Chủ nhật, 20/06/2021 | 15:56
RSS

Tháng 10 âm lịch, con giáp nào được quý nhân nâng đỡ, kiếm tiền nhiều như nước?

Thứ hai, 28/10/2019, 08:03 (GMT+7)

Bước sang tháng 10 âm lịch, con giáp nào được quý nhân nâng đỡ để kiếm tiền, bạn hãy tham khảo xem nhé!

Tháng 10 âm lịch, con giáp nào được quý nhân nâng đỡ, kiếm tiền nhiều 2

Tuổi Mão

Đây là thời điểm mà tuổi Mão gặp cục diện Tam Hợp che chở nâng đỡ, vận trình công việc dần khai thông. Con giáp này được quý nhân ở bên trợ giúp nên không còn sợ hãi những khó khăn như trước nữa. Thêm vào đó, có Tỷ Kiên nhập mệnh, sự quyết đoán không do dự sẽ giúp những chú Mèo rất nhiều để có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.

Tháng 10, con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà. Vận trình tài lộc của những chú Mèo khá lý tưởng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh

Tháng 10 âm lịch, con giáp nào được quý nhân nâng đỡ, kiếm tiền nhiều

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 10 âm lịch, người tuổi Thìn vẫn sẽ có được may mắn trong công việc. Đường công danh sự nghiệp dần khởi sắc hơn, con giáp này có thể sẽ tìm kiếm được cơ hội để thăng quan tiến chức. Những chú Rồng trong tháng vượng vận quý nhân, mà quý nhân không cần tìm kiếm đâu xa, bởi đó có thể chính là những người đồng nghiệp hay cấp trên của con giáp này.

Xét về tài vận, Chính Tài ở bên nên vẫn đảm bảo cho tài chính vững vàng. Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 10 khá tốt nhờ có Thiên Tài ở bên trợ giúp, có nguồn thu bên ngoài, giúp cuộc sống hàng ngày đủ đầy, chi tiêu thoải mái.

Tuổi Ngọ

Tử vi tài lộc tháng 10 âm của tuổi Ngọ có Thực Thần che chở và dẫn dắt cho từng đường đi nước bước nên dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Những bạn làm kinh doanh buôn bán cần chớp lấy thời cơ ngay trước mắt.

Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận cao nhờ phát triển công việc kinh doanh đúng hướng, nắm bắt được cơ hội hiếm có để tăng doanh thu, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Trong tháng sẽ có những lúc mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì vất vả bận rộn đêm ngày, nhưng nếu muốn kiếm được tiền, muốn tài lộc dồi dào thì đó là điều khó tránh khỏi.  

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN