Thứ bảy, 19/06/2021 | 23:03
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/10: Sư Tử đề phòng mất tiền hao của

Chủ nhật, 13/10/2019, 16:37 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 14/10/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/10/2019 mới nhất2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/10/2019 thứ 2 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất dũng cảm và mạnh mẽ hơn mọi ngày rất nhiều. Dương Dương thực sự là một chiến binh khi tinh thần, khí thế lúc nào cũng hừng hực lên cao.

Tuy nhiên, Bạch Dương cũng đừng quá chăm chú vào công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Đừng để đến lúc sức khỏe xuống dốc trầm trọng mới lo giữ gìn. Cách tốt nhất là nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe theo định kỳ để phát hiện và điều trị sớm nhất những căn bệnh mới nảy sinh.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu mong muốn mình được bình yên, nhưng đâu phải mọi ước muốn đều dễ dàng thành hiện thực như thế. Có những lúc cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, bạn cảm thấy đầu óc như muốn nổ tung.

Trong ngày hôm nay, những chú Trâu biết cách dùng tiền, biết cách tiêu tiền, đó là điểm tốt. Dó đó, bạn có thể sẽ có được một khoản tiền lớn đó, có lúc cũng cần dùng đến tiền để mua vui cho chính mình cũng nên.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cố gắng tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình nhưng điều đó vô cùng khó. Nếu bạn cứ kiên trì với lý tưởng này thì có lẽ sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn một mình, bạn nên bỏ bớt tiêu chuẩn và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra.

Nhiều việc trong cuộc sống chúng ta cần biết nói không với nó. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân mình tốt bụng mà không dám từ chối, đánh mất đi nét cá tính riêng của mình. Chắc chắn chòm sao này sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn khi biết đấu tranh đúng lúc.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải khá thoải mái, hào phóng với mọi người. Bạn vui vẻ giúp đỡ mọi người cho dù bản thân còn chưa hiểu vấn đề cho lắm. Bạn không nhạy cảm cho lắm với những vấn đề của người khác. Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, nếu mối quan hệ càng kéo dài trong nhiều năm thì càng phải tăng cường vun vén những xúc cảm ngọt ngào, lãng mạn, bởi khí đó tình yêu mới có thể duy trì được sự bền vững. Chòm sao này đừng ngại thể hiện những hành động yêu thương dành cho nửa kia của mình.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử cần phải xiết chặt lại các khoản chi tiêu của mình đi. Không hiểu biết gì mà cũng dám vung tiền đầu tư kinh doanh thì bạn liều quá rồi đó.

Nguy cơ mất tiền hao của ở cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay là rất lớn luôn ấy. Nguyên nhân chủ yếu là do Sư Tử quá dễ tin người, chỉ cần họ nói khéo một chút hoặc rơi vài giọt nước mắt là Sư Tử đã mủi lòng ngày rồi. Xã hội nhiễu loạn, thật thật giả giả khó phân biệt, nên cẩn thận vẫn hơn.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể dồn sự tập trung, chú ý của mình vào công việc một cách khá dễ dàng, nhờ đó mà công việc bạn thực hiện luôn đạt được hiệu suất rất cao và thành tích rất tốt. Mọi người đều cảm thấy tin tưởng khi giao việc cho bạn.

Xem bói tình duyên, những ai đang còn độc thân có cơ hội được bạn bè giới thiệu cho những người bạn mới, nếu cảm thấy nói chuyện hợp nhau, hai bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm về nhau.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 14/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất tinh tế, bạn quan tâm tới tính thẩm mỹ vì đó là điều bạn đánh giá một vấn đề nào đó. Tuy nhiên đôi khi phương diện này chưa được chính xác cho lắm, có những thứ bạn phải trải nghiệm, tìm hiểu sâu xa hơn mới thấy được giá trị thực sự.

Cung hoàng đạo này đừng ngại thử những việc mới lạ, những gì bản thân mình chưa từng biết tới. Nếu không dám thử cuộc sống của bạn sẽ vẫn một màu và luôn mờ nhạt. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, mối quan hệ nào cũng cần được hâm nóng, có như vậy thì tình yêu mới luôn giữ được lửa như lúc ban đầu.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dạo gần đây cảm thấy khá mệt mỏi, áp lực và căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn muốn được nghỉ ngơi và điều này là hoàn toàn cần thiết nếu muốn giải quyết mọi vấn đề bất ngờ xảy ra trong một cách bình tĩnh nhất.

Cung hoàng đạo này như bao người khác cũng có ước mơ, hoài bão riêng nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để biến nó thành hiện thực hay hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Nếu bạn đang trong quá trình đó, hãy đánh giá xem yếu tố nào gây thất bại và tiếp tục đứng lên theo đuổi mục tiêu của mình.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày cho thấy Nhân Mã có nguồn năng lượng dồi dào và bạn làm việc rất chăm chỉ. Nhờ thế, công việc Mã Nhi càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không thể không công nhận.

Lúc cần quyết đoán thì quyết đoán, lúc cần thận trọng thì thận trọng, Nhân Mã nhờ thế mà tránh được những lầm lỡ, sai sót không đáng có. Bạn nên cố gắng phát huy được thế mạnh này của mình.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thường ngày Ma Kết là một người khá đoảng, lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên, thế nhưng hôm nay, bạn quyết định phải thay đổi hình tượng. Vì thế có việc gì cần làm, bạn đều sắp xếp kế hoạch rất kĩ.

Ma Kết và nửa kia của mình cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Nhiều khi vì quan tâm quá nhiều đến mọi thứ trong cuộc sống mà bạn quên béng mất phải nhắn tin trả lời người ta. Đừng để nửa kia hiểu lầm rằng bạn đang không quan tâm đến mình nhé!

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao này tự trang trí cuộc sống của mình bằng những thứ lung linh, đẹp đẽ, không phải ai cũng yêu bản thân nhiều như bạn đang làm cho chính mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách nhìn nhận cái đẹp của người khác. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh và chính hoàn cảnh của họ đã hình thành nên con người của họ.

Tình yêu là một trong những điều điều giúp chúng ta biết phấn đấu và vượt qua những chông gai, trở ngại trong cuộc sống, vì thế Bảo Bình hãy luôn vun đắp cho tình yêu của mình luôn bền lâu. Tôn trọng, thể hiện tình cảm với nửa kia bằng cách dành thời gian để lắng nghe và quan tâm, chăm sóc.

Tử vi hàng ngày 14/10/2019 thứ 2 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy có áp lực bên trong nhưng nó lại không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn. Trái lại đó chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc, bạn còn thấy vui vì bản thân mạnh mẽ, tự tin đối mặt với khó khăn, thử thách như vậy.

Có thể người ngoài cho rằng cung hoàng đạo này mơ tưởng quá xa vời, nhưng bạn cho rằng việc hình dung ra bản thân sống trong thành công với mục đích dù ngắn hạn hay dài thì cũng là động lực để nhắc bạn biết phải làm gì. Có những việc không thể xảy ra theo ý muốn nhưng bạn hiểu nó cần thiết cho mình.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN