Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:05
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 27/10: Tuổi Sửu tài lộc vượng như son

Thứ bảy, 26/10/2019, 15:04 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý ngày hôm nay có điềm không lành do cục diện Tý Dậu tương phá. Sự nghiệp của con giáp này cũng không được suôn sẻ như bình thường, chịu áp lực trong một thời gian dài khiến bản mệnh luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực và rất dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.

May mắn là chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có thể tính chuyện lâu dài. Trong khi đó người độc thân cũng có sức hút với người khác giới, nếu tích cực làm quen, giao lưu hơn thì sẽ sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nhờ ngày tam hợp nên vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc hơn nhiều, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Đường tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu cũng dồi dào không kém, bản mệnh có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái.

Tuy nhiên phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này không được thuận lợi như thế khi ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra bao trở ngại cho con giáp này. Chuyện yêu đương của các cặp đôi không thuận, tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có công việc, sự nghiệp ổn định, riêng đường công danh khá tươi sáng. Con giáp này được đáng giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần.

Nếu người tuổi Dần còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do con giáp này đặt cái tôi cá nhân quá cao, thích làm theo ý mình nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.Trong khi đó tình cảm của các cặp vợ chồng có nguy cơ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày 27/10/2019 khá ảm đạm, không gặp may mắn chút nào. Người có đôi dù ở cạnh nhau nhưng mối quan hệ không còn được hòa hợp như xưa, tình cảm ngày càng phai nhạt, lại thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến khoảng cách giữa hai người dần xa cách hơn.

Công việc của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật này khá thuận lợi, đường công danh cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Ngươi tuổi Mão thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về con giáp này, từ đó trao cho những cơ hội chứng minh năng lực của bản thân tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vì gặp ngày nhị hợp nên hôm nay có nhiều điều tốt lành, đặc biệt là vận trình tài lộc. Tiền bạc thu về tay không hề ít, người hợp tác kinh doanh có lợi, tài lộc dồi dào, người làm công ăn lương cũng có khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc làm.

Vận trình tình duyên trong ngày chủ nhật của người tuổi Thìn cũng gặp khó khăn, có quá nhiều ý kiến đánh giá bên ngoài khiến con giáp này bắt đầu hoài nghi về một nửa của mình. Đây chính là nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt vì tuổi Thìn đang thiếu đi lòng tin cần thiết vào đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ cũng có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ. Nếu con giáp này đưa ra những kế hoạch mới trong ngày thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày chủ nhật 27/10/2019. Các cặp đôi yêu lâu hoặc đã kết hôn không còn duy trì không khí lãng mạn giữa hai người, thay vào đó là những chuyện quẩn quanh cơm áo, gạo tiền nên tình yêu cũng trở nên nhạt nhẽo, xa xỉ, không đáng nhắc tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận tài lộc rất tốt vì có cát tinh soi chiếu. Bình thường con giáp này luôn cần đề sự giúp đỡ của mọi người nhưng lúc này đã tỏ ra quyết đoán hơn, nhận biết thời cơ một cách sắc bén, không để cho tiền bạc tuột mất khỏi tay mình một cách đáng tiếc.

Ngũ hành tương xung gây ra không ít phiền lo cho bản mệnh về đường tình duyên. Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng đáng cùng chung bước, có lẽ con giáp này cần suy nghĩ thực tế hơn, giảm bớt cái tôi cũng như những tiêu chuẩn xa rời thực tế, sự ảo tưởng thái quá về tình yêu thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay tương đối thuận lợi, tiền bạc cũng có, không đến mức phải lo âu gì. Tuy nhiên, người buôn bán kinh doanh sẽ có lộc hơn là người làm công ăn lương, nếu con giáp này muốn cải thiện thu nhập thì nên tìm thêm việc làm bên ngoài nữa nhé.

Hôm nay người tuổi Mùi có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, dù bản mệnh và người ấy ở cạnh nhau nhưng vẫn chưa xác định được ngày về chung một nhà, tương lai của hai người còn khá mờ mịt. Vì thiếu lòng tin vào tương lai nên tình cảm dễ biến thành tạm bợ, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc đổ ào ào về nhà. Con giáp này vừa kiếm được lại biết cách quản lý, tích lũy nên sau một thời gian tích cóp đã để được một khoản không nhỏ, nhìn chung những ngày sắp tới sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Muốn thành công, bất cứ ai cũng cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ càng. Người tuổi Thân nên xem xét mọi dự án, khoản đầu tư có tính khả thi để bắt tay vào thực hiện cho tiền bạc sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều thêm. Trong công việc, bản mệnh cũng không được lơ là hay chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Vì gặp ngày Dậu Kim tự hình nên con giáp này đôi khi suy nghĩ thái quá, nói năng không kiêng nể bất cứ ai, vô tình tự gây ra bất lợi cho chính vận trình sự nghiệp của mình không chỉ hiện tại mà sau này.

Tài lộc khá vượng phát, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên bản mệnh không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng cả công việc chính và phụ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo trong ngày Tuất Dậu tương hại. Con giáp này bất ngờ nhận ra rằng những người tưởng chừng đáng tin cậy nhất lại bất ngờ quay lưng, phản bội, chơi xấu mình nên vừa đau lòng vừa buồn khổ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay ảm đạm, các mối quan hệ xã giao kém hài hòa. Người tuổi Tuất gặp khó khăn khi bản thân phạm phải sai lầm nhưng lại không ý thực được sai ở đâu và làm cách nào để sửa chữa được nên càng bế tắc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn, không còn điều gì có thể ngăn cản hay làm khó bản mệnh. Miễn là con giáp này có ý chí và sự quyết tâm thì mọi thứ đều sẽ có kết quả như mong muốn, hơn thế nữa trong ngày có điềm báo thăng quan tiến chức vô cùng rộng mở.

Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ lâu dài sau này, cũng là để bản thân có cơ hội được hạnh phúc. Người có đôi có cặp tình cảm mặn nồng, thăng hoa khi hai trái tim luôn cùng chung một nhịp đập.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 28/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 27/10/2019.

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN