Thứ bảy, 04/07/2020 | 12:29
RSS

Tháng 11 dương lịch, những con giáp bị tiểu nhân quấy phá, lừa gạt tiền bạc

Thứ ba, 05/11/2019, 07:35 (GMT+7)

Tháng 11 dương lịch này, 5 con giáp sau nhất định phải đề cao cảnh giác vì có thể bị tiểu nhân hãm hại.

Tháng 11 dương lịch, những con giáp bị tiểu nhân quấy phá, lừa gạt

Tuổi Thìn

Bước sang tháng 11, tài vận của tuổi Thìn khá ổn định nhờ công việc chính vẫn đang tiến triển tốt, đảm bảo được cho cuộc sống hàng ngày. Có điều, nguy cơ mất tiền hao của vẫn rình rập, con giáp này có thói quen chi tiêu không có kế hoạch gì, cũng không tiết kiệm hợp lý cho những khoản bất ngờ phát sinh.

Chẳng những thế, tử vi tháng này còn cho thấy bản mệnh dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin mà lừa gạt. Tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng nhưng lại tan biến ngay trong chớp mắt. Những tranh chấp về kinh tế cũng sẽ phát sinh vào thời điểm tháng 11 dương lịch. Lòng tham không đáy có thể khiến kẻ xấu coi bạn là mục tiêu để cướp đoạt tiền bạc, tài sản.

Tuổi Tị

Xem tổng thể vận trình công danh sự nghiệp tháng 11 này, tuổi Tị vẫn đạt được những thành công nhất định. Nhưng thực sự, nếu không bị tiểu nhân cản đường thì chắc chắn bạn sẽ còn thành công rực rỡ hơn nữa. Bản mệnh có năng lực, nhưng chưa chắc đã phát huy được hết mà bị kẻ tiểu nhân kia “đâm bị thóc, chọc bị gạo”.

Ngoài ra, bản mệnh đang dần mất tập trung, chán nản khi những kế hoạch thực hiện chẳng đi đúng hướng. Vậy là có thất bại do yếu tố chủ quan, có thất bại do yếu tố khách quan, song nói chung sự nghiệp của con giáp này đang chưa thực sự thăng tiến như mong đợi.

Tháng 11 dương lịch, những con giáp bị tiểu nhân quấy phá, lừa gạt2

Tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 11 dương, tuổi Mùi trong tháng có quý nhân độ mệnh, nhưng cũng bị cả tiểu nhân cản đường. Chỉ cần 1 bước sơ sẩy là bạn có thể sẽ bị tiểu nhân dìm xuống đáy. Ngoài ra kẻ tiểu nhân còn có thể sẽ xen chân phá hoại chuyện tình cảm của bạn nữa đó.

Cảm xúc thất thường khiến bạn thiếu minh mẫn tỉnh táo, khiến cho những tin đồn thị phi thất thiệt có cớ được tung ra, nếu không nhanh chóng giải quyết thì có lẽ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bước đường thăng tiến của tuổi Mùi sau này.

Tuổi Tuất

Trong tháng 11 dương lịch, tuổi Tuất sẽ cảm thấy khó khăn trong việc chinh phục đỉnh cao thành công trong sự nghiệp của mình. Bản mệnh được nhiều người giúp đỡ, nhưng cũng bị không ít kẻ xấu tính ngáng chân. Sự cố chấp của con giáp này cũng sẽ khiến cho bạn khó khăn hơn trong việc tìm kiếm người hợp tác với mình.

Nếu như bản mệnh mải mê lo chuyện bao đồng thì đó sẽ là cơ hội tốt để những kẻ tiểu nhân tìm cách vu oan giá họa cho bạn. Thị phi đeo bám không ngừng nghỉ, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, cơ hội để thăng tiến cũng theo đó mà tan biến.

Tuổi Hợi

Trong tháng 11 này, công việc của tuổi Hợi không được suôn sẻ, làm gì cũng thấy bất thuận, đủ mọi khó khăn cản trở. Điều này phần nhiều là do tiểu nhân vận đang vượng, những kẻ xấu bụng sẽ tìm mọi cách để phá hoại cuộc sống của bạn.

Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức, thời gian đầu tư cho công viêc nhưng có thể bị kẻ tiểu nhân nẫng tay trên, hưởng hết mọi thành quả đáng lẽ phải thuộc về bạn. Chẳng những thế, cuộc tranh giành bè phái ở nơi công sở cũng khiến cho kẻ muốn đứng ngoài cuộc như bạn phải chịu vạ lây.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN