Thứ bảy, 25/06/2022 | 18:30
RSS

Tháng 10 âm lịch, con giáp nào tình đỏ như son và kiếm tiền cực dễ?

Thứ ba, 29/10/2019, 07:23 (GMT+7)

Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

Tháng 10 âm lịch, con giáp nào tình đỏ như son và kiếm tiền cực dễ?2

Tuổi Tý

Tuổi Tý bước sang tháng 10 âm sẽ có tin vui về đường tài lộc. Con giáp này được Thứ Tài trợ mệnh, nhờ vậy mà các vấn đề về kinh tế được giải quyết, bản mệnh cũng thở phào nhẹ nhõm khi thoát được gánh nặng. Phần lớn thu nhập của tuổi Tý tháng 10 này đến từ nghề tay trái, hoặc đó là thu nhập ngoài luồng, không được tính là nguồn thu ổn định.

Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Người độc thân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Có thể chặng đường để 2 người đi đến hạnh phúc hôn nhân vẫn còn xa, nhưng đâu có hề gì khi mà chúng ta được trải nghiệm cảm giác yêu và được yêu. Hãy trân trọng từng ngày sống trong tình yêu.

Tuổi Mão

Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó. Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ công việc chính và từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh

Về đường tình duyên, sự tự tin sẽ giúp ích khá nhiều cho người tuổi Mão trên hành trình tìm kiếm tình yêu. Con giáp này có đào hoa vượng, nhờ thế mà việc làm quen và phát triển các mối quan hệ với người khác phái diễn ra rất tự nhiên. Vợ chồng tình cảm hài hòa, không có mâu thuẫn gì đáng kể.

Tháng 10 âm lịch, con giáp nào tình đỏ như son và kiếm tiền cực dễ

Tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 10 khá tốt nhờ có Thiên Tài ở bên trợ giúp. Cát thần này sẽ mang tới nhiều cơ hội làm ăn cho bản mệnh, có những lúc không cần phải cố gắng gì cũng có tiền về tay. Việc kinh doanh tiến triển tốt, lợi nhuận thu về cũng khá ổn, đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình. Với người làm công ăn lương thì trong tháng thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có được sự thấu hiểu và cảm thông của đối phương, mối quan hệ đôi lứa hài hòa, êm ấm. Để giữ được hạnh phúc này thì những chú Dê biết cách cân bằng thời gian cho gia đình và công việc, không để cho những chuyện trong công việc ảnh hưởng đến gia đình, tuyệt đối không “giận cá chém thớt”.

Tuổi Tuất

Con giáp này được Chính Tài cát thần trợ vận nên tài vận khá lý tưởng. Con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào công việc chính để nuôi sống bản thân. Nếu thấy thời cơ đến thì đừng ngại đưa ra đề xuất tăng lương tăng thưởng, tăng mức đãi ngộ với cấp trên. Nói chung, chỉ cần công việc chính cũng khiến bạn chi tiêu rủng rỉnh.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất có thể yên tâm khi mà đào hoa khởi vượng, nhân duyên hài hòa. Thiên Diêu cát tinh giúp vượng vận đào hoa, người độc thân có nhiều cơ hội để làm quen dễ dàng để tìm kiếm 1 nửa của mình hơn nhiều so với bình thường. Các cặp đôi có thể sẽ dần suy nghĩ đến chuyện tương lai.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN