Thứ ba, 22/06/2021 | 02:11
RSS

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa khoe ảnh sang chảnh bên siêu xe triệu đô

Thứ năm, 24/10/2019, 07:55 (GMT+7)

Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm gây chú ý với cư dân mạng khi khoe loạt ảnh 'thần thái ngút ngàn' bên siêu xe triệu đô Pagani Huayra.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa khoe loạt ảnh xuất thần bên siêu xe

Thời gian qua, những câu chuyện xung quanh gia đình đại gia Minh Nhựa nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Sau đám cưới hoàng tráng của cô con gái lớn Minh Anh là vụ lùm xùm vợ hai Mina Phạm bị dân mạng bóc mẽ "sống ảo" với loạt ảnh “đi mượn”.

Mới đây Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm tiếp tục gây chú ý khi khoe loạt ảnh  “sang –xịn – mịn “bên siêu xe triệu đô Pagani Huayra. Loạt hình với thần thái ngút trời của Mina Phạm và thiếu gia ngành nhựa nhận được không ngớt lời khen của dân mạng.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa khoe loạt ảnh xuất thần bên siêu xe2

Kèm theo những hình ảnh, Mina Phạm đăng lời chia sẻ dài khuyên nhủ các chị em. "Hãy là kiểu phụ nữ luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào. Trong cuộc sống là một người đủ khôn ngoan để không tranh giành, không so đo, không ganh tị. Trong tình cảm là một người đủ tỉnh táo để biết rằng cái gì có thể giữ hoặc cái gì tốt nhất là nên buông.

Hãy là phụ nữ biết hưởng thụ. Khi đàn ông tặng kim cương thì vui nhưng khi đàn ông tặng một bông hoa giản đơn cũng sẽ hạnh phúc. Tôi thích kiểu phụ nữ không đặt nặng giá trị món quà, mà biết hưởng thụ tình cảm ở bên trong” - trích đoạn được vợ 2 thiếu gia Minh Nhựa sưu tầm.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa khoe loạt ảnh xuất thần bên siêu xe2

Nếu theo dõi trang cá nhân của bà xã Minh Nhựa thì nhiều người sẽ nhận ra sự thay đổi trong cách đăng ảnh sống ảo của bà mẹ 2 con. Trước đây Mina Phạm rất thích đăng đã sửa tan nát kèm theo những câu quotes tiếng Anh, nhưng thời gian gần đây cô lại đổi sang công thức mới: ảnh xịn mịn và trích dẫn là những bài học về cuộc sống, tình yêu, gia đình, vợ chồng… dù đó chỉ là đi mượn.

Có lẽ sau khi bị tố là ghép hình mình vào ảnh gốc của một travel blogger nổi tiếng, hoặc ít ra là copy ý tưởng của người này, Mina Phạm đã chỉn chu hơn khi đăng ảnh lên trang cá nhân.

Vợ chồng đại gia Minh Nhựa khoe loạt ảnh xuất thần bên siêu xe4

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN