Chủ nhật, 13/06/2021 | 11:25
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/10: Xử Nữ không may mắn trong tài chính

Thứ ba, 08/10/2019, 11:41 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 9/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/10/2019 mới nhất2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/10/2019 thứ 4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc không quá nhiều căng thẳng hay áp lực. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện, tán gẫu với đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên bạn nên tập trung hơn nếu không muốn hoàn thành công việc muộn nhé. Một chút lơ lờ, chủ quan có thể khiến bạn mắc phải sai sót không đáng có đấy.

Trong tình yêu, bản mệnh luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người ấy có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những buồn phiền, lo lắng hay cần những lời khuyên và sự hỗ trợ của bạn khi gặp trở ngại, thử thách. Dù có nhiều điều không hề dễ dàng nhưng bạn vẫn luôn cố gắng giúp đỡ hết khả năng của mình.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đón nhận những tin vui tốt lành trong vấn đề tài chính của mình. Kết quả làm việc của bạn thời gian vừa qua đạt được những thành tích đáng kể nên cấp trên không ngại ngần gì mà không thưởng cho bạn một khoản tiền thưởng nhiều hơn hẳn so với mọi người.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng có được khá nhiều cơ hội để nên duyên lâu dài. Đồng thời với người có gia đình thì sự quan tâm của bạn đủ để người thân cảm thấy ấm áp và sẻ chia tình cảm với bạn đấy nhé. Những bữa ăn và cuộc vui sẽ mang lại không khí ngày nghỉ vô cùng ý nghĩa.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần tiết chế bớt một chút tính cách bướng bỉnh, cố chấp của mình. Thái độ cầu thị và tinh thần ham học hỏi sẽ giúp bạn có được thành công như mong đợi sớm hơn. Hãy lắng nghe, học hỏi từ những ý kiến của người khác nữa nhé.

Khác với quan hệ yêu đương, quan hệ với gia đình và bạn bè của Bạch Dương lại rất thoải mái và thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau, chẳng hề có gánh nặng gì cả, dù có thể hiện hơi quá một chút cũng được bỏ qua. Nếu vậy, hôm nay hãy để tình yêu nghỉ ngơi đi và dành thời gian cho tình bạn, tình thân.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có ngày giữa tuần tương đối ổn định. Vận trình công việc không có nhiều biến động. Bản mệnh tự tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính đáng lo ngại. Bạn nên học cách tiết kiệm và nên cân nhắc chi tiết cho những thứ thật sự cần thiết. Cự Giải đang tiêu tiền một cách hoang phí và bạn sớm sẽ lâm vào tình cảnh thiếu nợ thôi.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề.

Tình yêu của chòm sao này khá ngọt ngào, lãng mạn với những cử chỉ và hành động mà hai người dành cho nhau. Đây chính là những chất xúc tác nuôi dưỡng và vun đắp cho tình yêu ngày càng mặn nồng, gắn bó.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ đánh dấu một ngày đáng nhớ khi công việc của bạn đang phát triển thấy rõ. Đây chính là thành quả cố gắng của bạn trong suốt thời gian dài qua và việc tận hưởng thành quả này vào một ngày nghỉ là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, trong các vấn đề tài chính bạn không được may mắn cho lắm. Bạn đang muốn tiết kiệm cho những chuyến đi du lịch sắp tới nhưng những khoản chi phi phát sinh từ trên trời rơi xuống đầu bạn. Bạn cũng không biết mình đã tiêu gì và bao nhiêu. Có lẽ bạn cần lập danh sách chi tiêu để có thể kiểm soát được mọi thứ.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình hôm nay không được tốt cho lắm. Hãy thả lỏng tinh thần ra một chút, đừng quá nghiêm khắc, đặt áp lực lên bản thân quá nhiều như thế. Đôi khi bạn cần có cái nhìn tích cực và tâm lí thoải mái thì bạn sẽ thấy mọi thứ thuận lợi hơn rất nhiều. Không phải ai cũng là người có thể làm mọi thứ hoàn hảo cả.

Chuyện tình yêu của những Thiên Bình độc thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là đừng nên bỏ lỡ tình cảm chân thành của đối phương cho mình nhé. Đừng vì tự ti vì năng lực hay do hoàn cảnh của mình mà cự tuyệt từ chối người ấy nhé.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp bên ngoài có vẻ rất giỏi trong việc giao tiếp với mọi người nhưng lại không dễ dàng khi nói chuyện với bố mẹ mình. Hãy cởi mở lòng mình hơn một chút, tình cảm gia đình và là nơi bạn có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ nhất và họ cũng chính là người luôn ở bên cạnh động viên cũng như ủng hộ mọi quyết định của bạn.

Trong quan hệ tình cảm có thể có tranh cãi, mâu thuẫn. Bọ Cạp nhiều khả năng không tận dụng tốt các cơ hội của mình mà sự tự tôn thái quá khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Nếu có thể hãy lấy sự thông cảm thay vì tìm ra những khuyết điểm của đối phương để công kích lẫn nhau.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng cố chờ đợi mọi thứ hoàn hảo, mỗi sai lầm khiến bạn nhận thức được nhiều điều hơn về bản thân cũng như những mặt hạn chế và ưu điểm. Điều đó cũng giúp bạn bao dung và kiên nhẫn hơn với bản thân và những người khác.

Nếu may mắn bạn sẽ có một cái kết viên mãn với người mình yêu đến suốt cuộc đời. Nhưng vẫn có những điều không may tồn tại, vì vậy chẳng thiếu những người phải trải qua vài ba cuộc tình mới có thể tìm được bến đỗ cuối cùng. Đó là lý do bạn không nên nghĩ rằng nên yêu mãi một người để tránh gặp tổn thương.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy bạn nên cởi mở hơn để đón nhận những điều mới, dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị.

Vận trình tình cảm không thật sự tốt. Bởi trong cuộc sống tình yêu không phải là điều duy nhất mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè, sức khỏe… Nếu người ấy luôn đòi hòi mình phải là nhất thì mối quan hệ này dường như không có khả năng đi xa và khó bền vững.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ gặp rắc rối với một người nào đó, là đồng nghiệp hoặc đối tác trong khi bàn bạc, chia sẻ về những chuyện liên quan đến công việc. Những sự bất đồng trong quan điểm khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng, tốt hơn hết bạn nên tôn trọng mọi người thay vì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần tỉnh táo hơn và đối diện với vấn đề mà bạn vẫn đang cố tình lảng tránh. Mặc dù là quyết định khó khăn nhưng trước sau gì cũng sẽ phải đối mặt, quan trọng là bạn giữ được sự bình tĩnh, mạnh mẽ và có đủ chân thành thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực thôi.

Tử vi hàng ngày 9/10/2019 thứ 4 của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian tập trung cho công việc để phát huy hết khả năng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong các trường hợp, bạn nên điềm tĩnh, hạn chế sự hiếu thắng của bản thân. Nếu bình tĩnh, từ tốn xử lý từng việc thì mọi thứ thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, chòm sao này nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN