Thứ bảy, 19/06/2021 | 11:27
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 13/10/2019: Tuổi Ngọ tài lộc nở rộ, thu nhập 'khủng'

Thứ bảy, 12/10/2019, 10:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý gặp ngày tương hại nên chịu nhiều điều xui xẻo, không hay xảy đến với mình. Con giáp này còn bị kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến sự nghiệp ngày càng tụt dốc. May mắn là vận trình tài lộc cũng không đến nỗi tệ vì người tuổi Tý khá sáng suốt, không mắc phải những sai lầm đáng tiếc nào.

Chuyện tình cảm đôi lứa có nhiều mâu thuẫn. Giữa con giáp này và người ấy có nhiều bất đồng nảy sinh, thường xuyên tranh cãi không ai chịu nhường ai khiến tình cảm rạn nứt. Nếu con giáp này không tìm cách giải quyết mau chóng thì rất có thể sẽ phải đối mặt với rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đối mặt với cục diện tương xung nên phải lo lắng khá nhiều vì bản tính nóng nảy của con giáp này gây ra khá nhiều rắc rối, nhất là về phương diện tình cảm. Đôi khi những lời nói vô tình lại có tính sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc.

Vận trình tài lộc cũng có điềm báo chẳng lành, những thành công của người tuổi Sửu khiến cho không ít kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Nguồn tài chính dồi dào của bạn cũng là mục tiêu để người này nhòm ngó tới và lên kế hoạch chiếm đoạt, khiến bạn có thể rơi vào tình trạng hao hụt tiền bạc nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần không vui khi gặp phải những rắc rối trong công việc. Con giáp này làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm, giải quyết vấn đề một cách tùy tiện, theo cảm hứng khiến cho mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Bản mệnh còn bị cấp trên khiến trách, cơ hội thăng tiến ngày càng xa vời hơn.

Vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm cũng gặp phải những nỗi buồn khó diễn tả. Dù bản mệnh và người ấy yêu thương nhau nhưng lại phải chịu khá nhiều sự phản đối từ những người thân thiết, bạn bè xung quanh, thậm chí có những người chỉ chực chờ thời cơ gây sóng gió làm lung lay tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão khá may mắn trong chuyện làm ăn nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Khi làm việc con giáp này cũng có quý nhân soi đường chỉ lối cho nên nhiều khúc mắc được giải quyết trong chớp mắt. Về phương diện tài lộc trong ngày tương đối suôn sẻ, thuận lợi, đặc biệt là với người buôn bán kinh doanh lại càng có cơ hội phát tài phát lộc.

Tuy nhiên phương diện tình cảm có điều không ưng ý do ngũ hành tương xung. Bản mệnh và người ấy bên nhau mà không ngừng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, có khi vừa mới yêu thương tha thiết mà sau đấy lại trở mặt ngay được, hiểu lầm nối tiếp khiến mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên bế tắc và xa cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có phần hanh thông hơn ngày trước đó nhiều. Con giáp này có tài, ham học hỏi và tinh thần trách nhiệm nên được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng, điều quan trọng là bản mệnh không bao giờ để cho tiến độ trì trệ ngoài dự kiến.

Để có được điều này cũng không phải dễ dàng gì, chỉ những người đã từng trải qua mới biết được áp lực khi hoàn thành công việc khó tới mức nào. Trong công việc, chúng ta không chỉ đảm bảo đúng thời hạn mà còn phải đảm bảo cả hiệu quả, làm nhanh nhưng vẫn chắc thì đó mới chính là điều quan trọng

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày do vận trình tài lộc rất vượng. Các nguồn thu đều ổn định và có xu hướng tăng nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, nếu con giáp này biết tiết kiệm, vun vén chi tiêu thì sẽ không sợ lâm vào cảnh túng thiếu.

Chuyện tình cảm có phần đi xuống do ảnh hưởng của ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bản mệnh và người ấy yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, không đến được với nhau cũng chỉ có thể trách bản thân mình không đủ duyên nợ để ở lại bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Ngọ

Việc đầu tư kinh doanh của người tuổi Ngọ khá suôn sẻ nhờ ngày Ngọ Mùi nhị hợp. Đối tác tạo điều kiện tốt nhất để đôi bên cùng hợp tác có lợi, nếu ký kết hợp đồng thì nên mau chóng tiến hành, khả năng thành công khá cao. Đường tài lộc vô cùng rộng mở, bản mệnh sẽ có được những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ có thể sẽ phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Đối phương không hiểu và cảm thông cho những khó khăn mà bản mệnh đang phải trải qua, con giáp này phải tự xoay sở với những rắc rối nên cảm thấy vô cùng buồn sầu, chán nản khi không nhận được sự động viên hay hỗ trợ nào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi ảnh hưởng đến thanh danh của bản thân vì bị tiểu nhân ám hại. Vận trình công việc kinh doanh cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nặng nề, không những không thu được tài lộc mà còn bị tiêu hao đi mất.

Song con giáp này cũng phải chấp nhận rằng thương trường chính là chiến trường, không dễ dàng gì để có thể tồn tại và tránh được cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân lòng dạ xấu xa gây ra. Đôi khi cũng vì chúng ta còn chủ quan nên không biết rằng mình đã trở thành mục tiêu của người này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của tuổi Thân nhờ có cát tinh trợ mệnh nên giành được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Con giáp này cống hiến hết sức mình cho công việc, mở ra những cơ hội tốt tới đến không ngờ, đây quả là một tín hiệu vô cùng đáng mừng. Con đường tiến thân không còn xa xôi nữa.

Bên cạnh đó người tuổi Thân cũng được quý nhân che chở trên vận trình tình duyên của mình. Nếu bản mệnh vẫn chưa tự tìm thấy tình yêu thì sẽ có người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu cho đối tượng thích hợp, chỉ cần con giáp này đồng ý thôi là mọi chuyện sẽ nhanh chóng được tiến triển.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu sẽ những chuyển biến, mang theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Con giáp này có tài năng và thể hiện nó đúng nơi đúng lúc nên được cấp trên trọng dụng và trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng khác.

Con giáp này biết mình cần làm gì để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, cũng không để cho những ý kiến bên ngoài làm ảnh hưởng tới cuộc sống mình. Nhất là trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu luôn kiên định, và tin tưởng vào người mình yêu chứ không bận tâm đến cảm nhận của người ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất gặp nhiều chông gai, trở ngại. Con giáp này và người ấy có thể xảy ra cãi vã kịch liệt khiến cả hai người đều bị tổn thương. Nếu không sớm giải quyết thì vết rạn sẽ sàng ngày càng lớn hơn, khoảng cách giữa hai người bị nới rộng ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

May mắn là trong công việc con giáp này có cơ hội để thăng tiến, người tuổi Tuất làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, có trách nhiệm nên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hơn thế nữa mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa nên bầu không khí nơi công sở luôn thoải mái chứ không ngột ngạt, căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày bán hợp nên con giáp này sẽ gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp, những ngày tháng vất vả tạm thời qua đi, bản mệnh có thể tận hưởng thành quả từ những gì mình tạo ra. Tranh thủ cơ hội này hãy tìm hiểu thêm những kiến thức mới làm hành trang cho tương lai sau này.

Tuy nhiên vẫn có điềm báo gặp phải những chuyện phiền phức không đáng có liên quan đến tiền bạc nên cần hết sức chú ý. Người tuổi Hợi vì muốn thỏa mãn những sở thích của bản thân nên không ngại ngần chi tiền vào những thứ xa xỉ. Bản mệnh nên chi tiêu có kế hoạch nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh cháy túi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 14/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 13/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN