Thứ bảy, 19/06/2021 | 14:14
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 20/10: Tuổi Thìn có khoản thu nhập bất ngờ

Thứ bảy, 19/10/2019, 15:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay 20/10/2019 có nhiều vấn đề nảy sinh, gặp khó khăn và rắc rối bất ngờ. Nguyên nhân là do con giáp này không suy nghĩ thấu đáo, làm việc tùy tiện, hành động xốc nổi và chưa có trách nhiệm với công việc của mình nên khó tránh khỏi phạm sai lầm.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được thuận cho lắm. Nhất là người độc thân, dù được bạn bè hay người thân giới thiệu thì cũng nên cẩn trọng tìm hiểu đối phương, đừng vội vàng chấp nhận lời yêu trong khi chưa biết người ấy có phù hợp với mình hay không.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nhờ có Chính Ấn che chở mà con giáp này hưởng trọn quyền lợi mà bản thân mình xứng đáng được nhận, có người lại được củng cố địa vị, danh dự trong mắt mọi người. Cứ làm việc hết sức mình, không cần quá quan tâm tới những lời ca ngợi hay chê bai từ ai đó.

Hôm nay, con giáp này cũng đang có muốn được trút bầu tâm sự. Có lẽ khoảng thời gian vừa qua người tuổi Sửu đã chiêm nghiệm được khá nhiều điều nên thay vì giữ cho riêng mình, bản mệnh lại muốn chia sẻ chúng. Hãy tìm một ai đó thật gần gũi và đáng tin cậy để bắt đầu kể câu chuyện của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần may mắn trong chuyện tiền bạc nên muốn thử vận may bằng những trò may rủi. Thế nhưng nếu người tuổi Dần quá phù phiếm và tin rằng đó là cách để đổi đời thì con giáp này sẽ sớm phải hối hận thôi. Trong công việc nên làm việc theo nhóm vì điều đó sẽ có lợi cho công việc hơn là làm việc độc lập.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật 20/10/2019 không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này và người ấy thường xuyên nảy sinh bất đồng trong quan điểm sống, đôi bên không chịu lắng nghe và đều cho rằng suy nghĩ của mình đúng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Mão

Nhờ có Chính Tài soi rọi mà người tuổi Mão khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Con giáp này có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách duy nhất để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Nhờ có Tam Hội cục mà những hiểu nhầm của bản mệnh và đối phương đã được hóa giải, nhờ đó mà hai người hiểu nhau hơn, chấp nhận bỏ qua những thiếu sót của nhau. Người độc thân gặp được nửa kia đích thực của mình trong tình huống bất ngờ nhất nhưng cũng để lại ấn tượng và kỉ niệm khó quên nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Thìn

Dự báo con giáp này sẽ có một ngày bội thu trong vận trình tài lộc và sự nghiệp. Tuổi Thìn thu được những khoản tiền khá lớn từ những hạng mục chính của công ty chứ không phải từ công việc tay trái. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước, bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và chi tiêu mỗi ngày nữa.

Về phương diện tình cảm, trong ngày chủ nhật này có thể người tuổi Thìn sẽ gặp một người khiến tuyệt vời. Dường như bản mệnh không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn của đối phương và sẽ dành cả ngày dài chỉ để nghĩ làm cách nào để chinh phục được người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ không hài lòng với những gì đang diễn ra. Con giáp này hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính để tránh thất thoát hoặc mất mát tiền bạc. Chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy.

Bản mệnh đang bị cuốn vào những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp xung quanh mình và việc này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của người tuổi Tỵ rất nhiều. Đừng sống bằng cuộc sống của người khác như thế. Hãy tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dù là ngày cuối tuần nhưng vẫn hết mình với công việc và đam mê đồng thời may mắn vượng vận quý nhân. Tuy nhiên con giáp này cần đặc biệt chú ý tới vận đào hoa đen đủi, dễ bị vướng vào thị phi, khẩu thiệt vì kẻ tiểu nhân tung tin đồn.

Trong chuyện tình cảm, dường như ngày hôm nay con giáp này ít khi trực tiếp dành lời khen cho nửa kia mà cứ thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là đối phương cũng chẳng hiểu ý bạn, vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình tới người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Mùi

Trong công việc, bản mệnh tự xây dựng ý thức tốt cho mình không vì mong muốn nhận được sự công nhận từ ai đó, đơn giản chỉ là bạn muốn hoàn thiện bản thân từng ngày mà thôi. Có thể người tuổi Mùi bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho bản thân mình ngay lúc này.

Về phương diện tình cảm, có vẻ con giáp này và người ấy đang đi chệch hướng so với quan điểm ban đầu về mối quan hệ này. Sự yếu đuối và nước mắt của người tuổi Mùi hôm nay sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề, đặc biệt trong tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình trong ngày chủ nhật 20/10/2019. Tuy nhiên dưới sự tác động của hung tinh với sự chênh lệnh về thế hệ cũng như tuổi tác giữa các thành viên sẽ tạo ra căng thẳng, hiểu lầm không đáng có.

Sự vui vẻ, hồn nhiên, vô tư là cách rất tốt để mỗi ngày đều là một niềm vui với người tuổi Thân. Cho dù người khác có thấy hành động của bản mệnh ngu ngốc đi nữa thì cũng chẳng cần phải quan tâm đâu bởi chắc chắn con giáp này đang sống một cuộc đời thoải mái hơn khi được là chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cảm thấy ấn tượng với ai đó thì hãy chủ động làm quen người đó trước. Đối với chuyện tình yêu đối lứa, dường như con giáp này rất hay ghen và không chịu thấu hiểu, bao dung cho đối phương. Vì thế nên mối quan hệ của hai người đang khá căng thẳng và có thể đi đến kết thúc không trọn vẹn.

Hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những tin đồn thất thiệt tại nơi làm việc. Đừng để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu, kẻo người tuổi Dậu lại bị mất điểm trước cấp trên. Nếu con giáp này không phấn đấu và để mọi người nhận ra năng lực của mình thì sẽ không thể thành công trên con đường đã chọn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ là người đảm đương trọng trách quản lý và sử dụng tài chính sao cho hiệu quả trong công việc. Đây là một vị trí tương đối áp lực với con giáp này, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực của mình. Hãy phát huy tối đa những thế mạnh của riêng mình mà không ai có được.

Con giáp này khá khôn khéo trong việc xử lý vấn đề, nhất là những người làm lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, luật… Năng lực và kỹ năng của bản mệnh vượt trội, nhờ đó mà được nhiều người ngưỡng mộ. Đừng ngại chia sẻ kiến thức của mình cho những người khác học tập.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Thực Thần soi rọi cho vận trình. Ngày mới con giáp này cảm thấy may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống. Mọi việc đều tiến triển hanh thông, thuận lợi, đường tài lộc tăng tiến còn tình duyên như ý.

Mối quan hệ của con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Hai người tìm thấy nhiều điểm tương đồng ở đối phương và rất sẵn sàng để cùng nhau chia sẻ khó khăn cuộc sống. Mọi thử thách, chông gai đều có thể vượt qua khi bản mệnh có được sự động viên và hỗ trợ của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 2110/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 20/10/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN