Thứ tư, 19/02/2020 | 08:51
RSS

Đọc tính cách của những người sở hữu đôi môi mỏng

26-12-2018 07:45:28

Khi xem tướng miệng người ta có thể đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh cuộc đời của một người.

Đọc tính cách của những người sở hữu đôi môi mỏng2
Đọc tính cách của những người sở hữu đôi môi mỏng. Ảnh minh họa

Môi mỏng là dạng môi có bờ môi mỏng hơn, nhỏ hơn, dẹp hơn so với đại đa số các đôi môi bình thường khác. Đàn ông môi mỏng thường hiếm hơn phụ nữ môi mỏng vì phần lớn họ đều sở hữu những đôi môi dày, to.

- Theo nhân tướng học, tướng môi mỏng thường là người có phẩm chất tốt, thật thà, trong sáng. Họ có cá tính tốt, có khả năng xã giao và hiểu được nhân tình thế thái.

- Người môi mỏng phản ứng nhanh nhẹn với các tác động ngoại cảnh nhưng thiếu điềm tĩnh. Về mặt tình cảm, người môi mỏng thường thiếu sự chung thủy, chân thật.

- Đàn ông, phụ nữ môi mỏng đều cho thấy đó là người có biệt tài ăn nói nhưng lại hay hay nói thừa, nói hớt, mách lẻo, ít khi kiêng nể ai và cũng không biết nghĩ cho người khác. Chính vì vậy người môi mỏng dễ vướng họa khẩu thiệt thị phi, cần thận trọng từng lời ăn tiếng nói của mình.

Đọc tính cách của những người sở hữu đôi môi mỏng
Ảnh minh họa

- Đời sống tình cảm của họ khá nhạt nhẽo, lúc cô đơn không tìm được người thấu hiểu thì họ càng muốn bới móc chuyện đời tư của người khác.

- Tướng môi trên mỏng, môi dưới dày là người có dục vọng cao trong cả cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, ý chí không kiên định.

- Đàn ông môi trên mỏng là người trăng hoa, có nhiều người thầm thương trộm nhớ, đời sống hôn nhân không mấy yên ả nếu bạn đời không đáp ứng được những nhu cầu của họ đề ra.

- Tướng môi dưới mỏng, môi trên dày là người không giỏi đối ứng nhưng trọng tình trọng nghĩa. Họ là những người có lối sống lặng lẽ, không thích nơi ồn ào náo nhiệt và những người sở hữu tướng môi này cũng không nhiều.

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm!  - Tổng hợp theo xemtuvi.mobi

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN