Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:57
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/10: Tuổi Hợi tài lộc có chút biến động

Thứ ba, 08/10/2019, 10:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể đón nhận tin vui như được cho tiền, thừa kế tài sản hoặc thu hồi được món nợ cũ từ lâu. Dù đó đều là khoản tiền của con giáp này nhưng vì nhận được khá bất ngờ nên cũng đủ khiến tâm trạng của bản mệnh vui và phấn chấn hơn hẳn.

Tuy nhiên vì cục diện Tý Mão hình hại nên con giáp này có thể khiến một vài đồng nghiệp hoặc cấp trên không hài lòng vì thái độ khôn lỏi hoặc thiếu hiểu biết của mình, thậm chí có người còn tỏ rõ sự tức giận với tuổi Tý nữa. Nếu nhận ra sai lầm thì bản mệnh nên xin lỗi một cách sự chân thành thì mới mong đối phương cảm nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp một số chuyện không hay khiến con giáp này cảm thấy khó chịu hoặc không đồng tình với ý kiến của người nào đó. Nhưng bản mệnh đừng vội xem ai đó khác mình là tồi tệ vì cách nhìn của họ chỉ đang phản chiếu về một thế giới mà bản thân chưa có cơ hội trải nghiệm thôi, nên hãy chịu khó tiếp thu nhé.

Mỗi ngày, con giáp này hãy dành ra vài phút để tập những thói quen tốt cho mình như liệt kê những điều đã hoàn thành và lý giải tại sao. Khi lưu lại những điều tốt đẹp này thì chúng sẽ làm cho tuổi Sửu thấy hài lòng với bản thân và là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng vào ngày mai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 9/10/2019 của 12 con giáp cho biết vận trình công việc trong ngày thứ 4 của tuổi Dần khá ổn định. Nhờ những thói quen tốt mà con giáp có cơ hội tiến thân, nhưng đôi khi cũng hơi ngang bướng, bảo thủ và khá cứng nhắc nên thiếu sự linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng dần dần được hóa giải. Mọi hiểu lầm giữa bản mệnh và người ấy đều được xóa bỏ, đôi bên đã biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn trước. Người tuổi Dần hãy nhân cơ hội này lên kế hâm nóng mối quan hệ của mình để tình yêu luôn thăng hoa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có điềm báo không lành về đường công danh sự nghiệp, xung quanh bạn vẫn còn những kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn lơ là, mất cảnh giác là tìm cách hãm hại, gây bao tổn thất trong công việc. Nhưng bạn lại chỉ có thể đề phòng chứ chẳng thể tránh được.

Càng xác định rõ những việc cần làm thì con giáp này càng dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn và tạo ra được nhiều hành động tích cực hơn. Vì thế hãy thử cải thiện các quy trình làm việc của mình sao cho hiệu quả, như vậy tuổi Mão mới có thời gian để nâng cao thu nhập và cơ hội thăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Mão tương hại, báo hiệu tuổi Thìn sẽ gặp phải một số chuyện không vui. Công việc thì chất nhiều như núi, người thân trong gia đình đã không hỗ trợ được gì lại còn hay bàn lùi khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn. Bản mệnh cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần, chớ nên để bản thân rơi vào bế tắc.

Về phương diện tình cảm, mỗi người đều phải có trách nhiệm với hạnh phúc và mái ấm của mình. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau mà thay vào đó con giáp này và người ấy có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để cùng tìm giải pháp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Tỵ

Phương diện công việc của tuổi Tỵ khá suôn sẻ, thuận lợi nhất là những người làm trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh, con giáp này có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một làm việc nhàn hạ mà không gặp phải áp lực hay khó khăn nào.

Có những việc người khác làm sẽ mang lại kết quả nhưng chưa chắc đã phù hợp với bản mệnh. Mỗi người có một mục tiêu khác nhau và tuổi Tỵ phải sử dụng những cách thức khác nhau để đạt được mục tiêu đó chứ không thể áp dụng cách thức của người khác được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm việc gì cũng tự tin vì con giáp này đã lên kế hoạch từ trước rất chu đáo, kỹ càng. Ngoài ra bản mệnh cũng khá sáng tạo và đưa ra được những ý tưởng, đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao. Mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ khi có được sự ủng hộ và đồng thuận của mọi người.

Con giáp này gặt hái được không ít thành quả và đó là lý do khiến nhiều người tỏ ra ganh ghét, đố kị, cố tình gây mâu thuẫn với bản mệnh. Tuy nhiên cũng chẳng nên đôi co làm gì vì không ích gì cả, tốt nhất là hãy tránh mặt họ vì dù người tuổi Ngọ có cố giải thích đến mấy thì họ cũng không thể có thiện cảm ngay được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ cảm thấy khó xử khi phải giải quyết các tình huống không mong muốn. Có lẽ con giáp này nên chọn cách nhường nhịn một chút, điều này không phải là vì bản mệnh chịu thua họ mà chỉ là cách kiểm soát cái tôi lại, nhận ra mình cũng đã từng sai lầm và cho họ một cơ hội để tha thứ.

Nhờ tam hợp nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, thích hợp để gặp gỡ, giao lúc kết bạn hay ký kết làm ăn. Đường tài lộc cũng rất dồi dào, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, người tuổi Mùi có thể cùng nửa kia của mình lên kế hoạch tài chính cho gia đình để giảm thiểu xung đột, mâu thuẫn về chuyện tiền bạc sau này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Thân

Việc làm ăn kinh doanh của tuổi Thân không tiến triển như mong đợi vì con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Bản mệnh được khuyên rằng không nên đầu tư lớn, dù có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp trong thời điểm này.

Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, sự rõ ràng chính là yếu tố quan trọng để con giáp này tiến xa hơn. Nếu có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn nói ra những điều mình cần, khi đó đôi bên có được sự thấu hiểu cần thiết. Ngoài ra sự chân thành của bản mệnh cũng là điều giúp duy trì mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có nhiều phúc lộc, được mời ăn uống hoặc có người cho tiền khiến con giáp này vui mừng cả ngày. Vận trình tình duyên cũng vô cùng tốt đẹp, nhất là tình cảm với người thân trong nhà khi bản mệnh thoải mái tâm sự, chia sẻ mọi điều với họ.

Tuy nhiên vì Dậu Mão lục xung nên có điềm mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình, mối quan hệ sứt mẻ đi khá nhiều, thậm chí có người đối mặt với nguy cơ tan vỡ … Dù đó là điều gì đi chăng nữa thì người tuổi Dậu cũng cần phải bình tĩnh đối mặt. Nếu nhận thấy mình sai hãy xin sự tha thứ và sửa chữa lỗi lầm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vì không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình mà dễ nổi nóng, sinh sự với người khác khiến mối quan hệ không còn như trước nữa. Con giáp này nên tỉnh táo trước những lời nói xấu, đặt điều vô cớ về mình và nên tránh xa những người mang lại nguồn năng lượng tiêu cực.

Trong bất cứ một dự án đầu tư nào lợi nhuận càng cao thì càng có nhiều rủi ro. Bản chất của đầu tư là vậy, vì thế rất cần sự tỉnh táo, nếu người tuổi Tuất thấy lo lắng, phân vân thì hãy chọn những dự án đầu tư ổn định, an toàn, ít biến động thì hơn. Chớ nên mạo hiểm khi tài chính của bản thân có hạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ bề ngoài của mình. Con giáp này vốn không tự hào lắm về phong cách thời trang của mình nên đây chính là lời động viên giúp bản mệnh thấy tự tin hơn. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho những công việc đòi hỏi phải tiếp xúc đối tác hay khách hàng.

Về phương diện tài chính trong ngày có chút biến động, tuổi Hợi nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình nếu bản mệnh nhân ra mình bắt đầu hoang phí quá nhiều. Hãy biết nói không với các lời mời ăn uống, đi chơi, giải trí để tránh lãng phí tiền bạc nếu không chẳng mấy chốc mà rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 10/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 9/10/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN