Thứ hai, 21/06/2021 | 10:40
RSS

Đường chỉ tay báo hiệu cuộc đời may mắn, giàu 'nứt đố đổ vách'

Thứ sáu, 04/01/2019, 08:52 (GMT+7)

Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

Đường chỉ tay báo hiệu cuộc đời may mắn, giàu nứt đố đổ vách
Đường chỉ tay báo hiệu cuộc đời may mắn, giàu 'nứt  đố đổ vách'. Ảnh minh họa

Xem chỉ tay đường may mắn

Trên bàn tay ai cũng có 3 đường chỉ tay cơ bản nhưng đường chỉ tay may mắn thì không phải ai cũng có. Đường chỉ tay may mắn là đường chỉ bắt đầu từ phía đáy bàn tay hướng về gò Thổ Tinh, chia bàn tay làm hai. Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay này, cuộc sống chắc chắn sẽ không có sóng gió, đường công danh sự nghiệp được trải hoa hồng, ít gặp phải chuyện buồn phiền, nếu có thì cũng sẽ qua đi nhanh chóng.

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Là đường chỉ tay song song với đường sinh mệnh nhưng ngắn hơn và thường nằm ở khoảng giữa đường vận mệnh. Đây là đường chỉ tay có quý nhân phù trợ, được giúp đỡ và hỗ trợ trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Quý nhân này có thể trở thành vợ hoặc chồng trong tương lai của bạn.

Đường chỉ tay báo hiệu cuộc đời may mắn, giàu nứt  đố đổ vách2
Ảnh minh họa

Đường chỉ tay tiền bạc

Đường chỉ tay tiền bạc là đường vân nằm dưới cùng ngón tay cái (đốt thứ 2), nó là những đường vân ngang, dọc hoặc thẳng đứng song song hoặc đan xen, xếp liền kề với nhau. Đường chỉ tay may mắn này rất ít người có, nó thể hiện khả năng kiếm tiền và tích lũy tiền bạc. Đường vân này càng nhiều, đậm và sâu thì chứng tỏ càng tích lũy được nhiều tài sản.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường hiếm, người sở hữu chỉ tay này thường có tài năng và trực giác tuyệt vời. Đặc biệt họ có những tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng, giàu có và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN