Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:23
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2019: Thiên Bình tài chính khởi sắc

Thứ tư, 30/10/2019, 10:28 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 31/10/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn vốn là người độc lập và tự chủ, có thể nghĩ rằng những việc mình làm chỉ cần một mình bản thân mình quyết định là đủ, nhưng khi chúng ta có mối ràng buộc với người khác, dù chỉ là về mặt tình cảm thôi thì Bạch Dương cũng nên cân nhắc một chút đến cảm nhận của người ấy nhé.

Trong tình yêu, chòm sao này lại thể hiện sự ngẫu hứng và liều lĩnh, thậm chí có phần thiếu suy nghĩ nên có thể người ấy sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương. Trước khi làm điều gì, hãy suy nghĩ cho đối phương nhé. Đừng vì những sở thích cá nhân mà không quan tâm đến bất cứ ai ngoài mình.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Màu hồng, trắng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/10/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp chút rắc rối với đồng nghiệp khi bạn không biết kiểm soát cái tôi của mình sao cho phù hợp. Dù bạn thông minh nhưng đó không phải lý do để bạn tự phụ, điều đó sẽ chỉ càng khiến cho bạn trở thành cái gai trong mắt người khác mà thôi.

Thắng không kiêu mà bại không nản, chỉ khi làm được điều này, bạn mới dễ dàng có được thành công như ý muốn. Bản thân cung hoàng đạo này cũng biết mình không nên tỏ thái độ kiêu căng ngạo mạn, nhưng đôi khi thói hư vinh khiến cho bạn không kiềm chế được mà làm ra những điều đó.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu đen, cam

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Tử quá tin tưởng vào cảm nhận của mình nhưng xem ra việc đó không hề hiệu quả trong ngày hôm nay. Lúc này, Song Song khá dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ bên trong mình.

Tất cả mọi thứ đều phải trải qua một thời gian mới có thể nhận ra được kết quả của nó. Vì thế, chỉ cần Song Tử nghiêm túc nỗ lực làm việc, nhất định sẽ được cấp trên công nhận. Nếu thật sự có tài thì tất nhiên sẽ được coi trọng.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi phương tây cho thấy Cự Giải có những nỗi lo lắng khi mà công việc càng ngày càng nhiều lên, trong khi sức lực của bạn lại hạn chế, bạn không biết phải xử lý thế nào cho ổn thỏa.

Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm đấy, chứ không ai mà chịu nổi việc Cự Giải ngày nào cũng đi sớm về muộn như thế. Dù biết rằng ai cũng cần phải kiếm tiền, nhưng công việc không thể là tất cả cuộc sống được.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, hồng

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện mình là một người có nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc. Hơn thế nữa, bạn còn có thể truyền sự tích cực này cho mọi người. Những nét khác biệt trong tính cách khiến cho bạn trở nên nổi bật giữa đám đông, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Công việc trong ngày của bạn cũng khá suôn sẻ. Về cơ bản thì Xử Nữ rất nhanh nhẹn và tự chủ, được đánh giá cao bởi năng lực làm việc cũng như khả năng quyết đoán nên hiếm khi để cơ hội tuột khỏi tay mình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên cũng như đồng nghiệp.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dù đã tự tin hơn trong công việc, nhưng có vẻ như hình ảnh yếu đuối của bạn vẫn còn nguyên vẹn. Đó cũng chính là chướng ngại vật lớn trên con đường sự nghiệp của bạn, khó có thể đạt được thành công như mong muốn.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này tương đối bất ổn. Kế hoạch kinh doanh của bạn tan thành mây khói. Nói thì dễ nhưng làm được mới khó. Nếu bạn mới chỉ đưa ra ý tưởng trên lời nói, giấy tờ chứ chưa chú tâm thực hiện nó. Hãy nghiêm túc và suy nghĩ xem đâu là điều bạn cần làm lúc này.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: Màu cam, đen

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất dễ vướng vào xung đột với đồng nghiệp, người thân, bạn bè… Khó việc có những người có quan điểm không giống bạn nên bạn cố gắng phân thắng thua thì chuyện này sẽ không bao giờ đi đến hồi kết cả.

Với Thiên Bình thì tình hình tài chính hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Điều này có được là những nỗ lực tuyệt vời mà bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy tích cực phát huy ưu điểm của bản thân để tiến xa hơn nhé!

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, xám

Tử vi ngày 31/10/2019 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp rất dễ bị tổn thương vì những câu nói không đâu của ai. Quan trọng nhất là bạn biết mình là ai, đứng vị trí nào, đừng để người ngoài tác động tới bạn quá nhiều.

Đa số thời gian dùng vào công việc và sở thích cá nhân, không có quá nhiều thời gian ra ngoài chơi cùng bạn bè hay giao lưu tình cảm thực sự là thiếu sót của Bọ Cạp. Hãy thay đổi điều này nhé!

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, cam

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chưa làm được tốt nhiệm vụ được giao của mình. Đôi lúc bạn vẫn bị xao nhãng bởi những thứ không liên quan đến công việc, thiếu kiểm soát trong lời ăn tiếng nói, có những điều bạn nói ra dễ làm người khác chạnh lòng, tự ái khiến cho mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa.

Đối với chuyện tình cảm riêng tư, bạn và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn, giận hờn. Tình yêu nhiều cung bậc cảm xúc, cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên. Chòm sao này càng suy nghĩ nhiều, càng dễ tiêu cực, suy nghĩ tới những điều hoang tưởng. Chính nó mới điều có thể khiến tình yêu sứt mẻ đấy.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: Màu đen, nâu

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn làm điều gì đó có tính đột phá, khác hẳn với những công việc buồn tẻ hàng ngày. Bạn thậm chí có thể đưa ra những ý tưởng khá điên dồ, khiến mọi người không khỏi kinh ngạc, nhưng điều đó lại khiến bạn phấn chấn vô cùng, hãy cứ thử đi.

Về phương diện tình cảm, nhiều khả năng cung hoàng đạo này độc thân sẽ nhận được lời tỏ tình của một người nào đó. Đối với tình yêu đôi lứa vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều bước đột phá. Hãy tiếp tục tìm hiểu để cảm nhận được đó có phải là người thực sự phù hợp với mình không nhé.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình đang có ý định thay đổi một số thứ trong công việc của mình nhưng có thể vẫn chưa đến lúc đâu bạn nhé, hãy xem xét cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Bảo Bình đang đạt được thành công quá dễ dàng nên chẳng hề biết đến những khó khăn, hiểm họa mà mình có thể gặp phải. Bạn càng liều lĩnh thì lúc này sẽ mất càng nhiều đó, đừng làm những chuyện vượt quá sức mình.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 31/10/2019 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay, Song Ngư thấy rằng mình thật may mắn khi được làm việc mà mình thích. Những chú Cá có nhiều tham vọng và muốn thực hiện hết những tham vọng đó nhưng không để mình bị buồn chán.

Xem bói tình duyên, người ấy cũng hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của Song Ngư nên chẳng hề trách móc sao thời gian này bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Có người hiểu mình như vậy thật tuyệt vời.

Con số may mắn: 36, 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng, sáng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN