Chủ nhật, 13/06/2021 | 20:28
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/10: Tuổi Hợi tài lộc phất lên phơi phới

Thứ hai, 07/10/2019, 11:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp mới nhất1

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và cũng tiết kiệm được một khoản kha khá coi như có một món dự trữ. Nếu khéo vun vén, có kế hoạch chi tiêu hợp lí thì nhìn chung là sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại tài lộc còn có dấu hiệu tăng tiến.

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của tuổi Tý cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, nếu còn độc thân thì bản mệnh vẫn chưa có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình đâu. Người có đôi có cặp không có tiến triển gì mới, tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình, mọi thứ diễn ra đều đều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Đôi khi bản mệnh vì mù quáng không nhìn rõ những rủi ro phía sau mà hành động liều lĩnh nên khó tránh khỏi thất bại.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh có phần sa sút, nguyên nhân là do áp lực cuộc sống khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở trong vận trình công việc nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Người này vốn dĩ không ưa con giáp này, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, chớ cả tin ai đó.

Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết. Con giáp này nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người khác nhưng lại không biết được sự thật đằng sau chỉ là muốn lợi dụng lòng tốt của mình nên chính bản thân phải chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới. Thành công đang đến rất gần bản mệnh rồi.

Tam hội cục mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Người tuổi Mão có thể được bạn bè hoặc gia đình mai mối, giới thiệu nên có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bản mệnh có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của con giáp này là tiến tới thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc nhờ ngày Thìn Dần tương hội. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, doanh thu kiếm được kha khá, đủ để con giáp này chi tiêu cho cuộc sống và tiết kiệm một khoản cho tương lai. Dù tiền bạc có rủng rỉnh đi chăng nữa thì bản mệnh cũng có kế hoạch mua sắm hoặc đầu tư hợp lý.

Vận trình sự nghiệp cũng được quý nhân nâng đỡ, che chở. Người tuổi Thìn lại hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra lựa chọn nên nắm bắt được những thời cơ tốt thuận lợi cho việc phát triển con đường công danh vả bản thân sau này, tạo được nền tảng vững chắc cho tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tỵ bị họa thị phi đeo bám trong ngày Tỵ Dần tương hại. Con giáp này có nhiều người yêu mến, theo đuổi nhưng đó cũng là điều khiến bản mệnh bị một số kẻ ganh ghét, đố kỵ luôn tìm cách cản trở, không cho con giáp này tiến tới hạnh phúc của mình.

Bù lại những thành công trong sự nghiệp cũng giúp con giáp này được an ủi phần nào. Tuổi Tỵ không để những chuyện không vui ảnh hưởng đến công việc mà vẫn cố gắng phát huy hết khả năng, thế mạnh trong nhiều lĩnh vực, được cả đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay tuổi Ngọ có điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Hơn thế nữa, gặp ngày Ngọ Dần tam hợp nên con đường tìm kiếm vận may tài lộc càng tươi sáng hơn. Con giáp này có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ chuyển biến vô cùng tích cực. Có vẻ như con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần ngập tràn niềm vui và may mắn khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều vượng sắc, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Mùi

Về phương diện tài lộc cũng có nhiều nguy cơ thất thoát, tiền bạc đã chẳng có nhiều mà lại còn tiêu tán nhanh chóng khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống. Thời gian này tuổi Mùi cần lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định tài chính nào.

Người tuổi Mùi không nên chủ quan với chuyện tình cảm của mình bởi có điềm báo chẳng mấy tốt lành. Một phần là vì áp lực về chuyện tiền bạc mà con giáp này đang phải chịu đựng nên có tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, không kiềm chế được cảm xúc nên dễ dàng nổi nóng với một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân phải chịu nhiều vất vả, khổ cực bởi ngày ngày Thân Dần tương xung. Khối lượng công việc của con giáp quá lớn, chồng chất, hơn thế nữa lại có nhiều sự cố nảy sinh bất ngờ mà không có người hỗ trợ, chỉ có thể tự lực cánh sinh nên khó khăn hơn mọi ngày.

Song bù lại bản mệnh sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh làm việc tự do là chính. Người tuổi Thân nhạy bén với thị trường, nhận ra thời cơ tốt để kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít lợi nhuận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng xuất hiện những hiểm họa khôn lường. Có thể là do người tuổi Dậu chưa kiểm soát được bản thân mình nên thường buông xuôi theo tâm trạng, không tập trung làm việc nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuổi Dậu vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Dậu không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi bên nhau đã lâu nhưng tình cảm không được hâm nóng, dần trở nên nguội lạnh, phai nhạt, mọi thứ chỉ như một thói quen chứ không còn sự tươi mới, dễ khiến cho một trong hai người thay lòng đổi dạ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện tình cảm nhờ gặp ngày nhị hợp. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác giới. Bản mệnh cũng không ngại thể hiện cảm xúc, cá tính của bản thân để gây ấn tượng với người ấy. Mối quan hệ hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Công việc con giáp này lại trở nên cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình nên có thể dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, đối tác hoặc khách hàng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và kết quả công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa, giúp ích rất nhiều cho con giáp này. Bên cạnh đó bản mệnh cũng là người có lối sống tích cực, lạc quan yêu đời, luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào nên có thể truyền cảm hứng được cho cả những người xung quanh.

Đối với những người làm ăn buôn bán kinh doanh cũng có lộc, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, khách hàng tự tìm đến nhờ uy tín, chất lượng sản phẩm. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập cho mình thì cần chủ động tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ khác, tài lộc cũng không đến nỗi nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 9/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 8/10/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN