Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:10
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11: Tuổi Thân, tuổi Tý tài lộc dồi dào

Thứ tư, 06/11/2019, 10:21 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 7/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Tý

Đường tài lộc của người tuổi Tý vượng phát, con giáp này có thêm các mối làm ăn mới, người làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt. Với uy tin mà bản mệnh đã xây dựng bấy lâu nay, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng dồi dào hơn, thu về không ít tiền bạc.

Ngũ hành Kim dưỡng Thủy cũng mang đến tin vui trong vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo vướng họa hao tài. Con giáp này không được chủ quan, lơ là bởi nhiều chuyện tưởng chừng đã đâu vào đấy, chỉ còn chờ tới lúc thu tiền về tay thì bỗng thay đổi vào phút cuối khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay bất thuận do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, con giáp này hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người phải cố gắng, một mình vun đắp cho mối quan hệ tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay đối diện với cục diện Dần Thân lục xung nên có điềm báo không lành đến với con giáp này. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là tình cảm. Vợ chồng nảy sinh nhiều trục trặc, hay mâu thuẫn dù sống cùng nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong thứ năm này không thuận lợi do vướng phải những chuyện thị phi, xui xẻo. Có nhiều việc không như ý muốn xảy ra mà con giáp này chưa tìm được cách kiểm soát tình hình nên có vẻ vận trình ngày càng xấu đi. Trong tình huống bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này tươi sáng hơn rất nhiều. Con giáp này được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao. Bản mệnh cũng được quý nhân giúp đỡ, dễ dàng vượt qua những lúc khó khăn trở ngại.

Công việc thuận lợi là thế nhưng đường tình duyên của người tuổi Mão hôm nay thì lại hoàn toàn trái ngược. Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm của bản mệnh và người ấy ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong vận trình tình cảm. Con giáp này được người nào đó dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý. Mối quan hệ tiến triển vượt ngoài mong đợi, nhân duyên trong ngày cực tốt mang đến hạnh phúc ngập tràn cho bản mệnh.

Trong ngày hôm nay 7/11/2019 nên kiềm chế bớt cái tôi cá nhân của mình lại. Bản mệnh có chính kiến riêng nhưng người khác cũng có suy nghĩ, quan điểm của họ. Con giáp này nên học cách tiếp thu góp ý của mọi người chứ đừng cho rằng chỉ mình đúng rồi ép người khác phải nghe theo.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành nhờ ngày Tỵ Thân lục hợp. Con giáp này là người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều ý tưởng độc đáo nên làm việc cũng trôi chảy hơn thường lệ, nhìn chung không gặp phải vướng mắc gì. Đây cũng chính là bàn đạp để bản mệnh nâng cao vị trí của mình trong thời gian tới.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp chút rắc rối nhỏ. Con giáp này và người ấy có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không gặp phải khó khăn nào trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. bản mệnh có lòng yêu nghề, luôn muốn cống hiến hết mình vì công việc nên được đánh giá cao, mở ra không gian phát triển tốt trong tương lai.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đặc biệt là người độc thân khó lòng tìm được người đáng tin cậy để cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Cuộc sống vốn nhiều nỗi lo toan, con giáp này chỉ mong có người bầu bạn mà chẳng được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho người khác vay tiền hoặc vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao, nguy hiểm.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên vì có điềm báo hao tài rõ ràng nên làm gì cũng phải thận trọng. Tốt hơn hết người tuổi Mùi nên tập trung vào công việc chính, muốn làm thêm hay đầu tư bên ngoài thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được tài tinh trợ vận nên tiền bạc dồi dào. Con giáp này cũng có cơ may phát tài rất lớn, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, tuy là đầu tuần nhưng sức mua không hề giảm, chuyện làm ăn tiến hành thuận lợi khiến cho tiền bạc ào ào đổ về nhà, chẳng lo túng thiếu.

Song lúc này bản mệnh cũng nên lập ra những kế hoạch tài chính cụ thể cho mình, không chỉ chi tiêu hợp lý mà còn phải xem xét đến các quyết định đầu tư. Nhìn chung mọi chuyện trong ngày sẽ diễn ra thuận lợi, khả năng thành công cao nên người tuổi Thân thu về tay không ít tài lộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Mùi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên phù hợp thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Ban đầu chỉ là tình bạn thông thường nhưng sau quá trình tiếp xúc sẽ thấy phù hợp và phát triển quan hệ lên mức cao hơn.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu lại không được tốt cho lắm. Con giáp này có phần lơ đãng, khó có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình nên gặp phải không ít trở ngại. Chính vì bản mệnh không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lại mắc phải sai sót nên bị cấp trên phê bình, trách móc và cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Thân tương hội mang đến những cơ may tài lộc cho người tuổi Tuất. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn chăm chỉ làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi. Nhờ thế mà các vấn đề chi tiêu trong ngày có phần dư dả hơn cả.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ năm này nhờ tam hội trợ lực, nhờ thế mà không vấp phải sự phản đối, cản trở của bất cứ ai. Người độc thân sớm tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi được sự ủng hộ và chúc phúc của gia đình, bạn bè nên vô cùng hạnh phúc và có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/11/2019 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi đối mặt với cục diện Hợi Thân tương hại nên có thể gặp phải nhiều rắc rối. Nhất là trong vận trình tình cảm, con giáp này có thể sẽ bị thị phi đeo bám nên đánh mất cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, không có cơ hội để được yêu thương và hạnh phúc.

Bản mệnh nên cố gắng giữ sự hài hòa, không nảy sinh mâu thuẫn, cũng đừng tạo sơ hở cho người khác có cơ hội nói xấu mình. Khi tuổi Hợi có ý thức kiểm soát các mối quan hệ xã giao thì thị phi sẽ giảm bớt, không để mình vướng vào bẫy của tiểu nhân. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên tham gia vào chuyện người khác tránh phiền phức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

 

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 8/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 7/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN