Thứ bảy, 12/06/2021 | 23:46
RSS

Tháng 10 âm lịch: 2 con giáp tiền tiêu không hết, 2 con giáp thu không đủ chi

Thứ năm, 31/10/2019, 07:47 (GMT+7)

Bước sang tháng 10 âm lịch, con giáp nào được quý nhân nâng đỡ để kiếm tiền, con giáp nào kém may mắn làm ăn thất bại, bạn hãy tham khảo xem nhé!

2 con giáp tiền tiêu không hết, 2 con giáp thu không đủ chi

Hai con giáp kiếm tiền nhiều như nước

Tuổi Mão

Đây là thời điểm mà tuổi Mão gặp cục diện Tam Hợp che chở nâng đỡ, vận trình công việc dần khai thông. Con giáp này được quý nhân ở bên trợ giúp nên không còn sợ hãi những khó khăn như trước nữa. Tháng 10, con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà.

Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó. Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh

Tuổi Ngọ

Tử vi tài lộc tháng 10 âm của tuổi Ngọ có Thực Thần che chở và dẫn dắt cho từng đường đi nước bước nên dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Những bạn làm kinh doanh buôn bán cần chớp lấy thời cơ ngay trước mắt.

Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận cao nhờ phát triển công việc kinh doanh đúng hướng, nắm bắt được cơ hội hiếm có để tăng doanh thu, tài lộc ùn ùn đổ về nhà. Trong tháng sẽ có những lúc mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì vất vả bận rộn đêm ngày, nhưng nếu muốn kiếm được tiền, muốn tài lộc dồi dào thì đó là điều khó tránh khỏi. 

2 con giáp tiền tiêu không hết, 2 con giáp thu không đủ chi2

Hai con giáp thiếu may mắn, hao tiền tốn của

Tuổi Tỵ

Trong tháng 10/2019, tử vi tài lộc của tuổi Tỵ không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Bản mệnh kiếm tiền khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không dành dụm tiết kiệm được là bao.

Bên cạnh đó, còn cảnh báo về nguy cơ hao tiền tốn của cực lớn. Có thể bạn sẽ mất 1 khoản tiền không nhỏ vào 1 việc gì đó, có thể là mua sắm đồ đạc hay chi phí chữa bệnh, thậm chí có thể là nhẹ dạ cả tin nên bị lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Hợi

Tháng 10 âm lịch, người tuổi Hợi không có nhiều cơ may tài lộc. Dù tiền bạc không tới mức túng thiếu nhưng cũng phải chi tiêu khéo lắm mới đủ. Nếu con giáp này muốn cải thiện cuộc sống ở mức khá hơn thì tạm thời chưa phải là thời điểm thích hợp.

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, phải thực hiện nhiều kế hoạch giảm giá, ưu đãi nên lợi nhuận còn lại cũng không nhiều cho lắm. Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ thu nhập không được như ý.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN