Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:12
RSS

Cuối tháng 10/2019: 2 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, 2 con giáp lại nghèo xơ xác

Thứ ba, 22/10/2019, 19:29 (GMT+7)

Từ giờ đến hết tháng 10/2019, có 2 con giáp may mắn như son, kiếm tiền như nước, nhưng cũng có con giáp nghèo xơ xác "thu không đủ chi".

Cuối tháng 10: con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, con giáp nghèo xơ xác

Top con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc rực rỡ

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là thông minh, năng động và cực kì bản lĩnh. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách và dũng cảm vượt qua chúng. Sự từ bỏ chưa bao giờ nằm trong từ điển của người tuổi Dần.

Cuối tháng 10, tuổi Dần hầu như làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, tiền tài chảy vào túi như nước, cuộc sống ngày càng viên mãn, sung túc khiến người khác phải ghen tị. Đặc biệt, rất nhiều cơ hội cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được quý nhân che chở, vận khí hanh thông, gặp nhiều điều may mắn cho nên mưu sự dễ thành. Từ giờ đến cuối tháng 10, sự nghiệp của người tuổi Ngọ có những bước thăng tiến thấy rõ. Công việc trong tháng tiến triển suôn sẻ, sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, con giáp này đều hài lòng với những gì đã đạt được.

Con giáp này được cát tinh trợ mệnh, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Thứ Tài hỗ trợ cho những người làm ăn buôn bán sẽ có một nguồn thu đáng kể. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên việc làm ăn luôn diễn ra suôn sẻ.

Top con giáp gặp nhiều khó khăn, hao tốn tiền bạc

Cuối tháng 10: con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, con giáp nghèo xơ xác2

Tuổi Tỵ

Những ngày cuối tháng 10/2019, tử vi tài lộc của tuổi Tỵ không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Bản mệnh kiếm tiền khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không dành dụm tiết kiệm được là bao.

Đại Hao hung tinh nhập mệnh còn cảnh báo về nguy cơ hao tiền tốn của cực lớn. Có thể bạn sẽ mất 1 khoản tiền không nhỏ vào 1 việc gì đó, có thể là mua sắm đồ đạc hay chi phí chữa bệnh, thậm chí có thể là nhẹ dạ cả tin nên bị lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Hợi

người tuổi Hợi không có nhiều cơ may tài lộc. Dù tiền bạc không tới mức túng thiếu nhưng cũng không dư dả nhiều lắm. Nguyệt Lệnh lâm Tử, cuộc sống ở ổn định, song nếu con giáp này muốn cải thiện cuộc sống ở mức khá hơn thì ạm thời chưa phải là thời điểm thích hợp.

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, phải thực hiện nhiều kế hoạch giảm giá, ưu đãi nên lợi nhuận còn lại cũng không nhiều cho lắm. Người làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập bình thường đã là chuyện tốt chứ khó lòng đòi hỏi được tăng lương tăng thưởng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN