Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:23
RSS

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 25/10: Tuổi Thân tài lộc dồi dào, tiền bạc ùn ùn về túi

Thứ năm, 24/10/2019, 10:07 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 25/10/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/10/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng tới cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của con giáp này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Vì không có người hỗ trợ trong công việc nên người tuổi Tý luôn phải tự mình nỗ lực, cố gắng hơn rất nhiều. Dù vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng bù lại đường tài lộc của con giáp này trong ngày rất vượng, các khoản thu ổn định, hơn thế nữa lương thưởng không hề suy giảm mà còn có thêm thu nhập bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Sửu

Hôm nay ngày Sửu Mùi tương xung nên có nhiều việc không như ý xảy ra với người tuổi Sửu. Không chỉ có các mối quan hệ thiếu hòa hợp mà vận trình của bản mệnh cũng không may mắn nên dễ bị thua thiệt, làm việc không suôn sẻ, kết quả không đạt được như dự định ban đầu.

Trong ngày hôm nay bản mệnh vẫn có quý nhân âm thầm giúp đỡ, có lẽ do con giáp này không nhận ra mà thôi. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình, cấp trên tạo điều kiện rất tốt cho tuổi Sửu cơ hội thể hiện bản thân. Vì thế hãy tỉnh táo để nhận ra thời cơ dành cho mình, đường thăng tiến phía trước còn rất rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có người nâng đỡ nên đưa ra được những quyết định đúng đắn về đầu tư, kinh doanh Hầu hết các hạng mục con giáp này đang tiến hành đều có kết quả vô cùng khả quan, thậm chí còn có nguồn thu nhập đáng kể. Vận trình tài lộc nhờ đó mà không ngừng tăng tiến.

Con giáp này có nhiều người theo đuổi, có lợi cho người độc thân nhưng lại khiến những người đã có đôi có cặp vướng phải những rắc rối không đáng có, gây phiền phức cho cuộc sống của mình. Bản mệnh được khuyên nên hạn chế bản thân, hành động đúng mực và khéo léo để tránh dây dưa về tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Mão

Nười tuổi Mão có vận quý nhân cực vượng nên đi đâu làm gì cũng có người tận tình chỉ bảo, giúp đỡ và mở rộng mối quan hệ xã giao. Thậm chí có những người không quen biết cũng sẵn sàng hỗ trợ khi con giáp này gặp khó khăn nên cảm thấy rất hào hứng và phấn chấn.

Về phương diện sự nghiệp và tài lộc trong ngày thứ sáu này của người tuổi Mão không có điểm gì phàn nàn, chỉ cần bản mệnh giữ có được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền dễ dàng, thoải mái hơn. Bản mệnh nên nhờ quý nhân để tìm vận may cho mình, phát triển trong thời gian này sẽ có lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Thìn

Con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn đang trong giai đoạn quan trọng vì vậy con giáp này phải tập trung cao độ, dồn nhiều sứ lực nên sẽ khó tránh khỏi vất vả, bận rộn. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Để có thể ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần tỉnh táo, sáng suốt. Đặc biệt là trong những quyết định liên quan tới tài chính thì càng nên xem xét kỹ càng. Về cơ bản nguồn thu nhập hiện tại khá ổn, không dư thừa nhưng cũng đủ chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài, mất đồ. Con giáp này không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc, ngoài ra cũng cần bảo quản đồ đạc, tài sản khi tới những nơi đông ngời. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không có nhiều tiến triển, con giáp này làm việc đều đều cũng không có người nâng đỡ nên chỉ duy trì ở trạng thái ổn định, chưa có bước đột phá. Do đó thu nhập trong ngày của người tuổi Tỵ cũng ở mức trung bình chứ không có gì khởi sắc, nhìn chung chỉ đủ chi tiêu chứ không có khả năng tích lũy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc hanh thông, rộng mở, nhiều cơ hội làm ăn hoặc nhận thêm được công việc bên ngoài, mang tới thu nhập tốt hơn. Nhìn chung thời gian này bản mệnh sẽ khá là bận rộn đấy, phải làm việc chăm chỉ thì mới thu được thành quả xứng đáng, tích lũy thêm cho tương lai.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên nên làm việc hiệu quả hơn. Song có điềm báo vường vào thị phi, những lời đồn vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của người tuổi Ngọ. Trong tình huống này bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên cẩn trọng vì có họa mất tiền rất rõ ràng. Để giảm thiểu mức độ thiệt hại con giáp này có thể xuất tiền mua đồ hoặc biếu tặng người khác cái gì đó. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải cẩn thận với các kế hoạch đầu tư của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay rất tốt đấy, hãy tận hưởng không khí ngọt ngào bên mọt nửa kia yêu thương của mình, khi vui vẻ hạnh phúc bản mệnh sẽ kiềm chế được những chuyện không may đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân rất vượng một phần nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim, tiền bạc không thiếu nhưng không có nghĩa là ngồi không hưởng lợi. Con giáp này cần năng động, làm việc chăm chỉ, tận dụng tốt cơ hội thì sẽ có thu nhập dồi dào như mong muốn, đảm bảo cho tương lai.

Mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng khá thuận lợi, điều này góp phần xây dựng những mối làm ăn, hợp tác trong công việc được suôn sẻ hơn. Tuy nhiên sự khéo léo, giả tạo đó lại không thích hợp khi đối đãi với người yêu, người thân trong gia đình hay bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công danh, sự nghiệp của người tuổi Dậu thăng tiến bất ngờ. Con giáp này được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách có tầm ảnh hưởng lớn, tạo cơ hội để phát triển khả năng bản thân cũng như khẳng định vị trí tại nơi làm việc.

Vận tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay vượng sắc, đào hoa nở rộ, nhân duyên tốt nên bản mệnh có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp và khả năng thành đôi là rất lớn. Ngoài ra tình cảm với gia đình cũng ấm áp, hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Tuất

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay tiến triển bình thường, người làm công ăn lương đi làm ổn định, dù có nêu kiến nghị cũng không được cấp trên duyệt. Lúc này tuổi Tuất có thể tìm kiếm thêm cơ hội bên ngoài, làm việc đúng chuyên môn sở trường để tạo thêm tiềm năng cho mình.

Đối với chuyện tình cảm, có lẽ người tuổi Tuất thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến người ấy cảm thấy con giáp này có phần vồ vập, thái quá và chưa đủ chín chắn. Lời khuyên cho bản mệnh là nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương thoải mái hơn và từ từ tiếp nhận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 26/10/2019 của tuổi Hợi

Công việc trong ngày hôm nay của con giáp này không có nhiều tham vọng hay kiếm tiền, người tuổi Hợi chỉ muốn hoàn thành trách nhiệm và nghỉ ngơi. Nhìn chung mọi việc vẫn diễn ra bình ổn, không gặp phải trở ngại gì.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi vượng phát. Dù là người đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì con giáp này cũng đều nên tích cực ra ngoài, hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình, điều này cũng khiến nửa kia của mình cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 26/10/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 25/10/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN