Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:44
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 26/10: Tuổi Thân tài lộc may mắn như son

Thứ sáu, 25/10/2019, 09:51 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho bản mệnh cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đôi khi con giáp này lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ, khá là đáng tiếc.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Tý không được tốt đẹp cho lắm, nhưng cũng không quá đáng ngại. Bản mệnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được đối tượng ưng ý, tuy nhiên khi người phù hợp xuất hiện thì mọi tiêu chuẩn đề ra đều có thể bị phá bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có thể phạm phải một số sai lầm trong công việc nhưng khi nhận ra lỗi lầm thì con giáp này nên chủ động xin lỗi ngay. Cuộc sống không có ai không mắc phải sai sót cả, điều quan trọng là bản mệnh phải biết thừa nhận và sửa chữa để tránh lặp lại lần sau.

Con giáp này nên xem lại cách chăm sóc của bản thân tới nửa kia, có thể người tuổi Sửu cho rằng mình đã rất quan tâm nhưng người ấy lại chẳng cảm thấy vui vẻ gì. Hãy tìm hiểu xem đối phương muốn gì thì họ mới cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc khi được bản mệnh để ý như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có cơ hội để thể hiện khả năng và quyền lực của mình, nhưng cũng không nên làm quá mọi chuyện lên hay tỏ ra kiêu ngạo, tự mãn bởi thường thì mọi người kính nể và tôn trọng con giáp này vì chính con người, cá tính tốt đẹp bên trong chứ không phải là cách bản mệnh thể hiện ra bên ngoài.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt hoặc chuyện tình cảm cá nhân có người thứ ba xen ngang. Dù là tình huống nào thì người tuổi Dần cũng đừng vội than vãn, đổ lỗi cho người khác mà nên nhìn lại xem mình đã phạm phải sai lầm gì thì mới tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão thể hiện mình là người có lòng nhân từ, rộng lượng, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hơn. Nếu vấn đề không quá nghiêm trọng thì nên giải quyết nhẹ nhàng.

Khi cơ thể phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong thời gian dài có thể làm giảm khả năng ghi nhớ của não bộ. Vì vậy người tuổi Mão cần giảm tải tình trạng căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc tạm gác công việc sang một bên để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay là ngày tam hợp nên có rơi vào hoàn cảnh khó khăn gì cũng sẽ có người nâng đỡ, gỡ rối cho. Con giáp này được mọi người xung quanh yêu mến nhờ tính cách hiền lành, hòa đồng, Nhờ vậy mà công việc cũng hanh thông, suôn sẻ hơn.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn trong ngày cũng rất tốt, tình yêu đôi lứa êm đẹp. Con giáp này có thể nhận được lời mời tới thăm nhà, gặp gỡ, ăn uống nên càng vui vẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bỗng cảm thấy cô đơn, lạc lõng vô cùng. Con giáp này nghĩ rằng không có ai hiểu mình, dù có nói ra thì đối phương vẫn hiểu nhầm nên càng cảm thấy thất vọng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh không thể hòa nhập vì không có được sự thoải mái.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ có xu hướng giảm sút, hôn nhân xuất hiện vết rạn nứt, gia đạo bất an. Có thể người tuổi Tỵ khó lòng quên đi được những nỗi đau vừa mới xảy ra nhưng hãy cố gắng tha thứ để mọi chuyện dần vào quá khứ, sống bao dung mới là bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cảm thấy không tự tin, ngại ngừng khi tiếp xúc với người khác vì lo sợ sẽ bị lợi dụng yếu điểm này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi người khác biết quá nhiều về bản mệnh thì càng dễ làm tổn thương, nên hãy nói những gì cần nói còn không thì giữ bí mật cho riêng mình.

Sau khi hoàn thành xong công việc, con giáp này hãy dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc hoặc ngồi thiền để thư giãn đầu óc và thả lỏng tinh thần. Ngoài ra người tuổi Ngọ cũng có thể tham gia bất cứ hoạt động yêu thích nào như nấu ăn, chụp ảnh, xem phim… miễn là giúp đầu óc thấy thoải mái, thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất dễ cả giận mất khôn, trong lúc nóng giận nói lời thiếu suy nghĩ, lại thêm tính hiếu thắng nên con giáp này có thể phạm lỗi lớn ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp, đường thăng tiến sau này. Hãy nhớ cách hành xử sẽ cho thấy bản mệnh có xứng đáng nhận được may mắn hay không.

Về phương diện tinh cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng rất cần lời xin lỗi mỗi khi làm sai hoặc gây tổn thương cho nửa kia. Bởi đối phương sẽ sẵn sàng chấp nhận và xem như đó là một món quà giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày thứ bảy may mắn trong mọi phương diện tình cảm, công việc, sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên cũng có thể vì thế mà con giáp này trở nên kiêu căng, tự mãn và dễ bị người khác ghen tị, chỉ cần khiêm tốn và biết nhường nhịn thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.

Nếu bản mệnh cảm thấy mình quá bận rộn, thay vì than vãn thì người tuổi Thân hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Con giáp này làm được như vậy mới có nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm kiếm các mối quan hệ mới và một nửa phù hợp cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay của người tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này biết rằng phải làm việc thì mới kiếm được tiền, phải làm thì mới khẳng định được chính mình, giành được vị trí nhất định trong xã hội nhưng bản mệnh không bao giờ dùng nó để đánh đổi hạnh phúc của mình.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay cũng khá tốt đẹp, các mối quan hệ hài hòa, tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Hãy cố gắng tiếp cận những người có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống để tăng cường may mắn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể gặp may mắn trong ngày thứ bảy này. Tuy nhiên muốn có được vận may tốt thì con giáp này nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người và tránh xa điều xấu, ảnh hưởng không tốt bởi vận may chính là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay cũng khá tốt đẹp, các cặp đôi yêu nhau lâu bắt đầu bàn tính tới chuyện trăm năm. Nếu còn độc thân con giáp này cũng nên tìm kiếm nửa kia cho mình chứ đừng mải mê với công việc kiếm tiền quá vì thời gian không chờ đợi một ai hết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tỏ ra là người thân thiện, nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng không hẳn những gì con giáp này cho đi sẽ được đón nhận. Thế nhưng đừng buồn hay cáu giận nhé, hãy cứ thoải mái làm điều mình muốn, vì chỉ cần bản mệnh hỗ trợ hết sức là đủ còn họ có nhận hay không thì không quan trọng.

Về phương diện công việc trong ngày thứ bảy của người tuổi Hợi, trong ngày hôm nay con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi do cục diện Hợi Thân tương hại. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ không đáng có vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều. Thay vì nói quá nhiều hãy hành động để rắc rối sớm được xử lý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 27/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 26/10/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN