơn không biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy buồn bã và trống vắng vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước thăng tiến quan trọng. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà con giáp này luôn sẵn sàng đánh đổi cả thời gian riêng tư để dành cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Với bản mệnh làm việc hết mình chính là niềm vui.

Song vì ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nếu con giáp này độc thân, cơ hội để tuổi Ngọ gặp được đối tượng ưng ý vẫn chưa đến đâu. Bản mệnh cảm thấy thất vọng vì mối nhân duyên ít ỏi của mình, cảm giác như ông trời đang muốn mình mãi cô đơn vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày Mùi Thìn tứ hành xung nên vận trình tình cảm nảy sinh mẫu thuẫn, lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày.

Về phương diện công danh sự nghiệp bù lại đang tiến triển rất tốt. Người tuổi Mùi có tinh thần cống hiến hết sức mình vì công việc, không màng tới danh lợi nên luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, vì vậy nên nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Thân

Thân Thìn bán hợp nên tuổi Thân gặp được nhiều người tốt giúp đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này may mắn khi không gặp quá nhiều trở ngại, chuyện hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc kiếm được cũng dễ hơn so với bình thường.

May mắn là ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên khá tốt đẹp. Người tuổi Thân có một người yêu thương, luôn ở bên chia sẻ và thấu hiểu những vất vả mà bản mệnh đang chịu đựng, người ấy luôn tìm mọi cách để giúp con giáp này giảm nhẹ gánh nặng, tình yêu nhờ vậy ngày càng thêm mặn nồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Dậu

Công danh của tuổi Dậu càng thêm thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được thành quả tốt đẹp nhờ ngày Dậu Thìn nhị hợp. Điều quan trọng là con giáp này biết phát huy năng lực của mình đúng lúc đúng chỗ để hoàn thành tốt công việc, vì thế mà con đường tiến thân không còn xa nữa.

Tuy nhiên điềm báo hung vận vẫn còn đeo bám, đối với người theo nghiệp làm ăn kinh doanh gặp trở ngại khiến tài lộc sa sút nhanh chóng. Người tuổi Dậu có quá nhiều khoản tiền bất ngờ phát sinh nên phải chi tiền vượt dự kiến, thậm chí còn có thể tiêu tốn vào khoản tiết kiệm từ trước đó nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tương sinh nên có điềm báo không lành trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại, vợ chồng mâu thuẫn, thiếu sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên chẳng còn muốn chung tay xây dựng tổ ấm cho mình nữa. Nếu không sớm cải thiện thì chuyện chia ly là có thể xảy ra.

Điểm sáng trong ngày là tuổi Tuất có cơ hội thể hiện khả năng trong công việc. Hôm nay bạn cứ thoải mái thể hiện tài năng phong phú của mình, sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra mà không lo lắng sẽ bị khó khăn đánh gục.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần nhanh tay nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn, hãy dũng cảm theo đuổi đam mê, thêm một chút liều lĩnh sẽ giúp bản mệnh thành công sớm hơn.

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên có phần kém sắc, vợ chồng bất đồng, dù ở bên nhau nhưng lại chẳng thể chia sẻ bớt cho nhau những gánh nặng trong cuộc sống, cộng thêm áp lực từ phía hai bên gia đình càng khiến bản mệnh và người ấy mệt mỏi và chẳng muốn trò chuyện với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 11/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 10/10/2019.

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN