Thứ ba, 15/06/2021 | 01:32
RSS

Top con giáp may mắn ngút trời, tiền kiếm nhiều không đếm xuể từ ngày 14-20/10

Thứ hai, 14/10/2019, 09:13 (GMT+7)

Đây là con giáp may mắn ngút trời, tiền kiếm nhiều không đếm xuể từ ngày 14-20/10. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Top con giáp may mắn ngút trời, tiền kiếm nhiều không đếm xuể

Tuổi Dần

Đầu tuần là cơ hội để người tuổi Dần có được vận may về tài lộc. Tài tinh giúp cho tuổi Dần tìm được thời cơ khi mà không ai tìm thấy được, hơn thế nữa con giáp này lại mạnh dạn dám nghĩ dám làm nên tiền bạc cứ thế chảy ào ào vào túi, rủng rinh chi tiêu mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuổi Mão

Đối với đường tài lộc có cát tinh trợ lực nên vận trình của con giáp này mới tươi sáng hơn. Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được những điều mình muốn mà không cần phải cố gắng nỗ lực quá nhiều. Quý nhân trợ vận, làm gì cũng dễ dàng thành công. Đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán lớn hay nhỏ lẻ đều có tiền bạc về tay.

Tuổi Ngọ

Đường tài lộc cực kì vượng phát là điểm sáng trong tuần khiến bản mệnh vô cùng hài lòng và tự hào. Con giáp này biết rằng mình đã đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để có được kết quả như hiện tại, xứng đáng có thu về tiền bạc cho mình sau bao nhiêu khó khăn, thử thách đã vượt qua.

Top con giáp may mắn ngút trời, tiền kiếm nhiều không đếm xuể2

Tuổi Mùi

Vận trình tài lộc khá thuận lợi hanh thông, song bản mệnh nếu có ý định cầu tài chiêu tài thì nên chờ đến thời điểm cuối tuần bởi lúc đó khả năng thành công cao hơn. Tài tinh cho thấy người tuổi Mùi có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, nhờ thế mà dễ dàng có được cơ hội phát triển điều đó trở thành hiện thực.

Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc cực vượng, song từ cuối tuần mới là thời điểm thực sự khởi sắc khi mà Thiên Tài mang đến cho con giáp này nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Người tuổi Tuất chỉ cần phát huy hết khả năng, chịu thương chịu khó thì hoàn toàn có thể chiến thắng được những khó khăn, chông gai phía trước hay chính bản thân mình.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiệm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN