Thứ ba, 15/06/2021 | 08:04
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/11: Tuổi Hợi tài lộc vượng, tuổi Tý điềm báo xấu

Thứ bảy, 02/11/2019, 09:45 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này trong ngày hôm nay không được như ý muốn. Các kế hoạch không được tiến hành đúng dự định và gây ra một số tổn thất.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay vô cùng tốt đẹp. Đừng e ngại khi người ấy bày tỏ tình cảm với bạn, mở cửa trái tim để yêu thương ngập lối đi nhé. Trong cuộc sống ai cũng cần có một người để yêu thương, chia sẻ và gửi gắm tình cảm nên đừng bỏ lỡ mất cơ hội yêu và được yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá tốt, con giáp này có thêm các nguồn thu ngoài mong đợi. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối thu chi sao cho hợp lý và có thể tiết kiệm được một khoản hoặc thực hiện một vài dự định từ trước đó.

Người tuổi Sửu được nhắc nhở cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh gặp chuyện thị phi, họa từ miệng mà ra. Cuộc sống có bao điều mà con giáp này không lường trước được, một câu nói vô thưởng vô phạt cũng biến tấu thành một câu chuyện khác, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần rất hanh thông, thuận lợi. Đôi khi vẫn gặp phải khó khăn nhất định nhưng con giáp này đã khắc phục kịp thời và được mọi người giúp đỡ nữa. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để bản mệnh tỉnh ngộ và học thêm được nhiều thứ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải kề cạnh bên, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Mão

Vận trình công danh của người tuổi Mão trong ngày suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là yếu tố quan trọng giúp sự nghiệp phát triển.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày chủ nhật kém sắc hơn hẳn. Bản mệnh và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, qua một thời gian hai người dần nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt không chỉ tính cách mà còn từ quan điểm sống và chúng trở thành vật ngáng trở, ngăn cách mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Trải qua nhiều sóng gió, tình yêu của con giáp này và người ấy đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bản mệnh đã biết đâu là người mình thực sự cần và phù hợp.

Tuy nhiên, công việc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay lại gặp một số trở ngại. Có thể là những rắc rối mới phát sinh hoặc có kẻ tiểu nhân chơi xấu sau lưng, nhưng tuổi Thìn lại không hề hay biết, không có sự đề phóng, thế chủ động nên khó xoay chuyển tình thế kịp thời, chịu ảnh hưởng khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tỵ

Trong ngày người tuổi Tỵ đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh may mắn gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Thời gian tới có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp con giáp này có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ có những vết rạn nứt khó lành. Người tuổi Tỵ cố làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm xúc của đối phương, con giáp này cảm thấy tình yêu phai nhạt dần mà chẳng biết đến từ phía ai, nhìn chung mối quan hệ không còn nồng nàn như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ công việc thuận lợi, lên như diều gặp gió. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như đổ xuống sông xuống bể thì cuối cùng cũng đã có thu hoạch. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm đôi lứa phần nào bị ảnh hưởng.

Nhưng con giáp này hãy thử nghĩ lại xem, có thể đối phương nói dối vì không muốn làm bản mệnh tổn thương hay lo lắng. Có những chuyện không nhất thiết là phải nói ra bởi có thể gây ra sự hoài nghi, nhưng cũng khiến người tuổi Ngọ yêu thương đau lòng vì không được thấu hiểu và chia sẻ thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi có thể bất đồng quan điểm với thành viên trong gia đình, gây ra những rạn nứt trong tình cảm. Những trận cãi vã liên tục khiến đôi bên vô cùng mệt mỏi, con giáp này cố lùi bước để giữ vững tình cảm nhưng dường như kết quả không mấy khả quan.

May mắn là đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui. Nhìn chung các mối quan hệ xã giao hài hòa và dần phát triển, con giáp này lại có khả năng thích nghi tốt nên giúp ích rất nhiều trong công việc, hạn chế nguy cơ bất đồng với cấp trên hay đồng nghiệp, khách hàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện đáng kể. Con giáp này nổi bật hơn người khác nhờ năng lực làm việc tốt cùng với đó là nguồn năng lượng dồi dào, khả năng tự chủ cũng là một ưu điểm giúp bản mệnh bình tĩnh đối mặt với khó khăn, không nao núng trước bất kì trở ngại nào.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm, nguyên do là con giáp này thiếu tính toán trong việc chi tiêu nên ngân sách hao hụt nhanh chóng. Dù kiếm được tiền nhưng cũng khó giữ nổi trong tay, tiền bạc vào nhà rồi lại theo gió mà đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay tăng tiến rõ rệt nhờ cục diện Dậu Thìn tương hội. Con giáp này gặp vài khó khăn, trở ngại nhưng quý nhân xuất hiện giúp đỡ kịp thời, nhưng đó chỉ là trước mắt còn về sau thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà thôi.

Trong công việc, hôm nay người tuổi Dậu cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có điềm báo tiểu nhân đang muốn lợi dụng lúc người tuổi Dậu sơ hở để giăng bẫy hãm hại. Con giáp này vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi ngươi nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, ngáng trở vận trình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và phiền lòng vì chuyện tình cảm không được an yên trong ngày tương phá này. Mối quan hệ vợ chồng căng thẳng, mâu thuẫn, bất đồng ngày càng nhiều hơn, khó hòa giải mà còn có dấu hiệu leo thang, diễn biến xấu đi.

Công việc của người tuổi Tuất trong ngày cũng chẳng mấy thuận lợi, con giáp này gặp phải một số trở ngại nhưng đó không phải là lý do khiến tuổi Tuất lùi bước. May mắn là bản mệnh vẫn giữ được sự bình tĩnh, giải quyết thấu đáo mọi vấn đề nên nhìn chung vẫn không bị thiệt hại gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Hợi vô cùng dồi dào. Các nguồn thu tăng khi con giáp này có cơ hội kiếm tiền, nhưng bản mệnh cần tỉnh táo nhìn nhận, tận dụng đúng lúc đúng chỗ, phát huy năng lực hết sức có thể vì cơ may không phải lúc nào cũng có.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày mới này thành công có thể khiến nhiều người ghen ghét, đố kị và họ đánh đồng tất cả những gì con giáp này đang có là nhờ sự may mắn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 4/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 3/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN