Thứ tư, 23/06/2021 | 03:24
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 14/10/2019: Tuổi Dậu tài lộc vượng phát

Chủ nhật, 13/10/2019, 16:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/10/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên có quý nhân nâng đỡ vận trình, bạn bè tốt giúp đỡ nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Khi con giáp này phải đối mặt với khó khăn đều có người hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, chung tay góp sức nên nhanh chóng vượt qua.

Chuyện tình cảm của bản mệnh diễn tiến khá đẹp, vận đào hoa vượng chủ về việc hỷ nên hôm nay bản mệnh sẽ đón nhận nhiều tin vui. Nếu còn độc thân, người tuổi Tý sẽ có thể gặp được đối tượng ưng ý trong các buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc đám cưới, vì thế hãy chăm chút, sửa soạn vẻ ngoài của mình thật đẹp nhé.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không có hứng thú để làm việc nên cần hạn chế nhận nhiệm vụ mới để dành thời gian hoàn thành nốt các công việc còn dang dở. Sau đó bàn giao lại cho đồng nghiệp rồi mới có thể yên tâm nghỉ ngơi, không nên ôm đồm nhiều vì cố quá lại thành không hiệu quả.

Người tuổi Sửu nên dành thời gian nghỉ ngơi một hai ngày để cơ thể dần hồi phục. Cũng may khi con giáp này về nhà lại được người thân quan tâm, chăm sóc nên tinh thần cũng không bị sa sút thêm. Mỗi khi không khỏe thì tình cảm chính là liều thuốc tốt nhất giúp chúng ta không cảm thấy cô đơn, tủi thân và cũng nhanh hồi phục hơn.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần vương phát. Con giáp này có số hưởng lộc từ việc là ăn kinh doanh làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, có của ăn của để, không lo sợ thiếu thốn.

Song vì cục diện Dần Thân tương xung nên có điềm báo mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp, đối tác trong quá trình làm việc chung khiến cả đôi bên đều không thoải mái.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão tài lộc khá rồi dào, con đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi. Có những khoản con giáp này không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Đường nhân duyên trong ngày vượng sắc, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Mối quan hệ với người thân trong gia đình của con giáp này chưa thực sự gần gũi, thân thiết, có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng mà không bị vướng mắc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng con giáp này vẫn tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong công việc, thanh danh của con giáp này rất tốt, tuổi Thìn làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Nhờ đó mà tài lộc cũng tăng tiến thấy rõ, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Thân bán hợp mang đến vận trình tình cảm hài hòa. Con giáp này có phúc nhờ người thân, thường xuyên được giúp đỡ cũng như chia sẻ, xin lời tư vấn từ những người mình tin tưởng bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống.

Về phương diện sự nghiệp cũng rất suôn sẻ, con giáp này làm việc có đầu có cuối, thẳng thắn thành thật, có trước có sau. Bên cạnh đó người tuổi Tị cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để làm tốt công việc của mình hơn, tìm hiểu các phương pháp mới để hoàn thành nhiệm vụ.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ rất tốt. Con giáp này thông minh nhanh nhẹn, làm việc luôn theo kế hoạch đã xây dựng kĩ càng từ trước nên không gặp trở ngại gì. Ngoài ra bản mệnh còn đưa ra được những ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Về phương diện tình cảm không thuận lắm, mối quan hệ của bản mệnh với người ấy khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Mùi

Về phương diện tài lộc chưa có dấu hiệu tăng tiến nhưng trong ngày con giáp này sẽ đầu tư vào những hạng mục có khả năng sinh lời nên không phải lo lắng quá nhiều. Hiện tại nguồn thu nhập chính của người tuổi Mùi cũng khá ổn định rồi nên không lo thiếu thốn, vẫn đủ chi dùng nếu biết tiết kiệm.

Đường tình duyên dần cải thiện khi con giáp này đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, lại được người thân, bạn bè mai mối giới thiệu cho đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân đấy. Người đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được thăng hoa.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân rất thích hợp cho việc tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, nội dung mới vì ngũ hành Kim vượng, chủ về tài lộc dồi dào may mắn. Nhìn chung bước đầu của con giáp này khá thuận lợi và cũng thu được thành công nhất định.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không thuận vì có người cố tình phá hoại, buông lời gièm pha khiến bản mệnh và người ấy bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên nhớ người ngoài không liên quan tới mình, chủ yếu vẫn là đôi bên quan tâm nhau như thế nào, có yêu thương thật lòng hay không còn lại đừng quá để tâm việc người khác nói gì.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu vượng phát nhờ ngũ hành Kim vượng. Con giáp này dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Tiền bạc thu được không ít, nhưng cũng đừng tham lam quá kẻo lại gặp chuyện phiền phức.

Trước khi làm bất cứ việc gì bản mệnh cũng phải suy nghĩ thận trọng, trước tiên phải tự mình tìm hiểu chứ đừng vội nghe lời người khác mà quyết định sai lầm. Nhất là khi đầu tư vào lĩnh vực mới thì phải tìm hiểu, nghiên cứu thông tin nhiều phía chứ không thì nguy cơ rủi ro rất khó lường.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Tuất

Đường công danh của tuổi Tuất trong ngày mới này rất hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bạn đã khiến cho tất cả mọi người đều thấy an tâm và tin tưởng.

Tuy nhiên trong quá trình làm việc vẫn có những khó khăn xảy ra, sự thay đổi về vị trí chắc chắn không dễ dàng gì nhưng người tuổi Tuất sẽ sớm thích nghi, làm chủ được tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa nên không phải lo lắng quá. Chỉ cần bình tĩnh, mọi chuyện đâu sẽ vào đó thôi.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019 của tuổi Hợi

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh học tập nhiều hơn, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Nếu có cơ hội đi học thêm hoặc đi du học thì người tuổi Hợi nên nhận lời vì cơ hội tốt như thế này không có nhiều đâu nên hãy cân nhắc thật kĩ càng nhé.

Tuy nhiên vì ngày Hợi Thân tương xung nên vận trình tình cảm không được như mong đợi, có người xen vào giữa chuyện tình của bản mệnh và người ấy, không đề phòng là có thể lung lay bất cứ lúc nào mà không hay. Nếu con giáp này đã yên bề gia thất thì nên giữ chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để gìn giữ hạnh phúc.

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 15/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 14/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN