Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:47
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 28/10: Tuổi Ngọ tài lộc ngập tràn

Chủ nhật, 27/10/2019, 11:07 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Tý

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai không được tốt lắm. Nguyên nhân là do người tuổi Tý vẫn chưa có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên còn lúng túng trước khối lượng công việc dày đặc. Con giáp này nên sắp xếp lại từng việc theo thứ tự ưu tiên và tiến hành từng bước.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ hai có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn khi bản mệnh nhận được những lời khuyên chân thành. Hơn nữa tuổi Tý cũng kiểm soát được cảm xúc cá nhân, thay đổi được thói quen xấu của mình nên duy trì được mối quan hệ hài hòa, cùng cảm thông và chia sẻ cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn. Nguyên nhân một phần là do con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng làm quá mọi việc lên.

Hành động này của bản mệnh không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa. Nếu vẫn giữ tính cách này tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc. Vì thế mà kết quả mang lại không được như mong đợi, cấp trên có thể khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay khá tốt, con giáp này có quý nhân soi đường chỉ lối nên càng đón nhận nhiều cát lợi hơn. Nếu gặp trở ngại thì cũng dễ dàng vượt qua.

Con giáp này làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của người tuổi Dần đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng nên có thể gặp tình huống khó xử, cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Mão

Vận trình công việc của người tuổi Mão không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên, người tuổi Mão không nên chủ quan vì quanh con giáp này vẫn có người xấu đang chờ thời cơ lúc bản mệnh sơ hở để gây quấy phá.

Trong ngày Mão Tuất nhị hợp, tình cảm đôi lứa đã đủ chín muồi, con giáp này muốn nhanh chóng cùng người ấy về chung một mái nhà, tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Người độc thân vận đào hoa khởi sắc, có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có điềm báo tranh cãi, mâu thuẫn với người ngoài. Con giáp này nên chú ý thái độ, lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã với người khác, chuốc thêm phiền phức vào người. Nếu bản mệnh hành xử không đúng có thể sẽ mất đi cơ hội trong công việc và tài lộc.

Chính vì vậy nếu con giáp này lịch sự, hòa nhã hơn thì cấp trên mới đánh giá cao và có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài năng lực thì tuổi Thìn cần phải có sự khéo léo, biết kiềm chế bản thân thì mới tốt cho sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên tự chủ trong công việc của mình, đưa ra nhận định riêng chứ đừng dựa dẫm vào người khác quá. Con giáp này hãy trưởng thành hơn, tự lựa chọn và chịu trách nhiệm với những lựa chọn đó, ngay cả khi vấp ngã thì đó cũng là kinh nghiệp quý báu cho bản thân.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này khá tốt đẹp, gia đình đầm ấm yên vui. Người thân không chỉ là chỗ dựa về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc, luôn quan tâm, dìu dắt bản mệnh những khi khó khăn, vấp ngã.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có điềm báo cát lành ngập tràn. Một phần nhờ Ngọ Tuất tam hợp nên con giáp này cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với cấp trên chắc chắn sẽ nhận được sự đồng thuận. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá êm đẹp, rất có lợi cho công việc.

Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn để đối phương hiểu được những khó khăn mình đang gặp phải mà thông cảm. Người độc thân cảm thấy chán nản khi chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Mùi

Đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến, con giáp này có điều kiện phát triển tốt. Nếu bản mệnh làm việc nghiêm túc, nỗ lực, cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể phủ nhận hay đưa ra ý kiến phản đối được.

Mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà con giáp này đạt được. Người tuổi Mùi cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Thân

Công việc không có điều gì phải bận tâm, con giáp này có cố gắng nên thành quả cũng không tồi. Song nếu là người có tham vọng lớn, muốn giành được vị trí cao hơn thì như vậy vẫn chưa đủ, người tuổi Thân cần có sự đột phá cho sự nghiệp của mình.

Chuyện làm ăn của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá thuận lợi, thu nhập tốt vì cơ hội kiếm tiền tự tìm đến với con giáp này chứ không phải bôn ba vất vả nhiều như người khác. Chỉ cần người tuổi Thân nhanh nhẹn, chăm chỉ hơn thì tự khắc tài lộc sẽ dồi dào.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thiên hướng nghệ thuật, tố chất này giúp con giáp này tỏa sáng, nếu làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, sáng tác thì những tác phẩm của bản mệnh đưa ra có tính đột phá, độc đáo, được người khác ngưỡng mộ và bản thân cũng rất hài lòng.

Tuy nhiên các mối quan hệ xã giao trong công việc của người tuổi Dậu không ổn, vì con giáp này không giỏi kết nối nên kém thân thiện. Người tuổi Dậu là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cở mở hơn để tạo môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất không được ưng ý lắm vì gặp ngày Tuất Thổ tự hình. Tính bảo thủ, cố chấp khiến con giáp này suy nghĩ quẩn quanh trong những rắc rối mà bản thân tự tưởng tượng ra. Nếu bản mệnh suy nghĩ phóng khoáng, thoải mái hơn thì sẽ không mệt đầu như vậy đâu.

May mắn tình cảm gia đình đã xoa dịu tâm trạng của người tuổi Tuất đi ít nhiều, có người khuyên bảo con giáp này cần phải bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực trong đầu đi. Thay vào đi bản mệnh nên cùng người thân trong gia đình trò chuyện và chia sẻ nếu có gì không vui thì giải tỏa để tâm trạng nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hơi kém một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn. Công việc chính đều đặn, vf vậy người tuổi Hợi đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần tập trung làm tốt nghề chính của mình là được.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi tiến triển hơi phức tạp, bản mệnh có nhiều người theo đổi nhưng đó cũng không phải là điều hay. Con giáp này cảm thấy căng thẳng khi bị đặt vào tình huống khó xử, nhưng nếu biết giữ thái độ chừng mực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 29/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 28/10/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN