Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:09
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2019: Thiên Bình trở nên cuốn hút không ngờ

Thứ ba, 22/10/2019, 10:24 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 23/10/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/10/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương có những tham vọng sục sôi, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng trong công việc. Hơn nữa, sự sáng tạo và những ý tưởng không giống ai được bạn thử áp dụng một cách khéo léo.

Đừng lo ngại về hình thức quá nhưng không nên quá xuề xòa, bạn nên nhớ luôn phải sạch sẽ, gọn gàng khi xuất hiện trước mặt người ấy. Quan trọng hơn nữa là nhà cửa cũng phải sạch và thơm để đối phương khi nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình.

Con số may mắn là 36
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu gặp sự cố vì sự vội vàng của mình, bạn nên nhớ phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Bạn nên cố gắng vượt qua xu hướng mặc kệ mọi việc và không đáng tin cậy.

Tiết kiệm rất quan trọng, song việc đầu tư có thể còn quan trọng hơn. Tuy nhiên, thu nhập lại mới thực sự là nền tảng vì thế, ngay lập tức phải tìm ra cách thức giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Nếu bạn thực sự muốn giàu có, hãy làm việc để nâng cao khả năng kiếm tiền chứ không phải khả năng tiết kiệm.

Con số may mắn là 36
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, cung Song tử đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Đừng làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải và làm việc không hiệu quả.

Không chịu từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc để những hành động ghen tuông làm hỏng các mối quan hệ chính là những ví dụ cho thấy bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng để sự thoải mái làm hư và yêu chiều thói xấu của mình.

Con số may mắn là 29
Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư, Cự Giải làm việc cẩn thận, chu đáo, cẩn trọng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ muốn tập trung làm việc chứ không chỉ vì tiếng khen, lời chê của những người xung quanh. Bạn biết tính kỷ luật sẽ mang lại cho mình nhiều lợi ích.

Tình yêu chân chính là cùng nhau hỗ trợ, động viên mặt tốt đẹp của nhau chứ đừng ngáng bước đường thành công của họ. Nếu cảm thấy khó thì cũng để cho họ phát triển độc lập chứ đừng để những hờn dỗi kéo lùi bước tiến của cả hai.

Con số may mắn là 18
Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử gặp quý nhân phù trợ trong công việc nên bạn đã có cơ hội thể hiện bản thân và ghi điểm với cấp trên của mình.

Dường như trong tình yêu bạn thường nghiêng về phía mình, thế nên chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của người khác, kể cả sở thích, thói quen thì cũng phải được người khác yêu chiều theo. Đúng ra là vì yêu thì bạn nên tập thói quen nhẫn nhịn, sở thích và thói quen sẽ được điều chỉnh sao cho có sự tương đồng mà không hề gây phiền hà, khó chịu cho đối phương. Có như vậy, tình cảm mới phát triển theo chiều hướng tốt đẹp được.

Con số may mắn là 28
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường mở rộng cảm xúc, quá hào phóng nên dễ bị ai đó lừa dối. Vì thế, nên cẩn thận với tiền bạc, tránh đầu cơ tài chính, tham gia những dự án đầu tư có chỉ số rủi ro cao cũng không thích hợp trong thời điểm này.

Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một “chú ong” chăm chỉ. Nhưng bạn sẽ chẳng thể trở nên giàu có bằng cách làm việc đơn độc. Sự hỗ trợ về tiền bạc cũng như tinh thần là những điều thực sự quan trọng trong kinh doanh và cuộc sống.

Con số may mắn là 39
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 23/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên cuốn hút đến không ngờ vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của bạn đối với mọi người. Hãy tiếp tục phát huy thái độ này vì nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ, hỗ trợ cho bạn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Khi bạn đặt mục tiêu cá nhân, hãy xem bạn có thể làm được hơn thế không. Đừng giới hạn khả năng bản thân trong suy nghĩ “an toàn”. Chỉ có làm những việc bạn chưa từng làm mới mang lại cho bạn những thứ bạn chưa từng có.

Con số may mắn là 29
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Nhưng đừng để mọi thứ trở nên thái quá, sẽ không tốt chút nào nếu bạn có khuynh hướng tự cao và trịch thượng. Nên nhớ rằng điều đó không làm nên con người bạn.

Đừng ép người ấy phải làm thế này, phải làm thế kia. Bạn thử tưởng tượng xem nếu bạn và người ấy không có tính cách gì khác biệt thì còn gì thú vị để khám phá nữa? Bạn chỉ cần tập cách yêu chân thành, một tình yêu không phân thiệt hơn thua sẽ mang lại hạnh phúc cho cả hai.

Con số may mắn là 29
Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để tình yêu bền lâu, việc bạn nên nhớ rằng dành không gian riêng cho nhau là điều cần thiết. Chúng ta vốn dĩ có rất nhiều việc làm mỗi ngày, “tách” nhau ra một chút sẽ giúp cả hai đảm bảo được công việc và đồng thời đó cũng không hề là một yêu cầu quá đáng cho một mối quan hệ.

Con số may mắn là 29
Màu sắc may mắn: hồng, xám

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhờ tính cách hài hòa cùng với tài giao tiếp không ai sánh bằng, Ma Kết dường như đang tỏa ra năng lượng hấp dẫn những người xung quanh, thậm chí trẻ con cũng yêu thích và bị bạn gây chú ý.

Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm một công việc “an toàn” hay luôn dễ chịu khi làm cùng với một số người? Nhưng thực tế là điều phi thường chỉ xuất hiện khi họ đặt bản thân vào những tình huống mạo hiểm. Vì thế, đừng ngại rủi ro khi thử một điều gì mới lạ để khám phá bản thân.

Con số may mắn là 82
Màu sắc may mắn: tím, xám

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đang mệt mỏi vì phải làm việc cật lực nên lúc này bắt đầu có cảm giác uể oải kèm theo đó là thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Hãy cố gắng hoàn tất mọi việc trước khi ngày nghỉ tới nếu không bạn sẽ vẫn làm việc cả những ngày cuối tuần đấy.

Tình yêu đi đúng hướng khi nó tạo động lực cho bạn trong mọi việc. Đặc biệt là dù có vấp ngã, họ vẫn tin rằng luôn có một người đằng sau ủng hộ. Còn nếu tình yêu này chỉ mang lại gánh nặng thì ngay việc vừa nghĩ tới hình ảnh bạn trong đầu thì bạn cần phải xem lại mình rồi đấy.

Con số may mắn là 29
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 23/10/2019 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Bạch Dương có tinh thần vui vẻ lạc quan. Chính sự trẻ trung của bạn đã truyền thêm động lực cho đồng nghiệp làm việc cùng, không khí nơi đây thoải mái, dễ chịu, hiền hòa hơn bao giờ hết.

Bạn thường xuyên cảm thấy mình không sai, không cần phải giải thích gì cả nhưng đó là sự cứng đầu, cố chấp của bạn trong tình yêu. Nên bỏ bớt tính khí khó chịu này đi nếu không điều này sẽ đẩy bạn đi vào ngõ cụt, vào sự đau khổ không thể nào giải quyết vấn đề.

Con số may mắn là 36
Màu sắc may mắn: tím, hồng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN