Thứ tư, 16/06/2021 | 03:15
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/10/2019: Kim Ngưu dễ mắc sai lầm

Thứ bảy, 26/10/2019, 16:29 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 27/10/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày 27/10/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương gần đây không chạy theo đúng lịch trình, bạn hãy dành ngày chủ nhật để điều chỉnh lại cho phù hợp. Hãy viết ra phương án và sắp xếp mọi việc thật chỉn chu hoàn hảo, đảm bảo rằng nó sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc nhanh hơn.

Hãy tập trung từ việc nhỏ nhất, đừng bỏ qua chi tiết vì những điều tưởng không quan trọng đó có khi lại là trọng điểm, khái quát được vấn đề giúp bạn đưa ra được phương án tốt nhất.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật 27/10/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ bị những thứ lấp lánh thu hút, vì lóa mắt mà vung tiền mua sắm không suy nghĩ. Mua xong rồi lại không biết giá trị sử dụng của nó như thế nào. Do đó tốt nhất là không mua sắm, dạo phố trong hôm nay kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Tinh thần kém tập trung nên cung hoàng đạo này dễ mắc sai lầm, đó là lý do bạn bị người khác phê bình và chỉ trích. Cung hoàng đạo này chớ nên lười biếng, cuối tuần nhưng vẫn phải kiểm tra công việc cho yên tâm rồi muốn làm gì thì làm. Tình hình tài chính của trong ngày cũng khá thuận lợi.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Song Tử (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay, Song Tử cảm thấy mình rất có hứng thú với văn học. Có thể bạn sẽ dành cả một ngày nghỉ ngơi để đắm mình vào thế giới của những con chữ.

Những bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy có khi chuyện yêu đương quá phức tạp và đem lại cho mình nhiều cảm xúc tiêu cực hơn là niềm vui ấy chứ.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem người ta thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những thử thách và trở ngại là thứ đang đón chờ Sư Tử vào ngày chủ nhật này. May sao, các hạng mục tài chính từ trước đó bất ngờ đem lại những nguồn lợi hấp dẫn, giúp cho chòm sao này có những nguồn thu tuyệt vời. Tuy chưa không phải dồi dào nhưng cũng đủ giúp cho bạn rủng rỉnh hầu bao và thoải mái chi tiêu.

Điều đáng tiếc trong ngày cuối tuần là bạn khá thờ ơ và hờ hững, thiếu trách nhiệm khi tham gia các cuộc gặp gỡ, xem mặt. Dường như Sư Tử và người ấy có khá nhiều điểm chung nhưng cả hai không thể mở lời hoặc bắt đầu một cách vui vẻ vì bạn đang khá gượng ép.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cò một ngày khá hấp dẫn và thú vị. Bạn sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ và thử thách mới trong công việc vì các dự án hiện thời đều đã đạt tới kết quả đúng như kì vọng. Thế nhưng trong việc chi tiêu, cung hoàng đạo này khá cẩu thả và không cẩn trọng.

Bù lại chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy khá êm đẹp. Hai người luôn chịu khó lắng nghe và thấu hiểu đối phương nên tình yêu luôn được hâm nóng kịp lúc.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật 27/10/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Từ trước đến nay, Thiên Bình luôn là người có mối quan hệ rộng. Mọi khi, bạn thường tự hào về điều này, tuy nhiên, trong hôm nay, bạn lại thấy mối quan hệ của mình quá rắc rối.

Tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn nên tiêu xài hoang phí đâu nhé. Dù có ra ngoài chơi với bạn bè, bạn cũng nên chi tiêu có kế hoạch vào nhé!

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất nghiêm khắc với chính bản thân mình. Bạn tự đặt ra những yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, bạn cảm thấy thất vọng với chính mình.

Tình cảm của bạn và nửa kia không được yên bình cho lắm. Bạn dễ cảm thấy tức giận và khó có thể tha thứ cho lỗi lầm của nửa kia. Nếu muốn tình cảm lâu bền, hãy học cách bao dung cho người ấy, giống như người ấy vẫn luôn bao dung cho bạn vậy.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích thú với việc gặp gỡ mọi người và thoải mái khi hòa mình vào đám đông. Bạn không muốn ở một mình nên sẽ kêu gọi bạn bè cùng đi chơi hoặc tụ tập ở một địa điểm nào đó trò chuyện thật vui vẻ.

Chòm sao này là người tích cực, nhận được thành công trong công việc và có khoản tài chính tốt nên bạn rất hưng phấn và ngay lập tức bắt tay vào chuẩn bị cho những bước tiếp theo.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mất cân bằng trong cảm xúc, nửa muốn yêu nửa sợ yêu. Đó là dấu hiệu của sự do dự và mất phương hướng, bạn cần người yêu thương quan tâm nhưng cũng sợ trách nhiệm nặng nề mà mối quan hệ đó mang lại, thật là khó nghĩ.

Thay vì ngồi im một chỗ nghĩ ngợi, chòm sao này chọn cách làm việc để giải phóng bản thân, quên đi rắc rối trong chuyện tình cảm. Chắc chẳng có ai lấy làm việc là niềm vui như bạn đâu, cũng ít có ai đạt được thành công tốt đẹp và có nguồn thu nhập cao như bạn nữa.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tràn đầy tình yêu thương trong ngày hôm nay. Bạn nhiệt tình bắt chuyện với bất cứ ai mình gặp trên đường và cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều dễ mến.

Trong tình yêu, bạn là một người lãng mạn nhưng cũng vô cùng lý trí. Bạn có thể sẵn sàng tổ chức một chuyến dã ngoại, một bữa tối lung linh cho người ấy, tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi người ấy phải cho mình một khoảng không gian riêng tư.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 27/10/2019 chủ nhật của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn sống một cách khá thoải mái và tùy ý, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Nhưng cũng một phần vì lẽ đó mà bạn cảm thấy khá bối rối trong việc sắp đặt mọi thứ.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này lên xuống khá thất thường, tất cả là vì bạn tiêu xài theo hứng thú cá nhân chứ chẳng hề có kế hoạch gì cả. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi mở hầu bao, nếu không thì bạn sẽ nhanh chóng rỗng túi đấy.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, đỏ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN