Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:56
RSS

Cặp đôi đứng sát đường ray trên phố Phùng Hưng ngắm đoàn tàu lao vun vút khiến dân tình ngám ngẩm

Chủ nhật, 27/10/2019, 16:20 (GMT+7)

Đôi nam nữ đứng sát đường ray trên phố Phùng Hưng ngắm đoàn tàu đang lao vun vút trước mặt khiến dân tình lắc đầu ngán ngẩm.

Cặp đôi đứng sát đường ray trên phố Phùng Hưng ngắm đoàn tàu

Cặp đôi đứng sát đường ray trên phố Phùng Hưng ngắm đoàn tàu

Trên mạng xã hội đang lan truyền rần rần đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đôi nam nữ đứng sát rào chắn ngắm tàu chạy khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Trong đoạn clip 36 giây, đôi nam nữ đứng sát đường ray trên phố Phùng Hưng (Hà Nội), bất chấp đoàn tàu vun vút chạy qua trước mặt vẫn thản nhiên đu tay bên ngoài rào chắn để nói chuyện vui vẻ và không hề tỏ ra sợ hãi.

Qua quan sát, từ hàng rào chắn đến vị trí tàu chạy qua chỉ cách nhau vài chục cm. Khoảng cách này có lẽ không gây nguy hiểm trực tiếp, tuy nhiên cặp đôi lại đang đứng trên 1 bờ thành có diện tích nhỏ và khá cao so với mặt đường.

Không chỉ dừng lại ở đó, người đăng tải đoạn clip còn cho biết, một lúc sau đôi nam nữ đã trèo qua rào chắn và đi bộ vào phía trong đường ray.

Cặp đôi đứng sát đường ray trên phố Phùng Hưng ngắm đoàn tàu2

Hình ảnh đôi nam nữ trèo qua hàng rào để đi vào đường ray

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trong đó, nhiều người đã lên tiếng phản đối hành động liều lĩnh của đôi bạn trẻ, đồng thời cảnh cáo những hiểm họa khôn lường do ý thức chủ quan của nhiều người.

“Sao liều lĩnh quá vậy? Thiếu gì chỗ ngắm cảnh hay nói chuyện mà lại trèo lên đây? Nếu trật tay thì không biết chuyện gì xảy ra nữa, phía trước là tàu, phía sau là đường”, một cư dân mạng bình luận.

"Không nguy hiểm thì đã không phải dẹp phố cafe đường tàu rồi. Cớ sao mà phải đứng lên đó? Nếu chẳng may xảy ra sự cố thì lao xuống đường à, trong khi đó bờ tường cũng khá cao như vậy" - một tài khoản khác gay gắt.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN