Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:09
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/11: Tuổi Thìn tài lộc vượng, tuổi Hợi mâu thuẫn

Chủ nhật, 03/11/2019, 09:08 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay tứ 2 ngày 4/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp ngày ngũ hành tương xung nên trong người không được khỏe, cả ngày uể oải nên làm việc rất nhanh xuống sức. Công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần không gặp phải vấn đề gì nhưng có nhiều phần đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, chỉnh chu nên cần thận trọng hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không mấy tươi sáng, thu nhập từ công việc chính vẫn đều đều nhưng không có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu phụ hầu như không có. Con giáp này nếu muốn cải thiện tình hình tài chính thì cần phải có sự đột phá trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nhờ cục diện Sửu Tỵ tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này được nâng đỡ khá nhiều, vận trình tăng tiến thấy rõ. Người tuổi Sửu có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc, nếu bản mệnh đang làm việc tại các đơn vị hành chính, cơ quan thì càng may mắn hơn.

Người tuổi Sửu đã có đôi có cặp nên có thái độ nghiêm túc, chuyên tâm với nửa kia, chớ nên đứng núi này trông núi nọ. Hãy nhớ để có được hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu con giáp này không làm được điều đó thì bản thân chính là người chịu khổ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày thứ hai đầu tuần cần làm việc thận trọng, tập trung cao độ, rất có triển vọng. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao, không lười biếng, ỉ lại vào người khác nên rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên.

Đây cũng là ngày may mắn nên bản mệnh làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi, tài lộc thu về được kha khá. Song vì phải xã giao nhiều, gặp gỡ người này người kia nên nhìn chung số tiền tích lũy được không đáng kể, khó có thể kì vọng vào khoản tiền này để làm việc lớn được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay dễ hành động xốc nổi, bốc đồng. Rất có thể trong ngày hôm nay con giáp này sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác, thậm chí còn dẫn tới xô xát, bản mệnh giống như một quả bom chỉ chực chờ nổ nên không ai muốn trò chuyện hay lại gần.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ hai, con giáp này có chút may mắn do buôn bán mang lại hoặc bất ngờ nhận được dự án mới. Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc sống nhưng không nên chi tiêu hoang phí quá nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tài lộc vượng, kiếm tiền dễ hơn mọi ngày. Nhưng đây không phải là vận may tự dưng mà có, đó là sự cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua. Bản mệnh bỏ ra bao nhiêu công sức và tâm huyết sẽ thu về bấy nhiêu kết quả, vô cùng khả quan.

Về tình cảm của người tuổi Thìn cũng có những bước tiến triển nhanh chóng, thậm chí con giáp này và nửa kia còn tiến tới cuộc sống hôn nhân. Mặc dù hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng do có ấn tượng tốt và suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là nhân duyên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày tự hình nên tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên. Con giáp này cảm thấy nóng ruột nóng gan từ đó sinh ra hành động cố chấp, bực dọc, tự mình làm khổ mình vì những suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe bất cứ lời khuyên nhủ nào.

Ngoài ra trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng có điềm báo hao tài, tốn của, so với điều kiện tài chính hiện tại của con giáp này thì đó cũng là một khoản khá lớn. Vì vậy tuổi Tỵ làm gì cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, có động thái thận trọng, cẩn tắc vô ưu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Ngọ

Con giáp này vẫn làm việc đâu ra đó nên đạt năng suất và hiệu quả cao, được cấp trên khen ngợi. Nhưng do sức khỏe không tốt thì vẫn nên làm việc có chừng mực, đừng gắng sức quá kẻo đến lúc kiệt sức thì tuổi Ngọ cũng chẳng có cơ hội thể hiện khả năng của mình một cách tốt nhất.

Bản mệnh là người rất khôn khéo trong các mối quan hệ xã giao nhưng với người nhà thì lại không được hòa thuận cho lắm. Tuổi Ngọ nóng tính, ra ngoài tiết chế được nhưng về nhà lại chẳng kiêng nể ai, dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình nên không khí căng thẳng, kém thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vô cùng hài hòa, êm đẹp. Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số vấn đề rắc rối nhưng sau đó mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn. Tình yêu đối lứa cũng được cải thiện đáng kể, con giáp này và người ấy biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Về phương diện tài lộc vẫn giữ ở mức trung bình, chưa có đấu hiệu khởi sắc vì thành tích của tuổi Mùi không có gì nổi bật. Song bản mệnh cũng không nên đầu tư vì tỉ lệ thành công khá thấp, hiện tại cứ kiên trì đi theo con đường đã định sẽ thu được kết quả tích cực trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân khá thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt. Con giáp này vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn gặp gỡ khách hàng, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi. Nếu bản mệnh tập trung cao độ vào sự nghiệp thì sẽ thu được tài lộc dồi dào.

Thời điểm cuối năm vận khí vượng hơn, càng dốc sức thì càng có cơ hội kiếm tiền, tích lũy được một khoản kha khá để dành cho những kế hoạch trong năm tới. Tuy có chút vất vả, song bù lại nguồn tài chính vững vàng đủ để người tuổi Thân chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay thứ hai khá rộng mở. Có thể coi đây chính là cơ hội tốt để con giáp này phát triển sự nghiệp, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có thời cơ như thế này, bản mệnh hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không ổn cho lắm, gia đạo bất an hoặc có biến chuyển gì đó khiến con giáp này khá buồn lòng. Thực tế thì sự việc không đến nỗi nghiêm trọng như người tuổi Dậu nghĩ vì vẫn có quý nhân đứng ra che chở và giúp bản mệnh chống đỡ, cho nên đừng quá lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình công danh của người tuổi Tuất gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thi phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất, nhìn chung cả ngày sẽ bận rộn mà chẳng đâu vào đâu.

Con giáp này cũng được nhắc nhở nên đề phòng họa mất tiền do bị trộm cắp, móc túi, ra ngoài cần bảo quản tài sản, tư trang kỹ càng. Người tuổi Tuất không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc đồ vật có giá trị cao vì có thể thu hút sự chú ý và gia tăng lòng tham của kẻ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác do không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo khắc khẩu rất rõ ràng nên con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình thì chỉ việc tranh cãi là điều dễ hiểu.

Về phương diện công việc, người tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ nhưng không nên ỉ lại mãi vào người này mà cần phải tự thân vận động, tự cứu mình thì hơn, có như vậy mới giải quyết được tận gốc vấn đề. Người tuổi Hợi nên nhớ rằng năng lực làm việc của bản thân mới là chìa khóa dẫn tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 5/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 4/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN