Thứ tư, 03/06/2020 | 01:27
RSS

Tướng miệng của người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ

12-01-2019 08:06:22

Những người phụ nữ sở hữu những kiểu tướng miệng dưới đây sẽ có cuộc sống êm đẹp và may mắn hơn người.

Miệng to, môi dày đều và hồng hào

Tướng miệng của người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ

Trong nhân tướng học, phụ nữ có kiểu miệng to, đôi môi dày đều và sắc hồng hào rất có nghĩa khí và hay làm việc thiện. Người này chú trọng việc nuôi dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, vui vẻ giúp người mà không mong báo đáp.

Dù trong cuộc sống hay công việc, người này sẵn sàng giúp đỡ mọi người, đồng thời khi gặp khó khăn hay trở ngại nào đều nhận được sự báo đáp xứng đáng. Vì thế mà công danh sự nghiệp, tiền tài của người này đều hưng thịnh. Cuộc đời của họ sẽ gắn liền với sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc ngập tràn.

Môi anh đào, miệng chúm chím

Tướng miệng của người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ2

Bờ môi anh đào được cho là tướng mạo phúc khí mà không phải phụ nữ nào cũng may mắn có được. Có thể nói, đây là những người sinh ra xác định mang số “ngậm thìa bạc”, sinh ra trong gia đình khá giả, được bố mẹ cưng như trứng, hứng như hoa.

Là người dễ được người khác yêu mến, phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất suôn sẻ, vận thế và vận khí đều tốt. May mắn sẽ phù hộ chọn được tấm chồng ưng ý, lại còn có cả cơ ngơi đồ sộ.

Môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên tươi tắn

Tướng miệng của người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ3

Đa phần phụ nữ có đặc điểm tướng miệng này đều xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế tốt, được nuôi dưỡng và giáo dục đầy đủ. Do đó, con đường đi đến thành công và có được cuộc sống giàu sang phú quý của người này khá dễ dàng.

Người này có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phóng khoáng nhưng cũng rất thận trọng và tỉ mỉ, nên dễ chinh phục lòng người. Ngoài ra, tính tình người này vui vẻ, dịu dàng, hòa đồng, tâm tính hiền lành và sức khỏe tốt. Cuộc sống của họ khá bình yên và hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN