Thứ bảy, 06/06/2020 | 12:07
RSS

Đây là những tướng người tiểu nhân, gian xảo nên tránh xa

16-01-2019 14:46:33

Trong nhân tướng học, người ta có thể nhận biết người xấu thông qua tướng mạo bên ngoài. Bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tướng người tiểu nhân, gian xảo tốt nhất nên tránh xaTướng người tiểu nhân, gian xảo tốt nhất nên tránh xa. Ảnh minh họa

- Thân hình cao lớn, bước đi vững vàng, giọng nói vang khỏe, mày rậm, mắt sáng sắc bén là tướng người hung ác, tàn bạo, hậu vận không được tốt cho lắm.

- Mặt dài, mũi ngắn, răng nhỏ và khít, chóp mũi nhô cao thể hiện người có sức khỏe và uy lực. Họ là người giỏi giao tiếp nhưng lại có phần tinh ranh, mưu mẹo, thủ đoạn, vì tính cách độc đoán nên cũng được coi là tướng người nham hiểm.

 - Thân hình to lớn, râu tóc rậm rạp, mũi to, chân tay to, hơi thở gấp gáp, là tướng người hung dữ, đa phần rất nóng nảy. Họ có thể đạt được giàu sang nhưng không được mọi người yêu mến.

- Người xấu có tay chân dài, rất lanh lợi, giỏi tính toán nhưng không gian xảo hay mưu mô, có tâm háo sắc như thể hiện kín đáo.

- Người gian xảo có thân hình vừa phải, sắc da hồng hào, nhanh nhẹn, là người ưa kiểu cách lễ nghi như tâm địa gian xảo, là người lười biếng và háo sắc.

Tướng người tiểu nhân, gian xảo tốt nhất nên tránh xa2
Ảnh minh họa.

- Người có mặt dài hẹp, mũi nhỏ nhọn, mắt to nhưng bị lông mày rậm che khuất một phần, tai dài và vểnh ra, thể hiện người nhút nhát hay nghi kị, lo sợ nên khó làm được nghiệp lớn.

- Người nhỏ nhắn, mắt nhỏ, hay liếc ngang dọc, miệng chu răng nhọn, tuy khá lanh lợi, giỏi giao tiếp nhưng không có tầm nhìn xa trông rộng, một vài người có tâm tính dối trá nên không được trọng dụng, sự nghiệp khó phát triển.

- Người có thân hình nhỏ, mắt tròn, ánh nhìn sắc xảo hay liếc xung quanh là người vất vả, sự nghiệp khó thành.

- Người có thân hình cao, mặt nhỏ, tính trầm tĩnh nhưng hơi bảo thủ, người này thường ham danh vọng và chú trọng vẻ bề ngoài.

- Người thân hình cao gầy, dáng đi uyển chuyển, đầu dài mặt ngắn, mũi và lưỡi dài, miệng môi mỏng, hay liếm môi, lông mày, răng, mắt nhỏ, mắt hay mở to nhưng ánh mắt lạnh lùng. Đây được coi là tướng người nham hiểm, xảo trá, mưu mô, thù dai nhưng rất khéo léo trong giao tiếp nên đạt được nhiều danh vọng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tình tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN