Thứ bảy, 19/06/2021 | 13:49
RSS

Bao nuôi bạn trai ăn học 6 năm, cô nàng bị ‘đá’ cùng 200 triệu đồng ‘tiền đền bù’

Thứ tư, 23/10/2019, 09:53 (GMT+7)

Mới đây, câu chuyện về cô nàng nuôi người yêu ăn học thành tài 6 năm rồi bị bỏ rơi, lúc chia tay anh này còn "đền bù" cô 200 triệu đồng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bao nuôi bạn trai ăn học 6 năm, cô nàng bị đá cùng 200 triệu đồng

Cô nàng bị ‘đá’ cùng 200 triệu đồng ‘tiền đền bù’. Ảnh minh họa

Theo như tâm sự của cô nàng, hai người quen nhau ở đại học nhưng cô gái đã nghỉ học giữa chừng để kinh doanh Vì thương người yêu khó khăn, cô nàng quyết định hỗ trợ cho anh mọi thứ, đến khi ra trường và có công việc ổn đình, anh chàng này đã bỏ rơi cô một cách không thương tiếc.

 “Em quen anh ấy vì cùng lớp đại học, em học được hơn một năm thì quyết định nghỉ để theo đuổi kinh doanh. Vì may mắn nên em cũng có chút thu nhập gọi là tương đối so với các bạn cùng trang lứa. Người yêu em thì ở quê lên, gia đình hoàn cảnh, em vì thương anh ấy nên đã quyết định chu cấp cho anh tiền học, bao ăn ở và tất tần tật các loại chi phí bên lề mà anh cần để phục vụ việc học.

Trong những năm tháng ấy, có những ngày em khó khăn về tiền bạc. Thế nhưng, chưa bao giờ em phải mở miệng nói với người yêu rằng anh phải đi làm, phải như này như kia, em vẫn một mình tự lo tất cả để anh yên tâm học hành. Kể cả những lúc bố mẹ anh ở quê ốm đau, em cũng đưa tiền để anh gửi về nhà lo cho hai bác.

Bao nuôi bạn trai ăn học 6 năm, cô nàng bị đá cùng 200 triệu đồng2

Tin nhắn chia tay của chàng trai. Ảnh FB

Đến khi anh ra trường, xoay sở khắp nơi thì cuối cùng anh cũng xin được một công việc ổn định. Anh dần dần có nhiều mối quan hệ, sự nghiệp thăng tiến trông thấy chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

Người đời vẫn thường hay nói, khi có tiền bạc, đàn ông sẽ dần quên đi người con gái ở bên cạnh họ trong lúc khó khăn. Và đúng như vậy, người yêu em quen được một cô gái ở cùng công ty, anh ấy đòi chuyển ra ngoài ở rồi dần dần lạnh nhạt hơn với em. Và tới hôm nay, khi mọi thứ đã lên tới đỉnh điểm, anh ấy quyết định nói chia tay và gửi em 200 triệu coi như tiền trong suốt những năm tháng vừa qua đã giúp đỡ.

Không biết em nên vui hay nên buồn đây các bác?”.

Bao nuôi bạn trai ăn học 6 năm, cô nàng bị đá cùng 200 triệu đồng3

Cô nàng nhận được 200 triệu đồng chàng trai chuyển khoản đến. Ảnh FB

Ngay sau khi được chia sẻ, câu hỏi “không biết em nên vui hay nên buồn đây” đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng, chàng trai phụ tình đúng như câu: “Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão”. Tài khoản M.T gay gắt: “Cho dù anh ta có gửi lại 200 triệu đồng thì đó cũng là số tiền mà anh ta dùng để ăn học và gửi về cho bố mẹ. Còn 6 năm thanh xuân của người con gái và nỗi đau bị bỏ rơi, thì làm sao anh ta có thể đền bù được đây?”.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, cô gái còn “may mắn” khi chàng trai thẳng thắn nói rõ lý do chia tay và được trả lại số tiền đã “bao nuôi” cho anh trong suốt 6 năm. “Phải khó khăn lắm người ta mới có định giá được cái thanh xuân và sự hi sinh thầm lặng ấy. Thôi nhận lấy cho người ta an lòng bạn ạ. Nhân duyên kiếp này anh ấy chỉ là kẻ qua đường đắp cho bạn mảnh áo mà thôi”, một tài khoản khác chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô gái cũng nhận được rất nhiều lời an ủi từ cư dân mạng: “Có thêm 200 triệu nhìn được bản chất người mình yêu nên vui nha cô gái”, “dù hơi lỗ tí nhưng nó trả 200 triệu coi như bài học bạn à”…

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN