Thứ năm, 24/06/2021 | 06:57
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/11: Tuổi Thân tài lộc khởi sắc, tuổi Hợi vận trình sa sút

Thứ hai, 04/11/2019, 09:59 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 5/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/11/2019 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong ngày tương xung gặp chút chuyện buồn phiền về vấn đề tình cảm. Người tuổi Tý còn độc thân chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Công việc, sự nghiệp của người tuổi Tý hôm nay có phần ổn thỏa hơn, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách. Tinh thần trách nhiệm của người tuổi Tý không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do khiến bản mệnh thành công.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 5/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này có thể gặp trở ngại, thử thách. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do con giáp này thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày khá hài hòa. Bản mệnh và người ấy dần dần tìm được tiếng nói chung, hai trái tim luôn hướng về nhau, cùng sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Hạnh phúc ngập tràn đã xóa tan những nỗi buồn lo của tuổi Sửu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/11/2019 của tuổi Dần

Con giáp này có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên chớp được cơ hội kiếm tiền, không phải lo chuyện túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng. Đường công danh sự nghiệp ũng có cát tinh nâng đỡ nên mọi khó khăn gặp phải trong ngày cũng sẽ được giải quyết triệt để.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên nhân duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này khá ảm đạm. Mặc dù các cặp đôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn có những điều bất lợi ngăn cách hai người, lời nói cũng như lời hứa, ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3ngày 5/11/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đối diện với cục diện Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có điềm báo mất tiền, hao tốn tài lộc vì bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm, đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày này cũng khá ổn thỏa. Nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 5/11/2019 của tuổi Thìn

Vận tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng nhẹ. Nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến con giáp này, nếu nắm bắt được thì thu nhập tăng ngoài sức mong đợi. Song lộc này chỉ cho những người làm ăn kinh doanh chứ làm công ăn lương thì không nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng không kém sắc do có ngũ hành tương sinh thúc đẩy. Bản mệnh có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp, song bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khá may mắn trên con đường gia tăng tài lộc của mình, vận trình của con giáp này biến động theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có người soi đường chỉ lối hướng dẫn cho cách kiếm tiền, nâng cao thu nhập, hơn thế nữa với sự nhạy bén với thời cuộc nên bản mệnh không bỏ lỡ thời cơ tốt này.

Trong công việc bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn. Người tuổi Tỵ có chính kiến riêng, biết mình muốn gì và cần làm gì, điều quan trọng là con giáp này biết thế mạnh của bản thân ở đâu nên không dễ dàng bị ngoại cảnh tác động, đó mới chính là yếu tố mang lại thành công

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Ngọ

Trong ngày Ngọ Hỏa tự hình báo hiệu có điều không tốt lành đến với người tuổi Ngọ. Song nguyên nhân chính lại do tính cách nóng nảy, hiếu thắng của con giáp này gây ra. Bản mệnh dễ bị kích động, khó làm chủ được cảm xúc cá nhân của mình nên phạm phải sai lầm, công việc bị trì trệ.

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ cũng chẳng khả quan hơn là mấy, tiền bạc tiêu tốn bao nhiêu mà không giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên giữ bình tĩnh, đừng hành động liều lĩnh, bốc đồng mà gây ra hậu quả khó lòng cứu vãn được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp mang đến nhân duyên hài hòa. Nếu người tuổi Mùi còn độc thân, rất có thể con giáp này có thể được nhiều đối tượng khác giới để ý. Bản mệnh có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính tuổi Mùi mới là người quyết định.

Trong khi đó người tuổi Mùi đã yên bề gia thất có những giây phút hạnh phúc bên gia đình của mình. Tình cảm vợ chồng sâu đậm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và lắng nghe nhau trong mọi vấn đề. Dù đối lúc có nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhưng cũng mau chóng tìm được tiếng nói chung và giải quyết một cách êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay bởi vận trình tài lộc của bản mệnh đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho người tuổi Thân trong chuyện tình cảm. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tương đối hanh thông, thuận lợi. Tài lộc của người tuổi Dậu cũng có xu hướng tăng nhẹ. Nhìn chung con giáp này sẽ khá may mắn, dù làm gì cũng có cơ hội thu tiền về tay, vì thế hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập.

Trong khi đó ngũ hành tương xung lại tạo ra khoảng cách giữa các cặp đôi. Tình cảm của người tuổi Dậu vốn đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng gặp trở ngại, đi vào ngõ cụt mà không tìm được lối ra. Người tuổi Dậu cảm thấy mơ hồ về tương lai của hai người, cũng chẳng biết làm thế nào để thay đổi tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp khó khăn gì. Chỉ cần con giáp này cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi.

Đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, tuy nhiên những người làm nghề tự do hay buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 5/11/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này có điềm báo bị người khác chơi xấu, cản trở nên vận trình có phần sa sút hơn. Công việc của con giáp này đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình người tuổi Hợi lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 5/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN